Tìm Hiểu Review Viên Uống Neocell Super Collagen +C Từ Người Sử Dụng

Đánh giá
Sản phẩm Super Collagen + C Neocell là sản phẩm bổ sung collagen và vitamin hàng đầu tại Mỹ và đang được nhiều khách hàng tin dùng. Với việc bổ sung các dưỡng chất quan trọng, Neocell Super Collagen dạng viên mang lại cho người sử dụng những hiệu quả tuyệt vời.

 Neocell Super Collagen + C reviews là những ý kiến, đánh giá, phản hồi từ người sử dụng về sản phẩm. Những review Neocell Super Collagen +C sẽ là cái nhìn khách quan về hiệu quả, thực tế sử dụng của viên uống từ Mỹ này. Bạn đang quan tâm đến sản phẩm Neocell Super Collagen C 360 viên và những review về sản phẩm này, cùng theo dõi bài viết dưới đây.

1. Review viên uống Neocell Super Collagen Amazon

Trên trang thương mại điện tử Amazon, có nhiều ý kiến phản hồi tích cực của khách hàng về sản phẩm Neocell Super Collagen + C (360 ct). Suckhoesacdep.vn xin trích dẫn một số review dưới đây để bạn tham khảo:

Neocell Super Collagen + C reviews từ khách hàng Sarah Roth – 5.0 out of 5 stars

I’ve been taking NeoCell Super Collagen for the past eight months and am very pleased with the results. I’ve lost some weight, the texture of my skin, hair, and nails has improved significantly. I am noticing other age-related conditions that are improving and have recommended this product to a few friends. I know that connective tissues play a huge role in physical health, but I’ve felt better since using this product and my overall appearance is more youthful. I’m not saying I look seventeen again, but I would say the product has probably given my skin the appearance it had about five or six years ago. I am planning on continuing to use NeoCell Collagen Type I & III with Vitamin C.”

NeoCell Super Collagen

Review Neocell Super Collagen +C trên Amazon

Xem ngay: Viên Uống Neocell Super Collagen + C Hộp 360 Viên Của Mỹ Có Tốt Không?

Tạm dịch:

Tôi đã dùng NeoCell Super Collagen trong tám tháng qua và rất hài lòng với kết quả. Tôi đã giảm được một số cân nặng, kết cấu da, tóc và móng của tôi đã được cải thiện đáng kể. Tôi nhận thấy các dấu hiệu lão hóa đang được cải thiện và đã giới thiệu sản phẩm này cho một vài người bạn. Tôi biết rằng các mô liên kết đóng một vai trò rất lớn đối với sức khỏe thể chất, nhưng tôi đã cảm thấy tốt hơn kể từ khi sử dụng sản phẩm này và ngoại hình tổng thể của tôi trẻ trung hơn. Tôi không nói rằng tôi trông mười bảy một lần nữa, nhưng tôi sẽ nói rằng sản phẩm có thể đã mang lại cho làn da của tôi vẻ ngoài của nó khoảng năm hoặc sáu năm trước. Tôi đang lên kế hoạch tiếp tục sử dụng NeoCell Collagen Type I & III với Vitamin C.

Review Neocell Super Collagen amazon từ Viv – 5.0 out of 5 stars

I love these Collagen Pills, I have been taking them for a very long time, My hair is shiny and thicker, my face is nice and beautiful, I have that youth feel and look to it.. My nails are growing thicker and stronger. I recommend as a part of your diet consumptions of pills ..Fast service from vendor.. I will continue to do business with them. These pills are kinda hard to find around the stores.

Tạm dịch:

Tôi yêu những viên thuốc Collagen này, tôi đã dùng chúng trong một thời gian rất dài, Tóc tôi sáng bóng và dày hơn, khuôn mặt tôi rất đẹp và đẹp, tôi có cảm giác trẻ trung đó hơn khi nhìn vào nó .. Móng tay của tôi ngày càng dày và khỏe hơn. Tôi khuyên bạn nên sử dụng nó là một phần trong chế độ ăn uống của bạn .. Dịch vụ nhanh từ nhà cung cấp .. Tôi sẽ tiếp tục làm kinh doanh với họ. Những viên thuốc này rất khó tìm thấy xung quanh các cửa hàng.

Cindy – 5.0 out of 5 stars 

Super Impressed!

