Top 5 viên phòng chống đột quỵ tai biến Hàn Quốc đáng dùng nhất hiện nay

Đánh giá
Đột quỵ, huyết áp cao “ kẻ giết người thầm lặng” đây là căn bệnh nguy hiểm có tỷ lệ tử vong rất cao. Diễn biến của đột quỵ rất phức tạp và khó cứu chữa hơn nữa nó còn để lại những di chứng nặng nề làm ảnh hưởng đến sức khỏe sau này. Với sự nguy hiểm của căn bệnh này thì ai cũng đều biết, chính vì thế việc phòng ngừa và chữa bệnh đột quỵ và huyết áp là điều rất cần thiết.

Với top 5 viên phòng chống đột quỵ tai biến Hàn Quốc mà chúng tôi giới thiệu dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết được những tình trạng trên nhé.

1. An Cung Ngưu Hoàng Hoàn KwangDong hộp đỏ

An cung ngưu hoàng hoàn Kwangdong hộp đỏ Hàn Quốc là sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến hiện đại của công ty Kwang Dong Pharmaceutical. Sản phẩm An Cung Ngưu Hoàng Hoàn KwangDong được sử dụng để hỗ trợ phòng ngừa và điều trị đột quỵ, tai biến mạch máu não, các chứng rối loạn thần kinh, co giật, cao huyết áp, hô hấp khó,…

Sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc được bào chế từ các thành phần thảo dược thiên nhiên an toàn lành tính, rất tốt cho sức khỏe: Củ Hoài sơn 282 mg, Cam thảo 202mg, Bồ hoàng 100mg, Thần khúc 100mg, Nhân sâm 97 mg, Giá đậu nành 70mg,Vỏ quế 70mg, A giao 70mg, Rễ Hoàng cầm 60mg, Bạch truật 60mg, Bạch thược 60mg, Đương quy 60mg, Phòng phong 60mg, Mạch môn 60mg, Sài hồ 50mg, Rễ Cát cánh 50mg, Quả Mơ 50mg, Phục linh 50mg, Xuyên khung 50mg, Ngưu hoàng 14mg, Long não 41mg, Linh dương giác 38mg, Gừng 30mg, Bạch liễm 30mg, mật ong, … vừa đủ viên.

Sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn KwangDong là hết sức cần thiết cho những người già cao tuổi có nguy cơ mắc căn bệnh này. Chính vì vậy đây là sản phẩm nên có trong mỗi gia đình, đặc biệt là những gia đình có người cao tuổi.

Giá tham khảo: 1.190.000 VNĐ

Top 5 viên phòng chống đột quỵ tai biến Hàn Quốc đáng dùng nhất hiện nay

Xem ngay chi tiết: An cung ngưu hoàng hoàn Kwangdong hộp đỏ Hàn Quốc

2. An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc Ksu

An cung ngưu hoàng hoàn Ksu hộp 10 viên là một trong những sản phẩm an cung ngưu nổi tiếng tại Hàn Quốc. Đây là sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất dựa trên bài thuốc cổ truyền của danh y Ngô Quốc Thông, mang lại công dụng lợi ích tuyệt vời cho những người bị đột quỵ tai biến mạch máu não.

An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc Ksu hộp đỏ là sản phẩm được bào chế dưới dạng viên uống với những thành phần thảo dược tự nhiên vô cùng quý hiếm, có chứa hàm lượng thành phần chất dinh dưỡng cao, mang lại những công dụng lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe như: Củ Hoài sơn 282 mg, Cam thảo 202mg, Bồ hoàng 100mg, Thần khúc 100mg, Nhân sâm 97 mg, Giá đậu nành 70mg,Vỏ quế 70mg, A giao 70mg, Rễ Hoàng cầm 60mg, Bạch truật 60mg, Bạch thược 60mg, Đương quy 60mg, Phòng phong 60mg, Mạch môn 60mg, Sài hồ 50mg, Rễ Cát cánh 50mg, Quả Mơ 50mg, Phục linh 50mg, Xuyên khung 50mg, Ngưu hoàng 14mg, Long não 41mg, Linh dương giác 38mg, Gừng 30mg, Bạch liễm 30mg, mật ong, glycerin, lactose, cellulose vi tinh thể, calci panthenat vừa đủ viên.

Sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc Ksu được các chuyên gia hàng đầu chứng nhận về chất lượng và độ an toàn, không gây tác dụng phụ có hại cho sức khỏe con người. An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc Ksu được lựa chọn làm quà biếu ý nghĩa dành cho sức khỏe dành tặng cho những người thân yêu trong gia đình đặc biệt là ông bà cha mẹ.

Giá tham khảo: 1.500.000 VNĐ

Top 5 viên phòng chống đột quỵ tai biến Hàn Quốc đáng dùng nhất hiện nay
Xem ngay chi tiết: An cung ngưu hoàng hoàn Ksu

3. An Cung Ngưu Hoàng Hàn Quốc màu xanh

Sản phẩm An Cung hoàn hoàn Màu Xanh được xuất xứ từ Hàn Quốc của Công ty cổ phần dược phẩm Kwang Dong – Hàn Quốc (Công ty KGMP) – đã được chính phủ Hàn Quốc chứng nhận là doanh nghiệp sản xuất các dược phẩm bồi bổ xuất sắc. An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc được xem là một trong những sản phẩm phòng chống và hỗ trợ điều trị đột quỵ tốt nhất hiện nay được nhiều người sử dụng thành công mang lại hiệu quả ngoài mong đợi.

Sản phẩm được bào chế từ những thành phần như sau: Viên an cung ngưu hoàng hoàn hàn quốc màu xanh bao gồm các nguyên liệu sau:  Sơn dược (KP) 282 mg, Cam thảo (KP) 202 mg, (Glitter Series Jinshan 5.05 mg ), Nhân sâm (KP) 97 mg, Bột hoa (mới) 100 mg, Bột gạo (mới) 100mg, Đậu nành (mới) 70mg, Quế (KP) 70mg, Keo làm từ da bò 70mg, Mẫu đơn (KP) 60 mg, Rễ cây bách hợp (KP) 60mg, Cỏ long ba (KP) 60 mg, Rễ cây kiêm thảo (KP) 60 mg, Cây chắn gió (KP) 60 mg, Bạch xuất (KP) 60 mg Siho (KP) 50 mg, Platy – codon (KP) 50 mg, Hạnh nhân (KP) 50 mg, Phúc Linh (KP) 50mg, Thiên cung (KP) 50 mg, Ox benzoar (KP) 14mg, (Thành phần điều trị cao huyết áp 2.80 mg), Sừng hươu Mới 35mg, Xạ hương Mới 5mg, Borneol Mới 41mg, Thảo dược Mới 30mg, Dinh dưỡng Mới 30mg, Mật ong Mới 1660mg, Lá vàng Mới ít.

Sản phẩm An cung ngưu hoàng hoàn màu xanh là món quà đặc biệt làm quà biếu cha mẹ, người thân hoặc chính sếp của bạn… sản phẩm tốt cho sức khỏe đây là món quà hết sức ý nghĩa, sang trọng và giá trị.

Giá tham khảo: 850.000 VNĐ

Top 5 viên phòng chống đột quỵ tai biến Hàn Quốc đáng dùng nhất hiện nay
Xem ngay chi tiết: An Cung Hoàn Hoàn Hàn Quốc Màu Xanh

4. An cung ngưu hoàng hoàn hộp gỗ màu xanh 1 viên

An cung ngưu hoàng hoàn xanh 1 viên giúp hỗ trợ phòng và điều trị đột quỵ hiệu quả của Hàn Quốc được các chuyên gia hàng đầu và người tiêu dùng đánh giá cao. Sản phẩm An cung ngưu hoàng hoàn hộp gỗ là giải pháp hữu hiệu cho các loại bệnh như xuất huyết não, não động mạch xơ hóa, trúng phong gây nên những chứng bệnh như bán thân bất toại, méo mồm xếch miệng, hàm cứng, chức năng nói kém, bao gồm cả ngoại thương, sốt cao độ, ga trúng độc…

Thành phần có trong viên uống an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc đều là những thảo dược tự nhiên quý hiếm, có chứa tính dược học cao, mang lại những công dụng lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe người dùng, đặc biệt nó an toàn lành tính, không hề gây ra bất cứ tác dụng phụ nào có hại cho sức khỏe như : Ngưu hoàng (0,17g), Cao Sừng Trâu cô đặc(0,33g), Xạ hương (0,04g), Uất kim ( 0,17g), Chi tử (0,17g.), Chu sa, trân châu, Hùng hoàng ( 0,17).

Sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn hộp gỗ 1 viên được nghiên cứu dựa trên bài thuốc cổ truyền, sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến hiện đại, với thành phần chiết xuất tự nhiên, được đóng hộp gỗ 1 viên, Đây là sản phẩm bổ dưỡng thích hợp sử dụng làm món quà tặng ý nghĩa dành tặng cho những thành viên thân yêu trong gia đình đặc biệt là những người lớn tuổi vào những dịp lễ tết quan trọng.

Giá tham khảo: 1.190.000 VNĐ

Top 5 viên phòng chống đột quỵ tai biến Hàn Quốc đáng dùng nhất hiện nay

Xem ngay chi tiết: An cung ngưu hoàng hoàn hộp gỗ màu xanh 1 viên

5. Tinh dầu thông đỏ Cheon Bi Sol hộp 180 viên

Tinh dầu thông đỏ Cheon Bi Sol là sản phẩm của thương hiệu Cheon Bi Sol hàng đầu của Hàn Quốc và được bảo hộ bởi tập đoàn Samsung. Được nghiên cứu sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến hiện đại, trải qua quá trình kiểm định khắt khe nhằm cho ra đời những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Viên tinh dầu thông cao cấp Cheon Bi Sol chính phủ Hàn Quốc hôp 180 viên là một thực phẩm dinh dưỡng quý hiếm giúp phòng chống đột quỵ tai biến , hỗ trợ phòng ngừa chứng liệt, đẩy lùi các chứng bệnh của người lớn tuổi như bệnh về đường, cao huyết áp, mỡ máu, xơ cứng động mạch, giúp tiêu hóa tốt, tráng kiệt, bổ máu….Đồng thời sản phẩm còn giúp hỗ trợ chữa chứng đau thần kinh và nó còn giúp làm đen tóc, giúp sắc mặt thêm hồng hào, hỗ trợ giảm mệt mỏi, làm cơ thể trở nên nhẹ nhàng hơn.

Tinh dầu thông đỏ Cheon Bi Sol Hàn Quốc là sản phẩm được bào chế 100% từ lá cây thông đỏ – một loại cây quý hiếm ở vùng ChungCheong Buk-do Hàn Quốc – một địa điểm lý tưởng cho ra nguồn nguyên liệu thô tốt nhất để chiết xuất ra lượng tinh dầu tối ưu. Thông đỏ là một loài cây có tuổi thọ trung bình khoảng 100 – 200 năm, được trồng ở độ cao khoảng 1300 – 1700m. Thông thường cứ khoảng 2.7kg lá thông được đem đi ép và chưng cất trong 1 tháng mới có thể tạo ra 1 viên tinh dầu thông đỏ nguyên chất.

Viên tinh dầu thông đỏ Cheon Bi Sol hộp 180 viên của Hàn đã được chứng nhận đạt tiêu chuẩn ISO 9001 và ISO 14001, được cấp phép lưu hành tại những thị trường như Hàn, Nhật, Anh, Mỹ và ngay tại Việt Nam sản phẩm cũng được quan tâm ưa chuộng, tin dùng.

Giá tham khảo: 6.950.000 VNĐ

Top 5 viên phòng chống đột quỵ tai biến Hàn Quốc đáng dùng nhất hiện nay
Xem ngay chi tiết: Tinh dầu thông đỏ Cheon Bi Sol

Hi vọng với thông tin chi tiết về top 5 viên uống phòng chống đột quỵ Hàn Quốc mà chúng tôi chia sẻ ở trên, sẽ giúp cho bạn có được cho mình câu trả lời viên uống phòng chống đột quỵ của Hàn Quốc loại nào tốt nhất.

Để tìm hiểu những thông tin chi tiết về sản phẩm thuốc phòng chống đột quỵ và tai biến cũng như các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, vui lòng truy cập website: suckhoesacdep.vn liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0888 260 222 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí

(*) Lưu ý quan trọng

– Hiệu quả sản phẩm tùy thuộc vào cơ địa của từng người

– Sản phẩm không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Chúc bạn luôn khỏe mạnh và thành công trong cuộc sống!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.