Giảm cân hiệu quả cùng 6 chế độ ăn kiêng được dự đoán sẽ làm bão trong năm

Đánh giá

Giảm cân hiệu quả cùng 6 chế độ ăn kiêng được dự đoán sẽ làm bão trong năm

6 chế độ ăn kiêng được chuyên gia hàng đầu thế giới dự đoán sẽ “làm mưa làm gió” vào năm 2018

Có rất nhiều chế độ ăn kiêng khác nhau xoay quanh việc ăn uống lành mạnh.

6 chế độ ăn kiêng này không chỉ giúp chăm sóc sức khỏe bạn, giúp bạn luôn sống khỏe mạnh mà còn hỗ trợ đắc lực trong việc giảm cân, giữ dáng.

Có rất nhiều chế độ ăn kiêng khác nhau xoay quanh việc ăn uống lành mạnh. Điều này được hiểu như là một lẽ đương nhiên. Chúng ta đều muốn nuôi dưỡng cơ thể mình theo những cách tốt nhất.

Và vấn đề của mỗi người chỉ là chọn lọc ra những gì thực sự phù hợp nhất với sức khỏe, thể trạng của mình.

Christy Brissette, một chuyên gia về chế độ ăn uống đồng thời là Giám đốc sản xuất của 80 Twenty Nutrition tại Toronto (Mỹ) cho biết: “Rất nhiều chế độ ăn kiêng quay trở lại, trở nên hợp thời vì phù hợp với một nhóm người nhất định”.

Điều đó không có nghĩa là những chế độ ăn uống đó sẽ tốt với tất cả chúng ta hay thực hiện đúng mục đích mà bất cứ ai mong muốn. Chuyên gia nhấn mạnh, không có câu trả lời nào là dễ dàng khi nói đến dinh dưỡng.

Với suy nghĩ đó, chúng ta sẽ được chuyên gia đưa ra 5 chế độ ăn uống dự đoán sẽ gây bão vào năm 2018 để cùng xem xét và áp dụng chế độ phù hợp nhất với bản thân mình.

U.S. News mới đây đã nhờ các chuyên gia về thực phẩm và sức khoẻ cân đo đong đếm 40 chế độ ăn uống theo nhiều cách khác nhau, chẳng hạn như cách thực hiện dễ dàng, khả năng giúp giảm cân nhanh và hiệu quả nhất, giảm cân an toàn…

Ngoài chế độ ăn uống tốt nhất cho sức khỏe, giới chuyên gia cũng xếp hạng 6 chế độ ăn uống này giúp giảm cân, chăm sóc cơ thể tốt nhất.

Theo Báo cáo từ U.S. News & World Report, trong 6 chế độ ăn kiêng này, chế độ ăn Địa Trung Hải và chế độ ăn DASH đứng đầu bảng. Cùng lắng nghe phân tích chế độ ăn uống của các chuyên gia được U.S. News tổng kết ngay dưới đây:

Chế độ ăn kiêng DASH

Chế độ ăn kiêng DASH ra đời nhằm mục đích giúp hạ huyết áp ở những người bệnh huyết áp cao. Chế độ ăn này chủ yếu là trái cây, rau củ, ngũ cốc nguyên hạt, protein từ thịt nạc và sữa ít chất béo.

Chế độ ăn kiêng DASH giúp chúng ta tránh tiêu thụ chất béo bão hòa, đồ uống có đường, đồ ngọt, sữa chứa chất béo và một số loại dầu và cũng giúp người thực hiện ăn ít muối hơn.

Vào năm 2018, chế độ ăn uống này tiếp tục đứng đầu bảng xếp hạng chế độ ăn trong việc giúp bảo vệ sức khỏe, đồng thời giảm cân hiệu quả.

6 chế độ ăn kiêng được chuyên gia hàng đầu thế giới dự đoán sẽ “làm mưa làm gió” vào năm 2018 - Ảnh 1.

Chế độ ăn kiêng DASH ra đời nhằm mục đích giúp hạ huyết áp ở những người bệnh huyết áp cao.