A guy at work told me he started taking this and immediately saw results — the first week. I didn’t believe him but it’s true! My nails immediately started to feel better and my hair is growing faster too. I’ve been on it for about a month and I think it is also helping my facial complexion … nothing I can put my finger on but people are (without any prompting or foreknowledge) telling me I look younger and asking if I changed my makeup, my hair, etc. So, this stuff works

Tạm dịch:

Sản phẩm rất ấn tượng

Một anh chàng tại nơi làm việc nói với tôi rằng anh ta bắt đầu dùng thuốc này và ngay lập tức thấy kết quả – tuần đầu tiên. Tôi không tin anh ta nhưng đó là sự thật! Móng tay của tôi ngay lập tức bắt đầu cảm thấy tốt hơn và tóc tôi cũng mọc nhanh hơn. Tôi đã sử dụng được khoảng một tháng và tôi nghĩ rằng nó cũng giúp ích cho làn da mặt của tôi … tôi không thể đặt ngón tay lên nhưng mọi người (không có bất kỳ sự nhắc nhở hay biết trước nào) nói với tôi rằng tôi trông trẻ hơn và hỏi tôi có thay đổi cách trang điểm, tóc của tôi không, vv Vì vậy, kết quả là nhờ sản phẩm này hoạt động!

NeoCell Super Collagen

Click xem chi tiết: Neocell Super Collagen + Cđược người dùng đánh giá cao

Xem ngay: Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Neocell Super Collagen + C 360 Viên Hiệu Quả

Review Neocell Super Collagen +C 360 viên từ Kaylin K. – 5.0 out of 5 stars

Love it!

I have only been taking it for 3 weeks and the most obvious change is my nails! Holy crap! They grow so fast. I’m hoping it will make my hair grow thicker in some spots. Years ago I took Collagen on a regular basis and my hair looked the best it ever had. It’s only been three weeks and I know it will take a long time before I start noticing a difference in my hair. If you take this on a regular basis you will have results but you have to take it everyday!

Tạm dịch:

Rất thích sản phẩm này!

Tôi mới chỉ dùng được 3 tuần và thay đổi rõ ràng nhất là móng tay của tôi! Chúa ơi! Chúng phát triển quá nhanh. Tôi hy vọng nó sẽ làm cho tóc tôi mọc dày hơn ở một số điểm. Cách đây nhiều năm, tôi đã sử dụng Collagen một cách thường xuyên và mái tóc của tôi trông đẹp nhất từng có. Chỉ mới ba tuần và tôi biết sẽ mất một thời gian dài trước khi tôi bắt đầu nhận thấy sự khác biệt trên mái tóc của mình. Nếu bạn thực hiện điều này một cách thường xuyên, bạn sẽ có kết quả nhưng bạn phải thực hiện nó hàng ngày!

S.N.O.

Neocell Super Collagen Type I & III plus Vitamin C

I suppose I should start by saying, I never review anything but I will read hundreds of reviews before buying a product. With that said, I figured I should, at the very least, begin to review products that I repurchase because that means they’re working!

Originally I purchased Neocell Super Collagen Type I & III plus Vitamin C because I wanted to help support my joints when exercising. In that respect it has fulfilled its promise. I have felt relief from minor joint aches (for me it’s my knees and ankles) in approximately 2 to 3 weeks time. That was all I was looking to accomplish but I have noticed some other benefits as well such as; smooth nails, firmer skin, and overall better hydration. To hit a bit more on these added benefits, my nails have a slight ripple in them but as soon as I take this supplement they smooth out completely. My skin seems firmer, I feel it’s because this supplement helps with hydration. Dehydration has always been an issue for me which directly affects the health of your skin but overall, with the help of Neocell Super Collagen (and water!), I am hydrated…

Tạm dịch:

Tôi cho rằng tôi nên bắt đầu bằng cách nói, tôi không bao giờ review bất cứ điều gì nhưng tôi sẽ đọc hàng trăm đánh giá trước khi mua một sản phẩm. Như đã nói, tôi nghĩ rằng, ít nhất, tôi nên bắt đầu xem xét các sản phẩm mà tôi mua lại bởi vì điều đó có nghĩa là chúng đang hoạt động!

