145+ Mẫu [Vòng Tay Phong Thủy Tỳ Hưu Nam Nữ Đá Mã Não] Bọc Vàng Bạc

Đánh giá

145+ Mẫu [Vòng Tay Phong Thủy Tỳ Hưu Nam Nữ Đá Mã Não] Bọc Vàng Bạc 2018

tỳ hưu đá mã não

Vòng tay phong thủy tỳ hưu đá mã não đã không còn xa lạ gì đối với mọi người, nó dần dần được mọi người ưa chuộng. Tuy kiểu dáng có thể nói không quá bắt mắt như các trang sức bằng vàng, nhưng nó lại mang một nét đẹp riêng biệt.

Trên thị trường hiện có rất nhiều loại vòng mã não với màu sắc khác nhau. Có thể tượng trưng cho mỗi người theo quan niệm phong thủy. Tuy nhiên, người thích hợp với màu sắc và ứng với cung mệnh mới có thể phát huy tốt đặc tính mà vòng mã não đem lại.

Nếu như mang  vòng  đeo tay mã não không phù hợp không những không đem lại cho chủ nhân sự may mắn, mà ít nhiều sẽ mang lại những xui xẻo không đáng có. Vì thế cần xem chính xác trước khi lựa chọn vòng tay.

Mã não là gì?

tỳ hưu đá mã não đỏ

Về bản chất,  đá mã não là một biến thể của thạch anh, và thuộc nhóm Chalcedony. Tuy có cùng công thức hóa học như Thạch anh và Chalcedony, nhưng mã não lại có cấu trúc vi hạt rất mịn.

Điều này khiến cho mã não đa số có chất lượng ngọc, chất đá mã não rất dai, do vậy khi được chế tác thành vòng tay phong thủy sẽ cho bề mặt cực kỳ bóng, mịn, bền, đẹp. Mức độ phổ biến của mã não cũng giúp cho các sản phẩm vòng tay ngọc mã não có giá thành rất phải chăng, phù hợp với túi tiền đại đa số người tiêu dùng.

Trong tự nhiên, đá mã não tự nhiên có thể được hình thành từ nham thạch núi lửa nguội lạnh nhanh (Nguồn gốc vô cơ) hoặc từ xác thực vật, động vật hóa thạch như gỗ hóa thạch, xương, vỏ ốc hóa thạch … (Nguồn gốc hữu cơ). Khi nham thạch núi lửa nguội lạnh nhanh, nó sẽ cuốn vào trong lòng rất nhiều loại tạp chất khác nhau như đất, đá, tro, bụi, cây cỏ. nếu sử dụng làm thành vòng tay đá phong thủy

Công dụng của vòng tay mã não

tỳ hưu đá mã não đỏ

Bằng khả năng hấp thụ các năng lượng có hại, vòng mã não sẽ giúp bạn chống lại sự tiêu cực xung quanh ảnh hưởng đến bạn. Đem lại sự an toàn cho người sử dụng.

Bên cạnh đó nó còn dược xem là biểu tượng của sự thịnh vượng, sức khỏe và sự trường thọ. Giảm áp lực và bản tính bảo thủ của bản thân , hóa giải các mẫu thuẫn trong cuộc sống.

Có thể nói vòng tay mã não như một lá bùa hộ mệnh về sự may mắn cũng như hạnh phúc của người tiêu dùng.

Vòng tay mã não đỏ

Ý nghĩa mà nó mang lại là sự may mắn, rất phù hợp với người mang mệnh Hỏa và Thổ. Vòng tay tỳ hưu mã não đỏ còn được sử dụng để loại bỏ đi cái cũ, thay thế vào đó là sự xuất hiện của cái mới. Các bạn muốn hướng đến cái mới loại bỏ cái cũ một cách triệt để, thì khi sở hữu được chiếc vòng mã não này nó sẽ giúp bạn vượt qua những rào cản khó khăn đương đầu với thử thách. Có thể nói màu đỏ kết hợp với chất đá mã não chính là thể hiện của sự may mắn.

Mặt dây Tỳ hưu Mã Não Đỏ là một loài linh thú có tác dụng giúp chiêu tài, trừ tà, đem lại tài lộc và may mắn cho chủ nhân của nó. Ngày nay, tỳ hưu không chỉ được đặt trong nhà để thờ cùng như trước đây nữa mà người ta còn có thể chế tác nó thành tỳ hưu đeo cổ mang theo bên mình như một tấm bùa hộ mệnh

Những lưu ý khi mang Mặt dây Tỳ hưu Mã Não Đỏ:

tỳ hưu đá mã não đỏ

– Trước khi lên giường đi ngủ và khi vợ chồng chuẩn bị ân ái với nhau, cần tháo tỳ hưu ra và cất đi, không nên để tỳ hưu ở trên giường hay đầu giường.

 

– Tuyệt đối không chạm tay vào mắt hay miệng của tỳ hưu, với người khác thì càng không được phép vì chạm vào mắt sẽ làm mắt bị mờ, chạm vào miệng sẽ làm mòn răng, tỳ hưu sẽ bị giảm mất khả năng chiêu tài, trấn tà.

 

– Khi đã sử dụng, không được cho, tặng hay bán lại tỳ hưu đeo cổ cho người khác. Tỳ hưu là một loài rất trung thành trong việc phò chủ bất kể chủ nhân của nó có là ai, do đó khi bạn chuyển tỳ hưu của mình sang cho người khác thì tài lộc và may mắn của bạn cũng bị tỳ hưu mang sang cho họ luôn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.