Chế độ ăn Địa Trung Hải

Chế độ ăn này được lấy tên từ thói quen ăn uống của những người sống ở các nước Địa Trung Hải. Theo đó, chế độ ăn Địa Trung Hải được giới chuyên gia đánh giá đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, giúp kéo dài tuổi thọ.

Trong chế độ ăn Địa Trung Hải, bạn ăn nhiều trái cây và rau quả cũng như các thực phẩm giàu chất béo như cá, các loại hạt và dầu ôliu. Vào năm 2018, chế độ ăn Địa Trung Hải tiếp tục được bình chọn ở top đầu nhờ những ưu điểm vượt trội mà nó đem lại.

6 chế độ ăn kiêng được chuyên gia hàng đầu thế giới dự đoán sẽ “làm mưa làm gió” vào năm 2018 - Ảnh 2.

Chế độ ăn Địa Trung Hải được giới chuyên gia đánh giá đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, giúp kéo dài tuổi thọ.

Chế độ ăn kiêng linh hoạt Flexitarian

Chế độ ăn kiêng Flexitarian khuyến khích người ta ăn chay vào mọi thời điểm để có sức khỏe tốt hơn. Tuy nhiên, chế độ ăn chay này rất linh hoạt và bạn không nhất thiết phải cắt giảm thịt khỏi chế độ ăn.

Trong chế độ ăn này, bạn được ăn nhiều đậu phụ, hạt đậu, đậu và trứng, hoa quả, rau xanh, gạo lứt, bơ sữa, sử dụng gia vị từ thảo mộc khô, ít đường.

Đây là một chiến lược ăn 3-4-5. Bữa sáng, bạn ăn khoảng 300 calo, trưa 400 calo, và tối 500 calo, ăn nhẹ 150 calo. Tổng số calo hàng ngày là khoảng 1500 calo.

6 chế độ ăn kiêng được chuyên gia hàng đầu thế giới dự đoán sẽ “làm mưa làm gió” vào năm 2018 - Ảnh 3.

Chế độ ăn kiêng Flexitarian khuyến khích người ta ăn chay vào mọi thời điểm để có sức khỏe tốt hơn.

Chế độ ăn kiêng giảm béo bụng Weight Watchers

Weight Watchers là một chế độ ăn uống rất phổ biến, được quảng bá rộng rãi bởi những người nổi tiếng như Oprah Winfrey.

Nguyên lý của chế độ ăn giảm cân này như sau: Mỗi loại thức ăn được cho một số điểm, và thức ăn khiến bạn ăn no sẽ có điểm ít hơn thức ăn không có giá trị dinh dưỡng.

Tham gia vào chế độ ăn này, bạn sẽ được chuyên gia thiết kế ăn uống để thay đổi phong cách sống, giúp bạn ăn uống lành mạnh và năng động hơn, từ đó giúp giảm cân, giảm béo bụng và đồng thời giữ mức cân nặng vừa ý với mục tiêu lâu dài mãi mãi.

6 chế độ ăn kiêng được chuyên gia hàng đầu thế giới dự đoán sẽ “làm mưa làm gió” vào năm 2018 - Ảnh 4.

Weight Watchers là một chế độ ăn uống rất phổ biến, được quảng bá rộng rãi bởi những người nổi tiếng như Oprah Winfrey.

Chế độ ăn kiêng MIND

Chế độ ăn MIND là sự kết hợp của chế độ ăn DASH và Địa Trung Hải, giúp bảo vệ não và ngăn ngừa bệnh Alzheimer, mặc dù hiện nay vẫn có nhiều nghiên cứu yêu cầu xác định lại chế độ này có thực sự giúp ngăn chặn suy giảm nhận thức hay không.

Trong chế độ ăn này, người thực hiện được khuyến khích ăn từ 10 nhóm thực phẩm lành mạnh với não như rau lá xanh, các loại rau củ quả nói chung, quả hạch, quả mọng, đậu, ngũ cốc nguyên hạt, cá, thịt gia cầm, dầu ôliu và rượu vang.

