Vòng Đeo Tay Hoa Mẫu Đơn Thạch Anh Tím- Vòng Tay Phong Thủy TPHCM Hợp Mệnh

Đánh giá

Vòng Đeo Tay Hoa Mẫu Đơn Thạch Anh Tím- Vòng Tay Phong Thủy TPHCM Hợp Mệnh 2018

hoa mẫu đơm thạch anh tím

Mẫu đơn là loài hoa mang vẻ đẹp vương giả, sang trọng. Thể hiện sự giàu có và sắc đẹp, vì vậy khi được chế tác thành vòng đeo tay hoa mẫu đơn thạch anh tím, với sự may mắn vốn có mà mẫu đơn được xem như một món trang sức mang lại tình duyên tốt đẹp, và cuộc sống hôn nhân viên mãn , bên cạnh đó đá hoa mẫu đơn phong thủy tôn lên nét đẹp kiêu sa của người phụ nữ.

Thạch anh tím mang ý nghĩa gì trong phong thủy?

hoa mẫu đơn phong thủy thạch anh tím

Trong phong thủy thì áp dụng năng lượng kỳ diệu của thạch anh tím để làm giảm bớt nỗi đau và vận rủi của con người, đem lại kết quả phi thường. Suốt một thời lịch sự, với thứ ánh sáng trong mờ ảo khi nhìn vào, những viên đá quý thạch anh  tím huyền bí này được ca ngợi rất nhiều

Tính chất phong thủy của đá thạch anh tím dựa vào quá trình làm lệch năng lượng âm và đón năng lượng dương. Tiềm năng của những tinh thể thạch anh tím chứa đựng năng lượng mang tính dương được sử dụng trong việc thực hành phong thủy. Trong các loại tinh thể đá thạch anh, thạch anh tím chiếm giữ vị trí đặc biệt do năng lượng thổ bên trong của nó.

 

Về mặt sức khoẻ

vòng tay hoa mẫu đơn

  • Đá Thạch anh tím trong phong thủy mang lại sự bình an trong tâm trí: đặt dưới gối thạch anh giúp ngủ ngon hơn và có những giấc mơ thú vị. khi bạn đeo vòng tay đá làm từ thạch anh tự nhiên

 

Thạch anh tím trong phong thủy chữa căng thẳng nhức đầu: đặt thạch anh tím lên trán sẽ giải tỏa bệnh nhức đầu. Khoa học yoga quan điểm huyệt ấn đường (vị trí giữa hai chân mày) còn gọi là con mắt thứ 3 là nơi hút năng lượng thạch anh tím mạnh nhất. Đá thạch anh tím có tác dụng phục hồi tuần hoàn máu nên rất tốt cho những người có bệnh cao huyết áp, tai biến mạch máu não.

 

-Thạch anh tím chống say rượu và các chất độc hại khác: Thạch anh tím (amethyst) bắt nguồn từ tiếng Hy lạp là amethytos có nghĩa là không say nếu bạn đeo vòng tay đá thạch anh này . Đá thạch anh tím có tác dụng giải độc rược và các chất độc khác mà ngày nay con người vì lợi nhuận nên thường lạm dụng các chất độc hại trong công nghiệp chế biến thức ăn. Bỏ viên thạch anh tím trong nguồn nước uống sẽ mang lại năng lượng tốt cho nguồn nước.

Về mặt tâm linh:

hoa mẫu đơn thạch anh tím

– Tác dụng phong thủy của thạch anh tím trong kinh Vệ Đà ấn độ “Aurveda” nói thạch anh tím giúp kiểm soát được cảm xúc, xoa dịu âu lo, làm cho con người có ý nghĩa tốt lành.

-Các nhà trường sinh học cho rằng thạch anh tím là loại đá trực cảm, cực nhạy, giúp con người giao tiếp với thế giới siêu nhiên mà nhiều nhà tiên tri đã sử dụng.

-Ngoài ra, đá thạch anh tím còn có tác dụng bảo vệ con người chống lại ma thuật.

Thạch anh tím có nhiều loại và chất lượng khác nhau, từ tím nhạt tới tím đậm, có những loại rất đẹp là màu tím có ánh vàng, do có lẫn thạch anh vàng (citrin). Tuy nhiên về truờng năng lượng thì những loại đá thạch anh tím có màu tím đậm và tự nhiên thì trường năng lượng lớn hơn. nên vòng tay phong thủy thạch anh tím là một vật phẩm phong thủy mang lại may mắn

Ý nghĩa Hoa Mẫu Đơn

vòng tay phong thủy hoa mẫu đơn

Hoa Mẫu Đơn Phong Thủy là nữ hoàng của các loài hoa, biểu tượng của tình yêu chung thủy, gia đình hạnh phúc, nhân duyên tốt lành. Đeo vòng tay hoa mẫu đơn rất tốt cho nhân duyên của bạn.

Hoa Mẫu Đơn tượng trưng cho cái đẹp, chuyện tình và tình yêu của tuổi trẻ; Mang Hoa Mẫu Đơn bên người sẽ thu hút những chàng trai đến cầu hôn khi đeo vòng tay đá phong thủy . Hoa Mẫu Đơn là một loài hoa tượng trưng cho sự vương giả, giầu có, thịnh vượng và một cuộc hôn nhân hạnh phúc, nhiều con cháu.

Sử dụng hình ảnh hoa mẫu đơn trong phòng ngủ, hoặc mang mặt đá hoa mẫu đơn bên người để có tình yêu chung thủy, hôn nhân hạnh phúc, nhân duyên tốt đẹp. Đá thạch anh phong thủy thuộc ngũ hành Thổ, thạch anh có năng lượng mạnh nhất trong các dòng đá phong thủy, mang lại cát khí tốt cho gia chủ.

vòng đeo tay phong thủy hoa mẫu đơn

 

Khi đeo trang sức phong thủy trên người có tác dụng hút bệnh ra khỏi cơ thể, giúp máu và khí huyết lưu thông, tốt cho thần kinh thái dương, giảm stress, là vòng tay đá may mắn, giúp cho gia chủ được tài vận thông thuân, tích tài, tích phú, trấn trạnh, trừ tà, vừa vượng vừa phát.

Hoa mẫu đơn là biểu tượng của phú quý, đem lại vẻ đẹp, sức quyến rũ và may mắn trong tình yêu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.