Vòng Đeo Tay Hoa Mẫu Đơn Phong Thủy Thạch Anh Hồng – Đá Phong Thủy Theo Mệnh

Đánh giá

Vòng Đeo Tay Hoa Mẫu Đơn Phong Thủy Thạch Anh Hồng – Đá Phong Thủy Theo Mệnh 2018

hoa mẫu đơn thạch ah hồng

Hoa mẫu đơn đá phong thủy tặng cho người con gái mang ý nghĩa ca ngợi sắc đẹp và mang lại may mắn trong tình duyên. Vì vậy vòng đeo tay hoa mẫu đơn thạch anh hồng rất được các chị em ưa chuộng không chỉ như một món trang sức bình thường mà còn là một vật phẩm phong thủy.

Trong phong thủy, người ta thường dùng biểu tượng hoa mẫu đơn để làm quà trong các dịp khai trương, hoặc để đem tặng nhau với lời chúc phú quý, giàu sang. và nay là vòng tay phong thủy

 Tác dụng của thạch anh hồng trong phong thủy

vòng tay hoa mẫu đơn thạch anh hồng

Vòng tay được làm từ đá thạch anh hồng có khả năng tăng cường năng lực sáng tạo và cảm giác tự tin vào bản thân mình ở chủ nhân của nó. Thạch anh hồng là đá phong thủy rất tốt cho tình cảm, có ích lợi trong tình yêu, bảo vệ hạnh phúc gia đình và giúp những phụ nữ chưa chồng tìm được người đàn ông của mình.  vòng tay Thạch anh hồng làm dịu những nỗi đau về tình cảm và những vết thương lòng. Nó còn là bùa hộ mệnh giúp cải thiện mối quan hệ giữa chủ nhân với những người khác.

hoa mẫu đơn thạch anh hồng

 Đá Thạch anh hồng tự nhiên có tác dụng tốt đối với các bệnh ở hệ thần kinh và hệ tim mạch. Bằng cách tác động lên hệ thần kinh, loại đá này loại trừ sự nhọc mệt ra khỏi cơ thể. Thạch anh hồng còn ảnh hưởng tốt đến hệ tiết niệu, mạch máu và tủy xương. Có ý kiến cho rằng, thạch anh hồng có thể tránh thụ thai ngoài ý muốn và giúp kéo dài tuổi thọ.  vòng tay đáThạch anh hồng giúp chống lại stress, nó dập tắt những cơn nóng giận bộc phát.

 

Các nhà ngoại cảm thường dùng thạch anh hồng làm “con lắc” có khả năng thông báo những vị trí thuận lợi hay bất lợi về mặt phong thuỷ. Nên đeo đồ trang sức thạch anh hồng bằng dây chuyền bạc và ngang tầm luân xa vùng tim.

 

 vòng tay Đá Thạch anh hồng  hợp với mệnh gì ? thường thì màu hồng có sự tương hợp với người mệnh Hỏa hoặc mệnh Thổ.

Thạch anh hồng là biểu tượng của chòm sao Kim Ngưu, Thiên Bình trong cung hoàng đạo.

Hoa Mẫu đơn trong phong thủy

hoa mẫu đơn phong thủy thạch anh hồng

Vì mang ý nghĩ là phồn vinh thịnh vượng nên hoa Mẫu đơn được lựa chọn làm vòng tay phong thủy sử dụng trưng trong nhà với mong muốn loài cây này mang lại giàu sang. phú quý cho gia chủ. Nhưng chưng làm sao để mang lại hiệu quả

Với vẻ đẹp của Hoa Mẫu Đơn, người đời ví đây là biểu tượng của phú quý, trong các dịp khai trương, người ta hay tặng nhau tượng hoặc tranh Mẫu đơn để chúc nhau ngày càng phú quý, giàu sang…

Hoa Mẫu Đơn được mệnh danh là bà chúa của các loài hoa. Loài hoa này thể hiện vẻ đẹp sang trọng, quý phái, sức hấp dẫn nồng nàn, cảm xúc của sức trẻ toát ra mạnh mẽ. Tinh hoa nó toát ra đem lại vẻ đẹp, sức quyến rũ và may mắn trong tình yêu. Nên khi đặt tượng hoặc tranh hoa Mẫu đơn tại cung tình duyên (Tây-nam) trong phòng ngủ là một việc rất đáng làm.

hoa mẫu đơn phong thủy thạch anh hồng

Hoa Mẫu đơn được dùng làm pháp khí phong thủy trong tình yêu đôi lứa. Vòng đeo tay hoa mẫu đơn bán quý nói chung hoặc đeo hoa Mẫu đơn tạc bằng đá quý nói riêng là tượng trưng cho sự chung thủy, tình yêu trong sáng, nhân duyên tốt. Nếu bạn còn độc thân thì nên đeo đá phong thủy hoa Mẫu đơn  theo Mệnh Cung và Tứ trụ mùa sinh hoặc để một bình hoa Mẫu đơn hay treo tranh đá quý hoa Mẫu đơn trong phòng ngủ thì bạn sẽ có nhiều cơ hội gặp gỡ người khác giới. Còn bạn đã có gia đình rồi thì bạn sẽ có một cuộc sống gia đình vô cùng hạnh phúc.

Phụ nữ đem theo vòng này trên người sẽ tăng cường hỷ khí, làm cho người mang nó tăng sức hấp dẫn, sự tự tin, vẻ duyên dáng đáng yêu pha chút hóm hỉnh và đầy cá tính. Nếu bạn chưa có người yêu thì tương lai sẽ có nhiều người chờ đón bạn. Nếu bạn đã có gia đình thì có thể coi đây là một trong những nhân tố giữ gìn hạnh phúc. Đeo vòng trên cánh tay phải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.