Những Điều Cần Lưu Ý Khi Lắp Đặt Mái Bạt Ngoài Trời

Đánh giá

Việc bạn cần cân nhắc và chú ý khi lắp đặt bạt kéo, mái bạt ngoài trời, vì chúng sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả sử dụng và tính thẩm mỹ của không gian. Khi lắp đặt cũng sẽ yêu cầu về mặt kỹ thuật để đảm bảo bạt kéo ngoài trời vừa chất lại vừa đẹp.

Đồng thời ngoài tính thẩm mỹ thì khả năng che nắng, che mưa hiệu quả khi thời tiết thất thường xảy ra cũng là một điều cần thiết. Tuy nhiên, để làm được điều này lại không không hề đơn giản khi lắp đặt bạt kéo ngoài trời.

Những đặc điểm cần chú ý khi lắp đặt mái bạt ngoài trời

Chất lượng của mái bạt ngoài trời

Mái xếp bạt ngoài trời chủ yếu được lắp đặt ở bên ngoài trước hiên nhà, ngoài những ưu điểm che mưa, che nắng, chắn gió, chắn bụi thì nó vẫn tồn đọng một điểm trừ khá lớn đó chính là có thể làm che khuất không gian phía trước. Chính vì thế mà đây là tiêu chí đầu tiên và quan trọng nhất mà bạn cần phải chú ý.

Lựa chọn vị trí lắp đặt mái bạt ngoài trời

Để tránh điều này thì bạn không nên lắp đặt bạt mái xếp quá thấp hay có diện tích quá lớn, điều này không những làm tối không gian sống mà kết cấu của chúng không được vững chắc, không an toàn, thời gian sử dụng ngắn và tốn chi phí sửa chữa, thay thế mỗi khi hỏng hóc.

Để tính thẩm mỹ của bạt mái xếp thì chất liệu và kết cấu phải được hài hòa. Chất liệu của bạt phải có màu sắc đơn giản, bắt mắt, có thể chịu lực tốt, thanh trụ phải chắc chắn, ít chi tiết, không bị bào mòn, không bị rỉ sét và không bị ảnh hưởng của thời tiết thất thường.

Tính an toàn

Dù bạn sử dụng loại mái che nào thì cũng cần đảm bảo tính an toàn cho người sử dụng. Bạt mái xếp hiện đại cần được sử dụng trong thời gian dài, có thể lên đến 10 năm, không được xảy ra một vài sự cố như mái che bị sập khi mưa gió to, mái che bị hư hại khi thời tiết nắng nóng kéo dài.

Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý đến thẩm mỹ của không gian sinh hoạt khi lắp bạt mái xếp. Bạt mái xếp không chỉ có tác dụng che nắng mưa mà còn giúp cho không gian trước nhà đẹp hơn.

Do vậy khi thiết kế bạt bạn hãy lựa chọn mẫu mái che di động phù hợp, hài hòa với không gian lắp đặt để mái che có thể phát huy được cả hai tính năng vừa che nắng mưa vừa làm đẹp không gian lắp đặt. 

Bạt mái xếp cho nhà ở thì không được làm che khuất tầm nhìn, còn đối với quán kinh doanh thì không được che biển hiệu,…

Như vậy, nếu bạn tuân thủ những lưu ý trên khi tiến hành lắp đặt mái xếp di động chắc chắn bạn cùng gia đình sẽ được sống trong không gian mát mẻ, sạch sẽ dù thời tiết thất thường, dù mưa to, gió lớn một cách an toàn và hiệu quả cao.

Mái bạt ngoài trời chất lượng tại Thiên Phú Lộc

Thiên Phú Lộc chuyên cung cấp lắp đặt, sửa chữa mái hiên di động, mái xếp cà phê, dù, mái che lượn sóng, mái xếp lượn sóng, mái vòm, mái che chữ A, cửa kéo, cửa cuốn, mái tôn, cửa sắt, hộp đèn ….

Với đội ngũ kĩ thuật nhiều năm kinh nghiệm luôn tâm huyết với nghề chúng tôi đã lắp đặt, thi công, sửa chữa cho hàng trăm khách hàng trên toàn quốc. Mọi sản phẩm của chúng tôi luôn ưu tiên và đặt khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi luôn lắng nghe và thấu hiểu đến sự đóng góp của quý khách hàng để ngày càng phát triển hơn và hoàn thiện hơn.Toàn bộ sản phẩm của chúng tôi trước khi được bàn giao cho khách hàng luôn được kiểm tra kĩ lưỡng từ nguyên liệu đầu vào cho đến quá trình thi công, phải thật sự chất lượng, để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi cam kết luôn mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất.

TOP từ khóa khách hàng tìm kiếm

– Giá mái bạt kéo
– Mái xếp
– Mái xếp lượn sóng
– Cách làm mái bạt kéo
– Báo giá mái hiên cố định
– Mái che cuốn
– Mái xếp đẹp
– Mái hiên mái xếp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.