6 Vị Trí xịt mùi nước hoa thơm lâu quyến rũ đàn ông nhất (2018)

Đánh giá

Có 3 chất liệu trên cơ thể chúng ta được xem là lưu giữ hương nước hoa tốt nhất đó là: da, tóc, quần áo chúng ta mặc. Và xịt nước hoa trên chất liệu da xịt nước hoa vào nách là một trong những nơi được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Thì hôm nay, bài viết này của tôi giúp các bạn có thêm một chút kinh nghiệm trong việc sử dụng xịt nước hoa đúng cách cho nam nữ giúp giữ mùi nước hoa thơm lâu. Tất nhiên đầu tiên là phải chọn đúng nước hoa chính hãng nước hoa có mùi thơm quyến rũ nhẹ nhàng, chất lượng và có độ lưu hương lâu tùy vào nhu cầu của mỗi người nhé!

Có 3 chất liệu trên cơ thể chúng ta được xem là lưu giữ hương nước hoa tốt nhất đó là: da, tóc, quần áo chúng ta mặc. Và xịt nước hoa trên chất liệu da xịt nước hoa vào nách là một trong những nơi được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Thì hôm nay, bài viết này của tôi giúp các bạn có thêm một chút kinh nghiệm trong việc sử dụng xịt nước hoa đúng cách cho nam nữ giúp giữ mùi nước hoa thơm lâu. Tất nhiên đầu tiên là phải chọn đúng nước hoa chính hãng nước hoa có mùi thơm quyến rũ nhẹ nhàng, chất lượng và có độ lưu hương lâu tùy vào nhu cầu của mỗi người nhé!

Vì sao nên sử dụng nước hoa ngay sau khi tắm xong ?

 

Bạn có biết rằng khi khi bạn tắm nước sẽ làm cho lỗ chân lông của bạn được mở ra to nhất? Chính hơi nước đã giúp cho lỗ chân lông nở ra và nếu bạn sử dụng nước hoa ngay sau khi bạn vừa tắm xong thì lỗ chân lông của bạn sẽ hấp thụ mùi hương tốt hơn, giúp cho giữ mùi nước hoa thơm lâu. Đây là một trong những mẹo đơn giản và hiệu quả nhất nếu bạn muốn hương nước hoa nhẹ nhàng thơm lâu.

 

Xem thêm:  3 Cách xịt nước hoa Đúng cách Giữ mùi thơm lâu Nhất 12 Tiếng (2017)

 

Dưỡng ẩm cho da trước khi xịt nước hoa

 

Sau khi tắm xong hơi nước sẽ làm cho da mềm mại hơn nhưng sau đó những tác động bên ngoài như không khí, khói, bụi, nhiệt độ sẽ khiến da nhanh chóng khô, đặc biệt đối với những bạn có làn da khô thì càng phải chú ý hơn. Bạn biết không  khi bổ sung độ ẩm cho da, da sẽ trở nên mềm mại, mịn màng và đây cũng là thời điểm các phân tử nước hoa có thể dễ dàng lưu trữ và bám trên da lâu dài nhất. Chính vì thế, nên thoa kem dưỡng ẩm cho da trước khi xịt nước hoa, đây là việc làm đặc biệt cần thiết với những ai là chủ nhân của làn da khô.

 

Sau khi đã hoàn thành bước cơ bản quan trọng nhất là dưỡng ẩm cho da thì tiếp theo là lựa chọn những vị trí xịt nước hoa trên cơ thể giúp nước hoa có thể toa hương tốt nhất và lưu hương lâu nhất. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

 

6 Vị Trí xịt mùi nước hoa thơm lâu quyến rũ đàn ông nhất (2018)

 

Thực tế, xịt nước hoa ở vị trí nào trên cơ thể chuẩn đôi khi là những địa điểm bạn không bao giờ nghĩ đến, không ngờ tớ.

Nếu bạn muốn hương nước hoa mùi ngọt ngào quyến rũ hay nước hoa mùi mát cho mùa hè, hay hương nước hoa hương hoa cỏ dại vương vấn bên bạn cả ngày. Do đó, nếu muốn duy trì hương nước hoa suốt cả ngày dài, bạn hãy xịt vào những vị trí của bài viết bên dưới này nhé. Bởi vì những vị trí có xu hướng tỏa nhiệt cao, các phân tử hương sẽ được khuếch tán mạnh mẽ và giữ hương thơm bền mùi hơn.

