Review Kẹo Biếng Ăn Mama Ramune Của Nhật Từ Người Tiêu Dùng

Đánh giá
Kẹo Mama Ramune là một sản phẩm kẹo dành cho trẻ biếng ăn được sản xuất từ Nhật Bản. Đây không phải là sản phẩm kẹo thông thường mà mang lại nhiều công dụng tốt cho sức khỏe các bé. Review kẹo biếng ăn Mama Ramune từ người dùng dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm đến từ Nhật Bản này.

1. Review kẹo Mama Ramune trên từ người dùng trên Amazon

Khách hàng của Amazon

5.0 trên 5 sao – Phổ biến ở nước ngoài

Ngày 5 tháng 8 năm 2018

Tôi đã mua kẹo Mama Ramune của nhật này như một món quà cho những người bạn ở nước ngoài của tôi. 

Tôi không biết độ phổ biến thật sự của sản phẩm kẹo Mama Ramune này như thế nào, nhưng ở Trung Quốc nó rất phổ biến. Kẹo biếng ăn Mama Ramune được dùng phổ biến trong các gia đình có con nhỏ.

Tôi muốn mua lại sản phẩm này khi có cơ hội.

Review Kẹo Biếng Ăn Mama Ramune Của Nhật Từ Người Tiêu Dùng

Người dùng nói gì về sản phẩm kẹo Mama Ramune của Nhật?

Khách hàng Amazon

5.0 trên 5 sao – Tốt

Tôi mua nó và thủ tục nhanh gọn, sản phẩm dùng rất tốt về khẩu vị, nó được nói đến là một sản phẩm dành cho trẻ nhỏ, đặc biệt là trẻ biếng ăn. Tuy nhiên, tôi cũng có thể dùng và cảm thấy nó không tồi một chút nào. Vị của kẹo cho trẻ biếng ăn Mama Ramune này rất hấp dẫn.

Tuấn Trần 2882

4 trên 5 sao – Tốt

Tôi đã mua nó cho con trai tôi, cháu bị biếng ăn một thời gian. Sau khi được sử dụng, tình trạng biếng ăn của con tôi cải thiện rất nhiều. Kẹo màu hồng, có vị dâu, các bé rất thích, mùi vị không hề gây khó chịu cho bé. Đây là viên kẹo tổng hợp giống như một viên Vitamin. Viên Mama Ramune có thể ngậm hoặc nhai đều được. Một sản phẩm đáng dùng.

Khách hàng Amazon

Tôi đã mua 8 hộp cho các con của tôi, kẹo biếng ăn Mama Ramune này có hương vị dâu mà con tôi rất thích, hơn nữa nó không quá ngọt, tôi nghĩ điều này tốt cho con tôi. Vitamin Mama Ramune này đúng chuẩn một viên uống vitamin tổng hợp cho trẻ. Tôi nghĩ nó là cần thiết cho trẻ ở bất cứ thời điểm nào để bảo vệ sức khỏe, không riêng gì công dụng hỗ trợ trị biếng ăn.

Review Kẹo Biếng Ăn Mama Ramune Của Nhật Từ Người Tiêu Dùng


Kẹo Mama Ramune được đánh giá 4.6/5 sao trên Amazon Nhật Bản

2. Kẹo biếng ăn Mama Ramune Review từ các mẹ webtretho

Trên diễn đàn Webtrtho, sản phẩm kẹo biếng ăn Mama Ramune cũng nhận được nhiều sự quan tâm của các mẹ có con nhỏ, đặc biệt là những người có con đang bị biếng ăn, gặp các vấn đề về dinh dưỡng. Nhiều người cũng đã và đang sử dụng sản phẩm này cho con mình đã có những chia sẻ chân thực nhất.

Agatha – Thành viên Webtretho

10:40 AM 22/08/2011 

Hi các mẹ ở Nhật, 

Em lập topic này muốn hỏi các mẹ về loại kẹo cho trẻ biếng ăn, mà e thấy toàn chữ Nhật nên em ko đọc được. 