Ban đầu tôi đã mua Neocell Super Collagen Type I & III plus Vitamin C vì tôi muốn giúp hỗ trợ khớp khi tập thể dục. Về mặt đó, viên uống này đã thực hiện lời hứa của mình. Tôi đã cảm thấy nhẹ nhõm khỏi những cơn đau khớp nhỏ (đối với tôi đó là đầu gối và mắt cá chân) trong khoảng 2 đến 3 tuần. Đó là tất cả những gì tôi đang tìm kiếm để hoàn thành nhưng tôi đã nhận thấy một số lợi ích khác như; móng tay mịn màng, da săn chắc hơn, và tổng thể hydrat hóa tốt hơn. Để dẫn chứng thêm một chút vào những lợi ích bổ sung này, móng tay của tôi có một gợn nhẹ trong đó nhưng ngay khi tôi dùng chất bổ sung này, chúng sẽ hoàn toàn nhẵn. Da tôi có vẻ săn chắc hơn, tôi cảm thấy đó là vì bổ sung này giúp hydrat hóa. Mất nước luôn là vấn đề đối với tôi, nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của làn da bạn, nhưng nhìn chung, với sự trợ giúp của Neocell Super Collagen (và nước!)...”

2. Những review khác về sản phẩm Neocell Super Collagen dạng viên

Ngoài những chia sẻ Neocell Super Collagen + C reviews ở trên, bạn có thể tham khảo một số đánh giá từ khách hàng mà Suckhoesacdep.vn đã tổng hợp được dưới đây.

Câu trả lời tư vấn trực tiếp từ PCG. TS. BS Lê Bạch Mai và PGS. TS. BS Phạm Mai Lan – giảng viên bộ môn da liễu tại trường Đại học Y Hà Nội:

Chị Trần Phương, 26 tuổi, Hà Nội: Xin hỏi bác sĩ, collagen uống quanh năm không nghỉ có được không, và lý do tại sao? Xin cảm ơn bác sĩ.

PGS. TS. BS Phạm Mai Lan: “Các loại collagen tự nhiên như collagen C của Mỹ bạn có thể sử dụng trong một thời gian dài vì các cấu trúc collagen này tương tự cấu trúc da người nên hoàn toàn an toàn, bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Chị phuong hoa, 30 tuổi, Hà Nội: ” Tôi được biết trong collagen hay công dụng của collagen tươi có thành phần làm tăng cân, vậy lên lựa chọn loại collagen nào làm đẹp da, tốt cho sức khỏe mà không gây tăng cân không ạ. Cảm ơn bác sĩ.

PGS. TS. BS Lê Bạch Mai: ” Nguyên nhân của tình trạng tăng cân là trong sản phẩm bạn sử dụng có chứa nhiều năng lượng, bạn có thể kiểm tra trên thành phần của sản phẩm, thành phần năng lượng có đơn vị là kilocalo, khi đó bạn nên lựa chọn sản phẩm có thành phần calo thấp như collagen Mỹ.

Chị Bùi Diệu Linh, 29 tuổi, TP. Hồ Chí Minh: “Bác sĩ cho em hỏi, khi uống collagen thì em thấy da mình trẻ đẹp hơn nhưng khi ngưng sử dụng, hết đợt thì da trở lại trạng thái ban đầu. Nên cong dung cua collagen có phải chỉ có tác dụng trong thời gian uống không ạ. Em cảm ơn.

PGS. TS. BS Phạm Thị Linh: ” Chào bạn Linh, collagen chỉ có tác dụng làm giảm lão hóa và không có tác dụng vĩnh viễn. Collagen bổ sung vào cơ thể sau một thời gian sẽ bị cơ thể bài tiết, đào thải ra bên ngoài. Do đó để chống lão hóa hiệu quả bạn nên bổ sung collagen thường xuyên và chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi thích hợp.

Super Collagen + C biotin mang lại hiệu quả tuyệt vời

Super Collagen + C biotin mang lại hiệu quả tuyệt vời – Xem TẠI ĐÂY

Xem ngay: Viên Uống Neocell Super Collagen + C Giá Bao Nhiêu? Mua Ở Đâu Tốt?

