Tảo mặt trời giúp tăng cân tự nhiên an toàn

Đánh giá
Tác dụng của tảo mặt trời giúp tăng cân cho người gầy đã được kiểm chứng, đã rất nhiều người tăng cân thành công bằng tảo mặt trời. Đây là giải pháp giúp tăng cân đang được ưa chuộng hiện nay.

Tảo mặt trời giúp tăng cân cho người gầy hiệu quả. Tảo mặt trời Spirulina giúp tăng cân nhanh cho người gầy khó tăng cân, người khó tăng cơ,… ngoài ra khi sử dụng tảo mặt trời giúp tăng cân còn giúp thanh lọc cơ thể, tăng sức đề kháng, phòng chống bệnh tật,…
Hiện nay, giải pháp tăng cân được ưa chuộng sử dụng nhất đó là uống tảo mặt trời tăng cân cho người gầy Spriulina Gold Plus. Tảo mặt trời có chứa nhiều chất dinh dưỡng cần thiết đối với sức khỏe con người, giúp người gây tăng cân mà không tích nước, tích mỡ.
Nhiều người vẫn thắc mắc tảo mặt trời giúp tăng cân có thực sự hiệu quả như những gì quảng cáo không? Bài viết dưới đây sẽ giúp chúng ta giải thích được những tác dụng tuyệt vời của tảo mặt trời đối với người gầy.
Tảo mặt trời giúp tăng cân tự nhiên và an toàn với người sử dụng

Tảo mặt trời giúp tăng cân tự nhiên và an toàn với người sử dụng

>>> Xem thêm:

 • Tảo mặt trời Spirulina giá bao nhiêu?

 • Cách sử dụng tảo mặt trời

Sử dụng tảo mặt trời giúp tăng cân là bí quyết tăng cân tự nhiên chắc khỏe.

 • Tảo mặt trời Spirulina là một loại siêu thực phẩm dinh dưỡng hoàn hảo, tảo mặt trời có chứa hơn 100 chất dinh dưỡng thiết yếu cần cho cơ thể con người như protein, vitamin và khoáng chất, chất chống oxy hóa,…
 • Tao mat troi Spirulina có thể giúp người gầy cải thiện tình trạng cân nặng một cách tự nhiên hoàn toàn không có tác dụng phụ, không tích nước, tích mỡ, không cholesterol và đặc biệt là có chứa đạm toàn tính với hàm lượng cao giúp phát triển hệ cơ giúp người gầy tăng cân bền vững, khỏe mạnh.
 • Hơn nữa, với nhiều chất chống oxy hóa giúp thanh lọc, giải độc cơ thể, tiêu diệt các gốc tự do nguyên nhân gây ung thư.
 • Tảo Mặt Trời Spirulina giúp tăng cân do Công ty Earthrise Nutritionals, LLC – Hoa Kỳ nghiên cứu và sản xuất có thành phần chính là Tảo Spirulina nguyên chất 100% giúp người gầy tăng cân nhanh chóng nhờ hàm lượng chất dinh dưỡng tự nhiên cao vượt trội:Bổ sung hơn 100 dưỡng chất giúp người gầy tăng cân nhanh, đặc biệt với hàm lượng cao đạm toàn tính chiếm hơn 60%, cung cấp đến 18 loại axit amin cần thiết cho cơ thể giúp xây dựng và phát triển các bó cơ từ đó giúp tăng cân tự nhiên, săn chắc.
 • Tao mat troi với nhiều thành phần chất chống oxy hóa mạnh như phycocyanin, chlorophyll, beta-caroten… giúp đào thải những độc tố tích tụ lâu ngày trong cơ thể, tăng sức đề kháng và hệ miễn dịch cho cơ thể.
 • Bổ sung hàm lượng cao vitamin C và khoáng chất Zn giúp kích thích ăn ngon miệng, tạo cảm giác thèm ăn từ đó bạn sẽ nạp nhiều thức ăn hơn, giúp người gầy tăng cân hiệu quả.
 • Với đầy đủ Vitamin nhóm B (từ B1 đến B12) và 2 loại axit amin tryptophan và phenylalanine giúp ngủ ngon, sâu giấc, giảm căng thẳng mệt mỏi từ đó giúp tăng cân, người có thể tăng cân được cần đến những giấc ngủ sâu.
Tảo mặt trời giúp tăng cân được sản xuất từ các nguyên liệu tự nhiên

Tảo mặt trời giúp tăng cân được sản xuất từ các nguyên liệu tự nhiên

Tìm hiểu các yếu tố nào quyết định cân nặng?