Đây là link có hình của hộp kẹo này, loại hộp sắt đỏ, 200 viên. Giá ở Vn thì mỗi hàng 1 kiểu, từ 250k đến 450k nên em càng lo là ko hiểu có phải rởm không. 

Có mẹ nào ở Nhật biết loại kẹo này không ạ, nó có phổ biến và có tác dụng thật sự không? Cám ơn các mẹ nhé.

Mẹ MinMin – Thành viên Webtretho

04:05 PM 22/08/2011

Mình có 1 lần mua cho cháu ở VN, nó là viên kẹo dẻo cung cấp vitamin, dành cho trẻ biếng ăn, bị ốm hay trẻ trong giai đoạn phát triển. Tác dụng thì chỉ là cung cấp thêm vitamin bị thiếu thôi chứ kg có tác dụng chữa biếng ăn đâu nhé. 

Giá chênh lệch nhau thì mình nghĩ do người mua mua được rẻ hay kg thôi, hoặc có ng bán đắt, bán rẻ, hàng xách tay thì giá vô cùng lắm. Mình mua trên mạng thì khoảng 800yên (hơn 200 nghìn chăng).

Review Kẹo Biếng Ăn Mama Ramune Của Nhật Từ Người Tiêu Dùng

Kẹo biếng ăn Mama Ramune nhận được sự tin dùng của đông đảo khách hàng

Kimkiyo – Thành viên Webtretho

11:27 PM 18/06/2012

Bé nhà mình cũng cực kì biếng ăn và suy dinh dưỡng nhưng bác sĩ bảo không sao nên nản lắm rồi. Mình không vào được link mà bạn cho nên không biết loại kẹo bạn nói như thế nào nhưng năm ngoái mình đi Mỹ cũng có mua 2 lọ kẹo dẻo vitamin tổng hợp dành cho trẻ con từ 2 tuổi trở lên. Cá nhân mình thấy nó ngon, ban đầu nhóc con cũng chịu ăn lắm nhưng được 2 tuần thì anh chàng ngán, chẳng chịu ăn nữa

Hathudung – Thành viên Webtretho

01:47 PM 19/06/2012

Lâu bận bịu con cái,k tham gia được Top này. Mình cho con gai( 3 tuổi) ăn kẹo Mama Ramune này đến được hộp thứ 2 rồi. 

Mỗi hộp 200 viên, dưới 14 là 1 ngày một viên nên hết hộp kẹo là tầm 6 tháng. Mình thấy con gái ăn uống cũng vẫn bt,

lúc thích ăn,lúc không. Được cái kẹo biếng ăn nhật Mama Ramune này bổ xung vitamin,tóc mọc tốt,răng khỏe, mình mua bị đắt chăng 1450y/Hộp.

Nói chung là k gì bằng ăn uống, chỉ có điều có thêm nó thì tự dưng mình cảm thấy an tâm hơn thôi.

Con gái vẫn nhỏ,vẫn còi vậy,hihi,được cái nó thích ăn cái kẹo đấy,thỉnh thoảng mình mệt cũng làm 2v. 

Người lớn cũng dùng kẹo Mama Ramune này được mà,thấy hiệu quả, đỡ mệt hẳn.