Ngoài ra, bạn phải kiêng thịt đỏ, bơ thực vật, pho mát, đồ ngọt, thức ăn chiên rán, đồ ăn nhanh.

6 chế độ ăn kiêng được chuyên gia hàng đầu thế giới dự đoán sẽ “làm mưa làm gió” vào năm 2018 - Ảnh 5.

Chế độ ăn MIND là sự kết hợp của chế độ ăn DASH và Địa Trung Hải, giúp bảo vệ não và ngăn ngừa bệnh Alzheimer.

Chế độ ăn kiêng TLC

Phương pháp ăn kiêng TLC giảm cholesterol được dự đoán sẽ được nhiều người tìm đến vào năm 2018. Theo chế độ ăn này, các học viên sẽ được cắt giảm tổng thể chất béo, đặc biệt là chất béo bão hòa. Bạn cũng sẽ được khuyến khích ăn nhiều chất xơ hơn.

Chế độ ăn giảm cân thể tích Volumetrics

Những người thực hiện chế độ ăn giảm cân thể tích Volumetrics sẽ luôn cảm thấy no chứ không phải là tình trạng đói như nhiều chế độ ăn giảm cân khác.

Tác giả của Volumetrics, tiến sĩ Barbara Rolls cho biết, thực phẩm có mật độ năng lượng cao sẽ có rất nhiều calo dù có lượng thức ăn ít, ngược lại, thực phẩm có mật độ năng lượng thấp có ít calo hơn dù có lượng thức ăn nhiều hơn. Nguyên tắc của chế độ ăn giảm cân thể tích là như vậy.

6 chế độ ăn kiêng được chuyên gia hàng đầu thế giới dự đoán sẽ “làm mưa làm gió” vào năm 2018 - Ảnh 6.

Những người thực hiện chế độ ăn giảm cân thể tích Volumetrics sẽ luôn cảm thấy no chứ không phải là tình trạng đói như nhiều chế độ ăn giảm cân khác.

Trong chế độ ăn này, bạn sẽ được ăn 3 bữa chính và 2 bữa phụ. Bạn được ăn hoa quả, rau không tinh bột, gạo nguyên hạt, protein nạc, hạt đậu và sản phẩm bơ sữa ít mỡ.

Phương pháp Volumetrics này dựa trên thức ăn có chứa rất nhiều nước như hoa quả và rau, vì chúng khiến bạn no mà không tăng nhiều calo. Chỉ uống nước là không đủ vì nước chỉ làm bạn hết khát chứ không làm bạn hết đói.

Trang Điểm Làm Đẹp xin giới thiệu đến bạn một số thực phẩm chức năng giảm cân chính hãng được ưa chuộng nhất hiện nay:

1. Thực phẩm chức năng giảm cân hiệu quả Best Slim Collagen USA

Best Slim Plus viên uống giảm cân tại Mỹ được bào chế từ loại thảo dược thiên nhiên có tác dụng giảm cân hiệu quả đem lại cho chị em một cơ thể săn chắc, eo thon, quyến rũ như thời con gái.

Viên uống giảm cân Best Slim là một trong những  loại thực phẩm chức năng có tác dụng giảm cân hiệu quả, với thành phần của viên uống được chiết xuất từ tự nhiên sẽ giúp bạn có cách giảm cân an toàn và hiệu quả.

Đặc biệt các thành phần có trong Best Slim collagen usa sẽ tác động trực tiếp lên các mô mỡ trên cơ thể rồi đốt cháy, chuyển hóa thành năng lượng cung cấp cho cơ thể, đào thải mỡ thừa theo đường nước mà không khiến bạn mệt mỏi.

Lưu ý thực phẩm chức năng giảm cân best slim không phải là thuoc giam can best slim, nó không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

 Best slim collagen USA hộp 40 viên

Cung cấp đầy đủ vitamin, làm cho cơ thể có cảm giác no, ngán ăn, ăn không được nhiều.