Dinh dưỡng luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu mà khi chúng ta muốn thay đổi cân nặng. Chính vì vậy đã khiến chúng ta dễ mắc sai lầm trong việc lựa chọn thực phẩm tăng cân và thường bỏ qua việc những yếu tố quan trong khác cũng tác động đến việc tăng cân đó như tăng cường sức khỏe đường ruột, thanh lọc, giải độc cơ thể khiến quá trình tăng cân không đạt hiệu quả mong muốn, chưa kể đến việc có thể tăng cân nhưng dễ dạng sút cân và thường xuyên bị ốm vặt, khó duy trì cân nặng.
Chính vì vậy bạn muốn tăng cân cần đảm bảo 3 yếu tố sau:
 • Thứ nhất, là thanh lọc, giải độc cơ thể giúp tăng cường sức khỏe toàn diện: Đối với người gầy việc thanh lọc cơ thể là rất cần thiết, bởi vì đây là bước giúp cơ thể loại bỏ các chất độc hại tích tụ lâu ngày trong cơ thể, từ đó chăm sóc sức khỏe tổng thể và tăng khả năng hấp thụ các chất dinh dưỡng. Uống tảo mặt trời sẽ hỗ trợ hoạt động của gan, loại bỏ các gốc tự do,… giúp thanh lọc, đào thải các chất đôc hại hiệu quả ra khỏi cơ thể.
 • Thứ hai, là khả năng hấp thụ dinh dưỡng: Một hệ tiêu hóa khỏe mạnh và không mắc bệnh đường tiêu hóa nào mới có thể hấp thu dinh dưỡng tốt để nuôi cơ thể và thúc đẩy quá trình tăng cân hiệu quả. Và ngược lại, nếu như hệ tiêu hóa không khỏe mạnh dẫn đến hấp thụ kém, bạn có ăn nhiều đầy đủ dinh dưỡng cũng khó có thể tăng cân được. Tảo mặt trời có tác dụng tạo môi trường thuận lợi cho các lợi khuẩn phát triển, , tăng cường và hỗ trợ hệ tiêu hóa hoạt động hiệu quả giúp hấp thụ tốt các chất dinh dưỡng có trong thức ăn.
 • Thứ ba, là đảm bảo đủ dinh dưỡng: Cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể sẽ thúc đẩy quá trình tăng cân nhanh chóng hiệu quả hơn. Đăc biệt là bổ sung chất đạm vì nó là nguyên liệu chính để phát triển các cơ, giúp tăng cân chắc và khỏe. Tảo mặt trời Spirulina với hơn 100 chất dinh dưỡng thiết yếu cần thiết cho cơ thể người và có hàm lượng đạm cao lên đến 60% vì vậy cung cấp đủ dinh dưỡng cho người gầy muốn tăng cân.
Những yếu tố quyết định đến quá trình tăng cân là gì?

Những yếu tố quyết định đến quá trình tăng cân là gì?

Có thể thấy tảo mặt trời Earthrise Spirulina có thể đáp ứng được các yêu tố cần thiết của quá trình tăng cân, từ đó giúp người gầy tăng cân đạt hiệu quả cao hơn.

Cách sử dụng tảo mặt trời giúp tăng cân:

Bộ tảo mặt trời giúp tăng cân bao gồm: 2 lọ tảo mặt trời Spirulina Gold Plus (360 viên/500mg/lọ) và 1 lọ tảo mặt trời tự nhiên Spirulina.

>>> Click xem chi tiết:
 • Tảo mặt trời Spirulina Gold Plus
 • Earthrise Spirulina Natural dạng viên

Các bước sử dụng bộ tảo mặt trời giúp tăng cân:

Bước 1: Uống 2 lọ tảo mặt trời Spirulina Gold Plus 360 tablets trong 40 ngày giúp thanh lọc, giải độc, hỗ trợ hệ tiêu hóa, giúp hấp thụ chất dinh dưỡng tốt hơn, là tiền đề cho quá trình tăng cân bền vững sau này.
Những ngày đầu tiên để làm quen với sản phẩm Tảo mặt trời giúp tăng cân uống tăng dần liều như sau: 
Uống tảo mặt trời sau bữa ăn chính 10 – 15 phút.
Lịch uống tảo mặt trời giúp tăng cân

Lịch uống tảo mặt trời giúp tăng cân

Bước 2: Đây là giai đoạn sử dụng tảo mặt trời tăng cân Spirulia để tăng cường bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng một cách toàn diện, giúp tăng cân bền vững hiệu quả. Giai đoạn này bạn uống 02 lọ tảo mặt trời Spirulina Gold Plus 360 viên trong vòng 2 tháng. Cách uống tảo mặt trời:
 • Bạn cũng uống sau khi ăn 5-10 phút.
 • Sáng uống 6 viên Spirulina Gold Plus.
 • Tối uống 6 viên Spirulina Gold Plus.
Sử dụng tảo mặt trời giúp tăng cân cho trẻ em dưới 13 tuổi cần giảm một nửa liều lượng so với người lớn.