– Những chia sẻ Neocell Super Collagen + C reviews khác:

Chị Nga Hoàng, Hà Nội chia sẻ review Neocell Super Collagen +C 360 viên như sau:

Mình cũng gần sang đầu 4 rồi, sử dụng collagen cũng được hơn 3 năm nay. Nói chung tuổi từ 30 trở đi mọi người nên uống collagen. Một trong những sản phẩm Collagen mình ưng nhất là viên Super collagen C Neocell của Mỹ. Loại này công dụng khá đa dạng, gần như vượt trội hơn hẳn các sản phẩm collagen khác trên thị trường cũng như các collagen mình từng dùng. Ngoài làm đẹp da, dưỡng trắng da, nuôi dưỡng da căng mịn, trẻ trung thì Neocell Super Collagen C còn rất tốt cho xương khớp, cơ bắp, cũng như phù hợp cho những ai có tóc móng yếu, vì nó giúp tóc móng trở nên chắc khỏe hơn. Viên collagen này màu trắng sữa, dễ uống, mình uống thì không thấy tác dụng phụ gì cả. Hàm lượng collagen trong sản phẩm này rất cao, dù ăn uống không điều độ chỉ cần uống viên collagen C này thôi cũng cung cấp đầy đủ collagen cho cơ thể rồi.

Chia sẻ sau khi sử dụng Neocell Super Collagen dạng viên từ chị Minh Hà, Hải Dương: “Mình được đồng nghiệp giới thiệu cho viên uống Super Collagen Neocell của Mỹ này. Mình thấy chị ý dùng rất hiệu quả nên cũng ham hố, đặt mua từ Hà Nội ship về cơ.

Nhận xét chung là sản phẩm Super Collagen + C biotin này dạng viên, dễ uống, tiện lợi. Kết quả sử dụng thì mình có vẻ có kết quả chậm hơn so với chị đồng nghiệp của mình, nhưng hiệu quả cũng thấy rõ rệt sau một thời gian sử dụng.

Da mình được cải thiện hơn hẳn, từ một làn da khô và có khá nhiều nếp nhăn, da trở nên mịn màng hơn, tông màu da cũng sáng lên đáng kể. mà mình cũng nhận thấy từ khi dùng Neocell Super Collagen C mình thấy tóc đỡ rụng hơn sau mỗi lần gội đầu, xương khớp cũng đỡ mỏi hơn rất nhiều. Bạn cứ thử dùng Super Collagen + C biotin này xem sao nhé.

Sản phẩm viên uống Neocell Super Collagen + C reviews từ Thu Thu, Hà Nội:

Đánh giá tổng quan nhé: Mình thấy em này hiệu quả không nhanh như nhiều người vẫn nói đâu, nhưng phải công nhận ai kiên trì uống mới cảm nhận được hiệu quả mà nó mang lại. Mình ban đầu da bị khô và nám một vùng nhỏ trên mặt, lo quá nên thấy mọi người Review Neocell Super Collagen C là phải mua ngay. Nhưng uống được 1 tuần không thấy chuyển biến gì mấy, có thấy da có vẻ căng bóng hơn tý, nhưng nám thì không vơi đi được một chút nào. Nhưng bắt đầu hết tuần thứ 2 thì phải nói là những công dụng của viên Super Collagen C này biểu hiện rõ rệt hơn nhiều. Da mình trắng sáng hơn hẳn, đồng thời vùng nám cũng mờ hơn trước, da cũng trở nên mịn màng hơn, sờ vào dễ chịu hơn hẳn. Nói chung dùng hết lọ 360 viên Neocell Super Collagen C trong khoảng 2 tháng thì mình chấm em này 9/10 điểm. Giá cũng không đắt lắm đâu, hàng chính hãng của Mỹ mà có hơn 750k, lọ 360 viên thì mình nghĩ cũng ok. Nói chung mọi người dùng rồi thấy hiệu quả so sánh với giá đảm bảo sẽ hài lòng.”

Neocell Super Collagen + C 360 viên

Xem chi tiết: Neocell Super Collagen + C 360 viên

Trên đây là những thông tin review Neocell Super Collagen +C 360 viên từ người sử dụng. Có thể thấy, khách hàng đều rất hài lòng và đánh giá cao về công dụng của viên uống Super Collagen Neocell của Mỹ này mang lại.

Nếu bạn quan tâm hay có thắc mắc gì về sản phẩm Neocell Super Collagen dạng viên trên thì bạn có thể truy cập website: Suckhoesacdep.vn hoặc liên hệ theo HOTLINE: 088 260 222 để được tư vấn chi tiết. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi, chúc bạn luôn khỏe mạnh và xinh đẹp.

Lưu ý:

– Sản phẩm Neocell Super Collagen C không phải là thuốc, không dùng thay thế thuốc chữa bệnh.

– Hiệu quả của sản phẩm phụ thuộc vào cơ địa mỗi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.