7 Vòng Lắc tay bạc nữ đẹp phong thủy TPHCM hợp mệnh theo màu(2022)

Đánh giá

Những chiếc lắc tay bạc nữ đẹp xinh xắn, nhỏ xinh sẽ là một phần tô điểm khiến các bạn gái trở nên xinh đẹp lộng lẫy hơn trong mắt người khác, những chiếc vòng tay bạc nữ đẹp tphcm luôn đem đến chất nữ tính và dịu dàng hơn rất nhiều cho những ai khoác lên đôi tay. Hãy cùng Beauty Care đi tìm những 7 Vòng Lắc tay bạc nữ đẹp phong thủy TPHCM hợp mệnh theo màu(2018)  được các bạn trẻ hiện nay vô  yêu thích nhất hiện nay nhé!

1.  Lắc tay bạc nữ đẹp gắn các hạt pha lê

 

  • Với những hạt pha lê nhập khẩu cao cấp được chế tác một cách tinh tế và tài tình từ các người thợ, đã tạo nên một kiệt tác vòng đeo tay bằng đá pha lê lung linh đầy màu sắc của cuộc sống.
  • Với chiếc vòng pha lê đẹp đầu tiên các hạt pha lê nhiều tông màu sắc khác nhau, được kết nối với nhau bằng một sợi dây chuyền bạc nữ nguyên chất 100%.
  • Điều dó đã giúp tạo nên 1 lắc tay nữ bạc có đính các hạt pha lê tuyệt đẹp, khi đeo chiếc lắc tay bạc nữ này lên tay giúp tôn lên vẻ đẹp kiêu xa đầy quý phái lộng lẫy cho các bạn nữ.

Chính vì vậy đây cũng là sản phẩm mà các bạn trai có thể dùng để làm quà tặng bạn gái nhân ngày sinh nhật

 

2.  Lắc tay bạc nữ đẹp gắn các hạt pha lê gắn theo vòng tay phong thủy (màu đỏ).

 

  • Chiếc vòng tay phong thủy màu đỏ được kết hợp bởi 1 vòng tay bạc có đính các hạt pha lê có màu đỏ, chiếc vòng tay phong thủy mệnh hỏa này hợp với những bạn mệnh hỏa. Nếu bạn là người có làn da trắng, tươi tắn và tràn đầy sức sống thì bạn vòng tay mệnh hỏa có màu đỏ để có thể giúp bạn luôn luôn nổi bật giữa mùa xuân.
  • Nếu bạn là người mệnh hỏa thì bạn nện chọn cho mình 1 vòng tay bạc có gắn các hạt pha lê màu đỏ  điều đó giúp cho bạn thăng tiến hơn trong công việc, và chuyện tình duyên cũng trở nên xuôn sẻ hơn.

 

3.Lắc tay bạc nữ đẹp màu xanh da trời – vòng tay phong thủy cho người mệnh mộc.

 

  • Đối với những lắc tay bạc phong thủy  có đính các hạt pha lê màu xanh da dương đây chính là vòng tay phong thủy cho người mệnh mộc .
  • Trên thực tế, thì có rất nhiều người có mệnh theo phong thủy là mộc thương rất yêu thích màu xanh rồi. Và màu xanh dương là đại diện cho màu sắc bản mệnh của họ, đối với những người mệnh mộc thì những bộ trang phục hay những chiếc vòng tay màu xanh dương  sẽ giúp cho những người mang mệnh mộc cám thấy tinh thần luôn thoải mái và vui tươi hơn.
  • Ngoài ra: đối với những người mang mệnh mộc họ cũng rất hợp với những chiếc vòng tay màu xanh đen, vòng tay màu đen. Tượng trưng cho hành thủy vì thủy sinh mộc.

Các bạn nam cũng có thể tham khảo làm quà tặng độc đáo cho bạn gái của mình nhé. Nó sẽ là 1 phần quà vô cùng ý nghĩa

 

4. Lắc tay bạc nữ đẹp màu vàng – vòng tay phong thủy cho người mệnh kim.

 

Những chiếc lắc tay bạc nữ đẹp màu vàng  là vòng tay phong thủy mệnh kim cho nữ, đối với những bạn gái mệnh kim này nên chọn cho những những trang phục bộ cánh lộng lẫy hoặc các phụ kiện vòng tay màu vàng (lắc tay bạc nữ có đính pha lê màu vàng).

Kết hợp với chai nước hoa nữ màu vàng hương thơm dịu trái cây nữa thì vô cùng tuyệt vời nhé.

 

5. Lắc tay bạc nữ đẹp màu trắng – vòng tay phong thủy cho người mệnh kim.

 

Tương tự như chiếc lắc tay bạc nữ màu vàng thì chiếc lắc tay nữ màu trắng là chiếc vòng tay phong thủy mệnh kim cho nữ, đối với những bạn gái thuộc cung hoàng đạo mệnh kim này nên chọn cho những những bộ trang phục quần áo, bộ cánh lộng lẫy hoặc các phụ kiện vòng tay màu trắng (lắc tay bạc nữ có đính pha lê màu trắng tinh khôi).

6. Lắc tay bạc nữ đẹp màu tím – vòng tay phong thủy cho người mệnh hỏa hoặc thổ.

 

Màu tím thuộc cung hoàng đọa hành hỏa, chính vì vậy những chiếc lắc tay bạc nữ màu tím rất phù hợp với những người mệnh hỏa hoặc thổ. Cũng theo ngủ hành thì những chiếc vòng tay bạc nữ màu tím  không phù hợp với những người mệnh thủy và mệnh kim (vì thủy khắc hỏa, hỏa sinh kim).

 

Chính vì vậy đối với những bạn mệnh họa hoặc thổ có thể chọn cho mình 1 chiếc lắc tay bạc nữ đẹp có đính hạt pha lê màu tím, tạo nên sự mạnh mẽ & chắc chắn (màu tím là màu pha trộn giữa màu đỏ & xanh). Vòng tay nữ màu tím nó đại diện tượng trưng cho sức mạnh, uy quyền & sự giàu có.

 

7. Lắc tay bạc nữ đẹp màu đen – vòng tay phong thủy cho người mệnh thủy.

 

Chiếc lắc tay bạc nữ màu đen là màu tượng trưng cho vòng tay phong thủy cho người mệnh thủy bởi vì màu đen tượng trưng cho hành thủy & chắc chắn bạn sẽ đoán ra được tính cách của những người mạng thủy thích màu đen phải không nào.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.