 

Xem thêm: 5 Mùi Nước Hoa Nữ quyến rũ được ưa chuộng bán chạy nhất 2018 Off 29%

 

 1. Phía sau tai

 

Đây là lựa chọn khá tốt vì do cấu tạo vị trí phía sau tai với những mạch máu nằm gần dưới da, do đó mức nhiệt ở vị trí nãy sẽ cao hơn. Bởi vì thế, chúng được coi là “điểm mạch vàng” giúp mùi hương thêm nồng nàn. Đây cũng là vị trí xịt nước hoa trên cơ thể tỏa hương tốt nhất của nước vì không bị che khuất bởi quần áo.

Khi bạn lựa chọn xịt nước hoa ở vị trí này sẽ đem lại hiệu quả tức thì cho bạn, mùi hương sẽ lan tỏa, nồng nàn theo thời gian. Tuy nhiên, có một chi tiết cần chú ý khi xịt nước hoa bạn cần tránh xa những trang sức bạn hay đeo ở cổ nhé.  Vì nguyên nhân, là nước hoa có thể làm mất độ sang bóng của trang sức bạn đang mang.

 

 1. Vùng lưng

 

 • Ngạc nhiên không ạ? Điều này nghe có vẻ kì lạ, nhưng đây là vị trí được nhiều chuyên gia về nước hoa khuyên dùng. Xịt nước hoa vào vùng lưng sẽ giúp cho hương thơm bền mùi hơn và mọi người xung quanh sẽ không cảm thấy quá nồng. Nhất là những người mũi nhạy cảm với nước hoa.
 • Khuyên dùng:  Sau khi tắm xong nên xịt nước hoa vào lưng rồi hãy mặc quần áo hoặc bạn có thể chỉ cần kéo áo trễ cổ áo xuống rồi xịt nước hoa vào khoảng giữa quần áo và lưng của bạn. Nếu dòng nước hoa của bạn đang sử dụng có mùi hương thơm nhẹ, hãy xịt 2 là được.

 • Xịt nước hoa ở vị trí này, những chuyển động tự nhiên của bạn sẽ làm mùi hương khuếch tán trong không khí một cách tinh tế, nhẹ nhàng, thoảng theo bóng dáng để lại những nơi mà bạn ghé quá. Tại vị trí này,  mùi hương sẽ không phảng phất ngay trước mặt suốt ngày dài khiến bạn – hay những người xung quanh – cảm thấy mệt mỏi, hương thơm lúc đó sẽ như một phần cơ thể bạn vậy.

 

Xem thêm: [Nước Hoa Fendi Lacquarossa] Quà tặng sinh nhật vợ ý nghĩa Off21% 2018

 

 1. Xịt nước hoa lên cổ tay – khuỷu tay

 

 • Vị  trí các bạn hay chọn và có thói quen xịt nước hoa lên cổ tay. Cổ tay là một nơi có nhiều mạch máu và nhiệt độ ấm hơn những phần khác trên cơ thể chính vì vậy các chuyên gia làm đẹp thường khuyên bạn xịt nước hoa ở vị trí này để mùi hương được lan tỏa mạnh hơn ra xung quanh và lưu hương tốt hơn trong thời gian dài.
 • Theo như thống kê thì các bạn đang lầm tưởng việc chà sát cổ tay sau khi dùng nước hoa sẽ giúp hương thơm lưu lại lâu hơn, hoàn toàn sai các bạn nhé. Ngược lại, việc làm này khiến nước hoa dễ bay mùi hơn, không giữ được hương lâu. Cách làm này giống như bạn đã phá vỡ những phân tử nước hoa và làm cho chúng không còn lưu hương lâu được. Các tín đồ nước hoa đang sử dụng nước hoa thì nên chú ý điều này nhé!