Review Kẹo Biếng Ăn Mama Ramune Của Nhật Từ Người Tiêu Dùng

Phản hồi tích cực từ người dùng về kẹo biếng ăn Mama Ramune

Duahauxinhdep – Thành viên Webtretho

02:50 PM 29/06/2012

Mình ở VN nhưng có cho bé nhà mình ăn loại kẹo Mama Ramune của Nhật này, kẹo chỉ có tác dụng bổ sung vitamin thôi chứ không chữa được bệnh biếng ăn đâu ạ, bé nhà mình ăn liên tục từ lúc 2,5 tuổi đến giờ, trước đó thì bé ăn vitamin gấu của Mỹ nhưng ăn mãi con chán nên mẹ đổi sang loại này, viên kẹo nhỏ và cũng dễ ăn. Mình thấy từ lúc bổ sung thêm vitamin Mama Ramune thì con đỡ ốm vặt hơn, không biết nhờ kẹo hay do con qua đốt tuổi ốm vặt rồi nữa, nhưng mẹ cũng thấy yên tâm hơn nên mình vẫn cho con ăn đều đặn đến nay, bé được gần 4 tuổi rồi

Anhvnvnvn – Thành viên Webtretho

03:44 PM 16/10/2015

Chuẩn luôn ạ. Cái kẹo biếng ăn Mama Ramune này có 2 loại ạ. 1 là Kẹo cứng, 2 là kẹo mềm ạ. giá khác nhau chút ạ. E có ck và e gái bên đó luôn, mua về cho con e ăn. Trộm vía, cháu thick ăn kẹo cứng. từ ngày dùng, e thấy cháu ăn tốt hơn. Mua bên đó đã tầm 400 rồi ạ chưa kể tiền ship về đâu. Ko bgio có rẻ hơn đâu ạ. Mẹ nào muốn mua,e sẽ bảo egai e gửi về. Đảm bảo chuẩn 100% nhé. mỗi hộp 160v, mỗi ngày 1 viên vậy 1 hộp dùng được gần 6 tháng ý ạ. Không đắt tí nào.

Kemkemcalem – Thành viên Webtretho

08:46 PM 22/01/2017

Bạn ơi giá này em mình mua ở Nhật đã 400k rồi vận chuyển về nữa giá 450k la dung voi hộp chữ đỏ nhé. Chữ xanh thì không biết. Hiện tại mình cũng đang bán hang chính hãng của Nhật 450k nhé mẹ. Mẹ nào quan tâm ủng hộ mình nhé. Thanks

phuonganhkst – Thành viên Webtretho

10:02 AM 06/02/2018

Mình mua kẹo biếng ăn Nhật hồng này 450k, nhưng ăn thấy nó ngọt quá thể vị như kẹo cao su, các mẹ đã dùng cho mình ý kiến về hương vị cái, sợ mua phải hàng đểu thì khổ.

Review Kẹo Biếng Ăn Mama Ramune Của Nhật Từ Người Tiêu Dùng

Kẹo biếng ăn Mama Ramune reviews

Có thể thấy, đã có rất nhiều chị em thắc mắc kẹo Mama Ramune có tốt không và cũng có nhiều người chia sẻ về sản phẩm kẹo Mama Ramune của Nhật này. Hiệu quả mà mỗi người chia sẻ lại đều không hoàn toàn giống nhau. Tuy nhiên, có thể thấy điểm chung là kẹo Mama Ramune đều có công dụng nhất định đối với trẻ nhỏ, không hỗ trợ giảm tình trạng biếng ăn cho trẻ cũng giúp cung cấp vitamin tổng hợp, tốt cho sức khỏe của các bé. Hầu như không có review phàn nào nào về sản phẩm kẹo biếng ăn của Nhật này.

3. Review kẹo biếng ăn Mama Ramune Nhật Bản từ khách hàng của Suckhoesacdep.vn

Sản phẩm kẹo biếng ăn Nhật hồng Mama Ramune cũng là một trong những mặt hàng được khách hàng Suckhoesacdep.vn rất ưa chuộng. Rất nhiều khách hàng đã mua và sử dụng sản phẩm này cũng như phản hồi cho Siêu thị Sức Khỏe Sắc Đẹp. Dưới đây là một số review kẹo Mama Ramune của người dùng được chúng tôi tổng hợp lại:

Dương Thúy, Hà Nội

“Mình đang cho con dùng loại kẹo biếng ăn của Nhật này, nó không phải là thuốc, mà kiểu như một loại viên vitamin tổng hợp ý. Đầu thấy thông tin cũng chưa giám mua, vì mấy loại thực phẩm cho con mình thường cẩn trọng lắm, phải biết chắc nó tốt mới mua. Cũng dạo khắp các diễn đàn hỏi các mẹ, may là ai cũng bảo dùng tốt. Bé nhà mình 5 tuổi rồi nhưng vẫn hay biếng ăn, mặc dù mình đã điều chỉnh chế độ ăn phù hợp hơn nhưng vẫn không cải thiện được mấy. Vậy mà từ khi cho con dùng mỗi ngày 1 viên kẹo Mama Ramune của Nhật này tình trạng biếng ăn của con mình cải thiện rõ rệt, con ăn nhiều hơn, ngon hơn, không thường phải dỗ như xưa nữa. Hiện mình đã cho con dùng được hơn 1 tháng rồi. Mẹ nào có con biếng ăn thì nên dùng, hàng của Nhật an toàn, thành phần không hề chứa chất bảo quản đâu ạ.”

Review Kẹo Biếng Ăn Mama Ramune Của Nhật Từ Người Tiêu Dùng

Xem chi tiết: Kẹo Mama Ramune Nhật Bản

Phạm Thanh Hằng:

“ Bé mình 5 tuổi, ban đầu dùng cậu ta rất thích thú, nhưng mình vẫn tuân thủ cho con dùng có 1 viên mỗi ngày như hướng dẫn. Cơ bản mình thấy cháu có cải thiện tình trạng ăn uống thật, ăn được nhiều hơn và ý thức hơn. Mình cũng không rõ hiệu quả bổ sung vitamin đến đâu, nhưng thấy con thích dùng với không có tác dụng phụ gì nên vẫn cho bé dùng đều đặn cũng gần hết hộp 200 viên rồi”

Mai Hoa, Hà Nội

“Thấy nhiều mẹ dùng nên đợt đứa thứ 2, 3 tuổi biếng ăn mình cũng cho con ngậm viên kẹo của Nhật này. Đúng là rất hiệu quả như nhiều người nói, việc ăn uống của con cải thiện rõ rệt, không quẫy khóc mỗi lần ăn nữa, bé cũng năng động hơn nhiều. Mình nghĩ chị em nên mua kẹo Mama Ramune này về phòng lúc con biếng ăn, thậm chí bình thường con không có vấn đề gì vẫn có thể sử dụng. Một hộp 200 viên dùng được lâu, vì  mỗi ngày chỉ từ 1- 2 viên mà thôi.”

Review Kẹo Biếng Ăn Mama Ramune Của Nhật Từ Người Tiêu Dùng
Review Kẹo Biếng Ăn Mama Ramune Của Nhật Từ Người Tiêu Dùng

Người dùng Suckhoesacdep review rất tốt về kẹo Mama Ramune

Trên đây chúng tôi đã tổng hợp lại các review tiêu biểu của người dùng về sản phẩm kẹo cho trẻ biếng ăn Mama Ramune của Nhật Bản. Hy vọng, qua phần thông tin hữu ích và khách quan này, bạn đã thêm cơ sở để trả lời cho câu hỏi kẹo Mama Ramune có tốt không và có thể yên tâm để sử dụng kẹo biếng ăn Nhật này cho con yêu của mình.

Mọi thông tin cần tư vấn về sản phẩm kẹo biếng ăn Mama Ramune cũng như các sản phẩm sức khỏe cho bé khác, mời bạn liên hệ cho chúng tôi – Siêu thị Suckhoesacdep.vn – Hotline: 0888.260.222 để được tư vấn một cách chi tiết nhất!

Chúc bạn và gia đình thật nhiều sức khỏe!

*Lưu ý:

– Kẹo Mama Ramune không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

– Hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc vào cơ địa và khả năng hấp thụ của từng bé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.