Một số chú ý khi sử dụng tảo mặt trời giúp tăng cân:

 • • Tẩy giun, sán: Bạn nên tẩy giun, sán 2 lần/năm để tránh chúng hấp thụ hết chất dinh dưỡng.
 • • Mỗi ngày nên uống từ 1,5 – 2 lít nước.
 • • Sử dụng tảo mặt trời Spirulina kết hợp chế độ sinh hoạt hợp lý.
 • • Cần dùng ít nhất 1 liệu trình.
 • • Nếu có điều kiện bạn có thể uống tảo mặt trời quanh năm.

Tăng cân nhanh chóng bằng tảo mặt trời 

Tại sao lại chọn tảo mặt trời giúp tăng cân của Mỹ.

 • Tảo Mặt Trời giúp tăng cân của công ty Earthrise được sản xuất từ tảo Spirulina nguyên chất 100%, đã được các tổ chức lớn trên thế giới công nhận là thực phẩm siêu dinh dưỡng tốt nhất cho sức khỏe con người thế kỷ 21 như FAO, WHO.
 • Tảo mặt trời Spirulina giúp tăng cân rất phù hợp với đặc điểm cơ địa của người Việt Nam. Tảo Mặt Trời được bổ đầy đủ các vi chất dinh dưỡng cần thiết cho con người, Người Việt thường xuyên thiếu các vi chất dinh dưỡng như Vitamin C, A và khoáng chất kẽm (theo thống kê của Viện dinh dưỡng Quốc gia). 
 • Tao mat troi tang can trải qua các kiểm nghiệm khắt khe để có thể nhận được mọi chứng chỉ quan trọng trên thế giới về chất lượng sản phẩm lên tới 66 lần kiểm tra.
 • Tảo mặt trời không chứa hóa chất bảo quản, chất ổn định, được sản xuất từ nguyên liệu tự nhiên nên rất an toàn cho người dùng.
 • Với thành phần giàu Protein toàn tính giúp hình thành các cơ, giúp tăng cân chắc khỏe tự nhiên.
 • Tăng cân bằng Tảo mặt trời Spirulina được các chuyên gia, tổ chức hàng đầu trên thế giới khuyên dùng: “Từ năm 1984, tổ chức IIMSAM của LHQ đã sử dụng tảo mặt trời spirulina để chữa bệnh suy dinh dưỡng, người gầy và chăm sóc sức khỏe cho hơn 2 triệu trẻ em và người già trên thế giới”.
 • Tại Việt Nam, tảo mặt trời spirulina được các giáo sư, chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu khuyên dùng như: Gs. Nguyễn Lân Dũng; Bà Nguyễn Thị Lâm ( Viện phó viện dinh dưỡng QG), Bs.Ths. Lê Thị Hải (GĐ TT tư vấn dinh dưỡng).
 • Có thể thấy rằng tảo mặt trời giúp tăng cân một cách an toàn tự nhiên và săn chắc. Đây chính là sản phẩm mà người gầy nên có, nó giúp bạn tạm biệt thân hình cò hương, sở hữu cơ thể săn chắc, khỏe mạnh, …
Đánh giá khách hàng sau khi sử dụng tảo mặt trời giúp tăng cân

Đánh giá khách hàng sau khi sử dụng tảo mặt trời giúp tăng cân

Tìm hiểu nguyên nhân khiến bạn tăng cân không thành.

Có nhiều người đã thực hiện nhiều biện pháp tăng cân nhưng đều không thành công, mặc đù đã ăn uống đẩy đủ chất dinh dưỡng, ăn nhiều hơn trước. Nhưng không ai biết rằng mình đã bỏ qua một số yếu tố ảnh hưởng đến quá trình tăng cân, đó chính là nguyên nhân khiến bạn tăng cân bất thành.

1. Không thanh lọc, giải độc cơ thể:

Mỗi ngày, chúng ta ăn những thức ăn có chứa chất độc hại, sống trong môi trường không khí ô nhiễm,… nên cơ thể sẽ tích tụ nhiều độc tố làm suy giảm hệ miễn dịch, từ đó ăn uống sẽ khó hấp thụ nên người gầy không tăng cân được. Vì vậy hãy uống tảo mặt trời để thanh lọc giải độc cơ thể, giúp hấp thụ chất dinh dưỡng tốt hơn.