 • Trong sinh hoạt hàng ngày thì tay hoạt động rất nhiều, có thể sẽ và chạm nhiều nơi, nhiều vật dụng hoặc có thể các bạn sẽ hay rửa tay sau những lần đi vệ sinh. Những điều này sẽ làm cho nước hoa không còn lưu lại trên cổ tay nữa. Bên trong khuỷu tay là một điểm mạch ít được chú ý tới và là một vị trí thay thế cho cổ tay.
 • Ở vị trí này bạn cần tối ưu sự khuếch tán  của các phân tử hương và độ lưu hương bằng cách dưỡng ẩm da cánh tay (hoặc những bộ phận khác trên cơ thể) trước khi xịt nước hoa.

 

Xem thêm:  Nước hoa Incanto Shine Heaven Off15%Quà tặng độc đáo cho bạn Gái 2017

 

 1. Sau đầu gối

 

Không cần bạn là một chuyên gia về nước hoa, hay một dân chơi nước hoa . Những kiến phổ thông về môn hóa học “nhiệt giúp ích cho việc khuếch tán” và môn sinh học về cơ thể người, vị trí sau đầu gối cũng giống như khuỷu tay là một điểm mạch rõ trên cơ thể, đập mạnh và tỏa nhiệt nhiều nên tăng khả năng khuếch tán mùi hương một cách tự nhiên.

 

Khi bạn di chuyển cứ như thế nước hoa sẽ theo bạn cả ngày, phảng phất nhẹ nhàng quanh bạn. Giúp bạn luôn tự tin về bản thân mình.

 

 1. Rốn

 

Một bí mật chúng tôi đánh cắp từ Liv Tyler, người kế thừa bí quyết này từ cha mình là Steven Tyler. Liv Tyler trả lời phỏng vấn của trang Into the Gloss rằng: “Tôi nhỏ vài giọt nước hoa lên ngón tay và xoa chúng vào vùng dưới cánh tay và vào rốn”.

Đây là một mẹo nhỏ mà ít người ngờ tới, vị trí đặc biệt này làm cho nước hoa hòa quyện với mùi cơ thể sẽ tạo ra một mùi hương đặc trưng, quyến rũ riêng của bạn, gây ấn tượng khó phai với đối phương.

 

 1. Mắt cá chân

 

Ở vị trí khi bạn di chuyển càng nhiều, mùi hương cơ thể bạn sẽ càng lan tỏa theo từng bước đi. Chính vì thể 2 mắt cá chân là nơi bạn nên xịt nước hoa, và như thế cơ thể bạn sẽ tỏa hương quyến rủ từ đầu đến chân.

Bên cạnh những kinh nghiệm của bài viết phía trên để sử dụng nước hoa đúng cách, giúp cho các phân tử nước hoa có thể tỏa hương tốt nhất và lưu hương trong thời gian dài nhất. Nhưng vấn đề đầu tiên tôi vẫn muốn nhắc đến là hãy chọn nơi bán nước hoa chính hãng, uy tín để có được một sản phẩm có giá trị tương ứng. Nuochoaburberry.vn cam đoan rằng sẽ là người giúp có những chai nước hoa mới nhất, chính hãng, uy tín. Đúng là nơi để bạn “chọn mặt gửi vàng”.

 

Xem thêm: 5 Tặng quà sinh nhật ý nghĩa cho bạn Gái 180K khiến họ xúc động(2018)

➡Tư vấn và đặt hàng liên hệ: – Zalo: 0902.508.202
➡ Email: chotop.com.vn@gmail.com
➡Website: https://nuochoaburberry.vn
➡ Fanpage: https://www.facebook.com/MyPhamThienNhienDanhChoBaBauCuaNhat/
➡ Mua hàng tại Shop Beauty Care có lợi ích gì?
– Được đổi trả trong vòng 7 ngày
– Có bất kỳ dị ứng với sản phẩm sẽ hoàn tiền lại
– Giao hàng tận tay, thanh toán tại nhà
– Nếu phát hiện hàng giả shop hoàn tiền 200%
– Giao hàng nhanh trong ngày ở khu vực TPHCM – Ở tỉnh giao hàng nhanh từ 1-2 ngày

Địa chỉ: 71/42 Cộng Hòa, phường 14, Tân bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

Địa chỉ: 108/49/94 đường 30/4, phường An Phú quận Ninh Kiều, Cần Thơ.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.