Ngăn sự hình thành và hấp thụ mỡ hay chất béo vào cơ thể, giúp bạn giảm cân hiệu quả hơn

Thực phẩm chức năng giảm cân  hiệu quả Best Slim USA còn ngăn ngừa tăng cân trở lại với phương pháp giảm cân tự nhiên đốt cháy mỡ và phân giải lượng mỡ dư thừa chống béo phì, giảm béo nhanh ngay cả khi bạn không còn sử dụng sản phẩm nữa

Thực phẩm chức năng giảm cân hiệu quả Best Slim đã được Cục An toàn Vệ sinh Thực phẩm – Bộ Y tế cấp giấy chứng nhận cho phép lưu hành trên toàn quốc.

2. Viên uống giảm cân mượt tóc biotin collagen slim

Biotin collagen slim viên uống giảm cân nhập khẩu từ Mỹ tăng cường khả năng loại bỏ lượng mỡ dư thừa cho thân hình cân đối, săn chắc, sức khỏe dẻo dai.

Biotin Collagen Slim là thực phẩm chức năng hỗ trợ giảm cân an toàn và hiệu quả của tập đoàn Best Group USA. Với các thành phần tự nhiên và được bổ sung thêm Collagen và vitamin H (Biotin), viên uống giảm cân Biotin Collagen Slim không chỉ giúp giảm cân nhanh chóng mà còn làm đẹp da và tóc hiệu quả.

Biotin collagen slim 3 in 1

Những tác dụng tuyệt vời mà viên uống giảm cân biotin collagen slim mang lại:

 • Collagen cho làn da săn chắc, trắng sáng, mịn màng, không bị nhăn nheo sau quá trình giảm cân nhanh. Hợp chất có trong collagen còn giúp giải phóng mỡ thừa một cách triệt để và nhanh chóng.
 • Viên uống giảm cân Biotin collagen slim giúp đào thải độc tố và đốt cháy nhanh chóng khối lượng mỡ dư thừa trong cơ thể, là nhân tố  giúp tái tạo và nuôi dưỡng tóc và các tế bào da mới.
 • Tác dụng của biotin collagen slim giúp làm giảm lượng mỡ thừa, chuyển hóa mỡ thành năng lượng.
 • Viên uống biotin collagen slim giúp bạn kiểm soát cơn đói và sự thèm ăn.
 • Biotin collagen slim đặc biệt làm chậm quá trình lão hóa, giúp làn da săn chắc, mịn màng, tươi khỏe.
 • Sản phẩm còn bổ sung dưỡng chất collagen tái tạo làm giảm sự hình thành các vết rạn sau giảm cân.
 • Viên uống giảm cân biotin collagen slim tăng khả năng trao đổi chất, giảm hấp thụ chất béo và tinh bột.
 • Chỉ với 1 viên duy nhất mỗi ngày Biotin Collagen Slim không chỉ giúp bạn giảm cân an toàn, hiệu quả mà còn giúp làm đẹp da và tóc.

Nếu còn thắc mắc gì về các sản phẩm giảm cân giảm mỡ bụng trên bạn có thể liên hệ ngay theo hotline 0931 441 055. Tư vấn viên của trangdiemlamdep.vn sẽ nhiệt tình giải đáp thắc mắc và giúp bạn lựa chọn sản phẩm giảm cân an toàn, giảm mỡ bụng ưng ý nhất!

Các sản phẩm giảm cân trên không phải là thuốc giảm cân, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Với những chế độ ăn uống được dự đoán sẽ thành xu hướng gây bão vào năm 2018 này, bạn đã sẵn sàng lựa chọn một chế độ phù hợp nhất với mình chưa?

XEM THÊM

 1. 6 Động Tác Giảm Béo Đùi Và Thon Gọn Chân Nhanh Chóng
 2. Cách giảm cân hiệu quả cho người béo bụng
 3. Cách giảm cân của người Nhật
 4. Giảm cân bằng giấm đen nhật bản có thực sự tốt ?
 5. Giấm đen Nhật Bản : top 6 công dụng của giấm đen Ohirio

Giảm cân hiệu quả cùng 6 chế độ ăn kiêng được dự đoán sẽ làm bão trong năm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Developed by Tiepthitute