15+ Mẫu [Vòng Đeo Tay Hoa Mẫu Đơn Mã Não Cam] Bọc Vàng Bạc

Đánh giá

15+ Mẫu [Vòng Đeo Tay Hoa Mẫu Đơn Mã Não Cam] Bọc Vàng Bạc 2018

tỳ hưu phong thủy đá mã não

Trong phong thủy, đá mã não được chế tác thành vô vàn các sản phẩm khác nhau. Từ những mặt đá nhỏ làm mặt nhẫn tỳ hưu , mặt dây chuyền hồ ly, khuyên tai … cho tới những khối đá được chế tác thành những sản phẩm nghệ thuật, những linh vật phong thủy như Tỳ hưu, thiềm thừ, rồng, hổ … để bày bàn. Và hiện nay là trang sức vòng tay hoa mẫu đơn mã não cam .

Với những khối ngọc lớn, thậm chí người ta còn chế tác những bức tượng, bộ bàn ghế … vô cùng đẹp và quý hiếm. Mang viên đá hộ mệnh bằng mã não trên người giống như mang một lá bùa hạnh phúc, vì bản thân cái tên Agate cũng xuất phát từ chữ “achates” trong tiếng Hy Lạp, nghĩa là “hạnh phúc”.

Đá mã não trong phong thủy

Về bản chất, mã não là một biến thể của đá thạch anh, và thuộc nhóm Chalcedony. Tuy có cùng công thức hóa học như Thạch anh và Chalcedony, nhưng mã não lại có cấu trúc vi hạt rất mịn. Điều này khiến cho mã não đa số có chất lượng ngọc, chất đá mã não rất dai, do vậy khi được chế tác sẽ cho bề mặt cực kỳ bóng, mịn, bền, đẹp. Mức độ phổ biến của mã não cũng giúp cho các sản phẩm ngọc mã não có giá thành rất phải chăng, phù hợp với túi tiền đại đa số người tiêu dùng.

 vòng tay Đá mã não tự nhiên có thể được hình thành từ nham thạch núi lửa nguội lạnh nhanh (Nguồn gốc vô cơ) hoặc từ xác thực vật, động vật hóa thạch như gỗ hóa thạch, xương, vỏ ốc hóa thạch … (Nguồn gốc hữu cơ).

Khi nham thạch núi lửa nguội lạnh nhanh, nó sẽ cuốn vào trong lòng rất nhiều loại tạp chất khác nhau như đất, đá, tro, bụi, cây cỏ … Các tạp chất này không kịp thoát ra sẽ tạo ra cho mã não những vân đá rất riêng biệt. Chính nguồn gốc hình thành đa dạng nêu trên khiến cho mã não có tới hàng trăm loại khác nhau, khó có thể kể hết tên. Trong đó có những viên mã não độc nhất vô nhị, không bao giờ đụng hàng.

 Đá mã não có tác dụng gì ? Ở châu Âu, Mã não (Agate) là biểu tượng của sức khỏe, sự hưng thịnh và trường thọ; Ở Ấn Độ – là biểu tượng của của sự hưng thịnh. Đồ trang sức bằng Mã não làm cho chủ của nó trở nên dễ mến trong giao tiếp và biết ăn nói, cũng như bảo vệ chủ chống lại kẻ thù thâm độc.

 Đá mã não trong phong thủy khi được chọn làm trang sức thì sẽ có tác dụng , làm cho người đàn ông trở nên quyến rũ hơn trong mắt phụ nữ. Năng lượng cảm thụ của âm có tác dụng tới tất cả các luân xa tuỳ thuộc vào màu sắc của đá.

vòng tay Mã não làm tăng tiềm năng, giúp điều trị bệnh ho lâu ngày và bệnh ở vùng họng. Người ta tin rằng, Mã não giúp làm giảm co giật, chống lại sự sợ hãi, bảo vệ cơ thể chống lại bệnh nhiễm khuẩn và bệnh ở dạ dày.

Đá mã não hợp mệnh gì ? Mã não đỏ/cam phù hợp với người mệnh Hỏa hoặc mệnh Thổ. Mã não xanh lá cây phù hợp với người mệnh Mộc hoặc mệnh Hỏa.

Mã não là biểu tượng của chòm sao Song Tử và Xử Nữ trong cung hoàng đạo

 Ý nghĩa hoa mẫu đơn trong phong thủy

 

Hoa mẫu đơn là loài hoa sang trọng, vừa có sắc đẹp, lại vừa có hương thơm nồng nàn. Do vậy trong văn hóa Phương Đông, mẫu đơn là loài hoa vương giả, quyền quý, biểu tượng của sự giàu có thịnh vượng. Còn ở Phương Tây, đóa mẫu đơn e ấp là biểu tượng của sắc đẹp. Vì thế vòng đeo tay hoa mẫu đơn được xe như một món trang sức phong thủy, không chỉ giúp người phụ nữ có vẻ đẹp kiêu sa, mà còn đem lại sự may mắn trong tình duyên

Theo phong thủy, đá mã não được ví như biểu tượng của sự hưng thịnh và trường thọ, là tấm bùa hộ mệnh đem lại bình an cho chủ nhân, tăng khả năng phân tích, tập trung và tư duy trong học tập và công việc liên quan đến nghiên cứu. Khi kết hợp với mặt đá hoa mẫu đơn sẽ tạo nên tác dụng hoàn hảo trong phong thủy

Chính vì vẻ đẹp nồng nàn, hấp dẫn của loại hoa này nên khi, đeo đá  phong thủy hoa mẫu đơn hay  đặt hoa mẫn đơn hay tranh hoa mẫu đơn tại cung tình duyên trong phòng ngủ sẽ giúp chủ nhân gặp được nhiều may mắn và thuận lợi trong tình yêu đặc biệt là những bạn còn đang độc thân. Bạn hãy thử làm một lọ hoa mẫu đơn, mua một vòng tay phong thủy hoa mẫu đơn hay một bức tranh treo tại hướng tây nam để xem kết quả mang lại như thế nào nhé.

Còn tại Nhật Bản, mẫu đơn tượng trưng cho sự chung thủy, hôn nhân hạnh phúc, con đàn cháu đống. mẫu đơn được xem là loài hoa của sự vương giả, giàu sang

Còn tại phương Tây hoa mẫu đơn được ứng dụng trong việc phát triển y học.

Hoa mẫu đơn mã não vàng cam hợp mệnh Thổ và Kim.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.