2. Không bảo vệ và chăm sóc hệ tiêu hóa (mắc các bệnh tiêu hóa):

Những người gầy thường có hệ tiêu hóa kém, các lợi khuần đường ruột thấp khiến người gầy cố gắng ăn nhưng không thể hấp thu. Chính vì vậy dù có cố ăn nhiều, ăn đầy đủ chất dinh dưỡng nhưng vẫn không thể tăng cân. Để khắc phục nguyên nhân này bạn nên uống tảo mặt trời để bảo vệ lợi khuẩn đường ruột, giúp hệ tiêu hóa hoạt động hiệu quả.
Loại bỏ các nguyên nhân khiến bạn không thể tăng cân bằng Tảo mặt trời

Loại bỏ các nguyên nhân khiến bạn không thể tăng cân bằng Tảo mặt trời

3. Nghĩ rằng ăn nhiều đồ dầu mỡ sẽ béo:

Đây là suy nghĩ sai lầm, nếu bạn ăn nhiều chất béo đặc biệt chất béo bão hòa sẽ khiến khó tiêu hóa, tạo cảm giác đầy bụng bạn sẽ ăn ít đi, đặc biệt làm tăng nguy cơ mắc bệnh tim mạch. Vì vậy muốn tăng cân phải cung cấp đủ các chất dinh dưỡng: đạm, tinh bột, chất béo, vitamin và khoáng chất, và tao mat troi Spirulina cung cấp đủ 4 loại dinh dưỡng thiết yếu này, nó còn có hàm lượng cao hơn các thực phẩm thông thường.

4. Lạm dụng thuốc tăng cân

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm thuốc giúp tăng cân, nó chính là con dao hai lưỡi có ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con nười, nó giúp tăng cân nhanh chóng nhưng đó chỉ là cơ thể bạn tích nước, tích mỡ nên trông bạn béo phì. Khi không sử dụng sẽ sút cân nhanh chóng. Vì vậy bạn không nên sử dụng các sản phẩm thuốc tăng cân. Bạn nên sử dụng Tảo mặt trời Spirulina nó giúp hình thành các mô cơ, giúp bạn tăng cân từ từ, không tích nước, tích mỡ.

5. Không bổ sung đạm thực vật

Đạm là nguyên liệu chính giúp hình thành các bó cơ, giúp người gầy tăng cân một cách chắc khỏe, nhưng người gầy lại không chú trọng ăn đạm thực vật mà chỉ ăn các loại thịt nên làm tăng gánh nặng cho hệ tiêu hóa. Vì vậy người gầy nên ăn đạm thực vật để có thể giảm gánh nặng cho hệ tiêu hóa giúp tăng cân hiệu quả.
Một trong những bí quyết khắc phục những sai lầm hay mắc phải khiến người gầy không thể tăng cân đó là sử dụng tảo mặt trời giúp tăng cân Siprulina giúp bổ sung nguồn dinh dưỡng vượt trội.
Mua tảo mặt trời giúp tăng cân tại Suckhoesacdep.vn

Mua tảo mặt trời giúp tăng cân tại Suckhoesacdep.vn

Mua tảo mặt trời giúp tăng cân ở đâu?

Hiện nay, trên thị trường tảo mặt trời giúp tăng cân cho người gầy được bán tràn lan hàng giả hàng nhái khắp thị trường. Vì vậy để đảm bảo quá trình tăng cân an toàn bạn nên mua tảo mặt trời tăng cân ở các địa chỉ uy tín.
Tảo mặt trời giúp tăng cân Spirulina Spiruina Gold Plus được bán tại Suckhoesacdep.vn là sản phẩm chính hãng với mức giá ưu đãi và cạnh tranh. Chúng tôi cam kết các sản phẩm đều là hàng chất lượng, nếu bạn phát hiện chúng tôi bán hàng giả, hàng nhái, bạn sẽ được hoàn tiền 100%.
 
Bạn hãy nhanh chóng gọi cho chúng tôi theo số hotline 0888 260 222 để được tư vấn miễn phí về quá trình tăng cân hiệu quả với tảo mặt trời, hoặc bạn có thể để lại số điện thoại chúng tôi se chủ động liên hệ lại tư vấn cụ thể giúp bạn.
 
Bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm tảo mặt trời khác tại đây:
Tảo Mặt trời thanh lọc xanh

 Click xem chi tiết sản phẩm >>> Tảo mặt trời thanh lọc xanh 

Tảo mặt trời Spirulina tự nhiên dạng bột
 

Click xem chi tiết sản phẩm >>> Tảo mặt trời Spirulina tự nhiên dạng bột

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.