Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Tại TpHCM Trọn Gói

Đánh giá

Trong thời buổi hiện đại ngày nay, nền kinh tế phát triển và con người ngày càng phải lao động nhiều hơn để có thể đạt được những điều mà mình cần. Điều đó khiến người ta không còn thời gian để dành cho công việc dọn dẹp vệ sinh cho không gian sống

Chính vì vậy, để hỗ trợ cho cuộc sống và công việc của quý khách hàng được suôn sẻ và thuận lợi, chúng tôi cung cấp giải pháp cho quý khách hàng bằng các dịch vụ vệ sinh công nghiệp TpHCM của Bảo trì F24.

Vì sao khi bạn sử dụng các dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ

Đối với các hộ gia đình:

Công việc và sinh hoạt cá nhân đã chiếm hết thời gian trong ngày. Vì thế,khi sử dụng các dịch vụ vệ sinh, bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức. Điều này có ý nghĩa rất lớn đối với cuộc sống của bạn. Bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để chăm lo được cho sức khỏe của bản thân cũng như gia đình, có thời gian tập trung vào công việc của mình mà vẫn đảm bảo được một môi trường sạch sẽ và thoải mái.

Đối với các doanh nghiệp, công ty

Công tác vệ sinh đôi khi chỉ có thể thực hiện trong đôi ba lần trong tháng/quý/năm. Việc sử dụng dịch vụ sẽ giúp quý khách có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí về nhân sự cũng như là các công cụ dụng cụ để thực hiện quy trình vệ sinh văn phòng, kho bãi, khu vực làm việc… Chưa kể đến việc, vệ sinh các khu vực này thường là quy mô lớn, cần đến số lượng người làm và thời gian thực hiện dài. Các dịch vụ vệ sinh luôn có sẵn sàng các đội ngũ nhân sự có chuyên môn và các công cụ dụng cụ đặc thù để thực hiện công tác.

Các dịch vụ vệ sinh hiện tại Bảo trì F24 đang cung cấp

 • Vệ sinh văn phòng: vệ sinh toàn bộ các khu vực làm việc của nhân viên, quầy lễ tân, văn phòng giám đốc, kho lưu trữ tài liệu…
 • Vệ sinh nhà ở: vệ sinh trọn gói công trình nhà ở, các khu vực trong nhà như: bãi đỗ xe, sân trước/sau, nhà vệ sinh, phòng ngủ, phòng khách, sân thượng….
 • Vệ sinh Alu, biển quảng cáo, bảng hiệu: lau chùi, tẩy rửa, làm mới các bảng hiệu bị ố vàng hoặc xuống cấp lâu ngày do thời tiết, bụi bẩn…
 • Vệ sinh kính: Lau chùi kính nhà cao tầng, lau chùi kính văn phòng, lau chùi kính nhà ở
 • Vệ sinh đá hoa cương: Tẩy rửa, làm bóng các chi tiết đá hoa cương cho công trình như: cầu thang, nền nhà, ốp tường, bảng hiệu…
 • Giặt ghế sofa: Giặt/hút bụi sofa bám bụi lâu ngày, sofa bị ẩm mốc thời tiết ẩm ương, sofa bị ố hoặc có mùi do mồ hôi thấm/ vấy chất bẩn, thức ăn bằng các loại hóa chất phù hợp với các loại chất liệu sofa và các máy hút bụi công suất lớn nhất.
 • Giặt rèm màn: Giặt tẩy rèm màn cho các loại công trình nhà ở, văn phòng, nhà xưởng, cửa hàng… do bụi bẩn, bám hóa chất, vấy bẩn chất dơ.

Quy trình sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Bảo trì F24

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng.
 • Bước 2: Khảo sát thực tế và đo đạc diện tích công trình để tính báo giá vệ sinh công nghiệp.
 • Bước 3: Gửi báo giá thực hiện công trình.
 • Bước 4: Tiến hành vệ sinh công trình.
 • Bước 5: Kiểm tra chất lượng hoạt động công việc và kết quả làm việc.
 • Bước 6: Bàn giao công trình.

Bảo trì F24 cam kết chất lượng dịch vụ tốt nhất

Bảng giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp mới nhất

Bảng giá vệ sinh công nghiệp phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như hạng mục cần vệ sinh, thời điểm thuê, diện tích, tần suất thuê,…Đó cũng là lý do mà mỗi đơn vị hiện nay sẽ có 1 báo giá riêng.

Dưới đây là bảng báo giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp mới nhất của Công ty Vệ Sinh Toàn Cầu:

STT DỊCH VỤ CUNG CẤP ĐƠN GIÁ (VNĐ) ĐƠN VỊ TÍNH
1 Tổng vệ sinh sau xây dựng và sửa chữa lại 10.000 – 20.000 m2
2 Vệ sinh kính văn phòng, mặt trong tòa nhà 6.000 – 10.000 m2
3 Vệ sinh kinh mặt ngoài nhà cao tầng 10.000 – 20.000 m2
4 Đánh bóng sàn đá Marble, Granite 150.000 – 300.000 m2
5 Đánh bóng sàn bê tông, đá mài,… 50.000 – 100.000 m2
6 Giặt thảm 6.000 – 15.000 m2
7 Giặt ghế sofa 250.000 – 500.000 Bộ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.