Những Điều Bạn Không Biết Về Tâm Sinh Lý Đàn Ông Tuổi 45

Đánh giá
Sinh lý đàn ông 45 tuổi có thay đổi gì? Liệu nó có ảnh hưởng gì đến đời sống vợ chồng hay không? sinh lý đàn ông thay đổi theo những chiều hướng nào? điều này có tốt đối với hạnh phục lứa đôi? Cùng tìm hiểu về tâm lý đàn ông 45 tuổi để giữ gìn hạnh phục gia đình, cũng như có một cuộc sống tinh thần vui vẻ .

Sinh lý đàn ông tuổi 45 có nhiều thay đổi. Hormone testostorone giảm đi kéo theo hiện tượng xuất tinh sớm, khả năng tình dục giảm, thậm chí có thể bị liệt dương. Vì vậy việc tìm hiểu sinh lý đàn ông tuổi 45 là rất quan trọng, để đảm bảo cho đời sống vợ chồng được hòa hợp.

Đàn ông bước vào tuổi 45 có những thay đổi rất quan trọng về mặt sinh học và khả năng mắc phải yếu sinh lý, xuất tinh sớm, liệt dương, các bệnh tim mạch… ngày càng nhiều hơn.

1. Sinh lý đàn ông tuổi 45 có nhiều thay đổi lớn

Tâm sinh lý đàn ông 45 tuổi là gì? Một trong những mối quan tâm của đàn ông tuổi 40 – 45 là chất lượng sinh hoạt tình dục của đời sống vợ chồng, nhất là khi “trên bảo dưới không nghe”.

Những rối loạn sinh lý như bệnh tật hay các thói quen xấu như uống rượu, hút thuốc… sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng cương dương vật. Ngoài ra, yếu tố tâm lý cũng ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng cương dương của đàn ông.

Vấn đề sinh lý đàn ông tuổi 45 thường gặp là ham muốn về chuyện ấy giảm sút

Xem ngay: Ngọc đế hoàn (Love Story) – Tăng cường sinh lý


Qua nghiên cứu, người ta nhận thấy rằng đàn ông tuổi 45, các tế bào của tinh hoàn bắt đầu thoái hóa và được thay thế bằng các sợi collagen, lượng testosterone giảm dần kéo theo ham muốn tình dục giảm xuống, thời gian giao hợp thưa dần. 

Adrenalin tác dụng vào các cơ trơn trong các thể bao quanh các mạch máu trong dương vật và hệ giao cảm co thắt thường xuyên hơn làm cho kích thước dương vật bị co lại, cần nhiều thời gian để kích thích dương vật cương lên, xuất tinh lại sớm hơn làm chất lượng sinh hoạt tình dục sa sút. Ở độ tuổi này, đàn ông dễ bị liệt dương

Phản ứng tâm lý tự nhiên trước khả năng tình dục đi xuống này của sinh lý đàn ông tuổi 45 là né tránh sự thật, anh ta cố tìm mọi cách để biện minh cho sự suy yếu của mình như mệt mỏi vì công việc, sức khoẻ giảm sút, bạn tình không còn hấp dẫn, bức xúc vì công việc làm ăn và vô vàn lý do khác… và sẽ tác động làm thay đổi tính cách của bệnh nhân như: dễ cáu gắt, bực bội, luôn cảm thấy khó chịu và dễ nóng giận.

Đời sống sinh hoạt vợ chồng giảm đi rõ rệt, những lần giao hợp chỉ tính theo từng tháng hoặc vài ba tháng, ước muốn giao hợp gia tăng nhưng hành động giao hợp thì không thể. Thỏa mãn tình dục và hạnh phúc của thân xác chỉ còn là những kỷ niệm của đời sống vợ chồng mới cưới thuở trước.

Về sinh lý, bạn có thể nhận thấy những thay đổi dể dàng như tình trạng mập phì, lượng mỡ tích tụ ở vùng bụng ngày càng nhiều, vú to hơn, tinh hoàn và dương vật nhỏ lại, râu bớt phát triển, các bắp thịt không còn săn chắc như thời trai trẻ.

Lượng testosterone giảm dần kéo theo ham muốn tình dục 

Xem ngay: Nội Tiết Tố Nữ Và Cách Khắc Phục Thiếu Hụt Nội Tiết Tố Nữ Hiệu Quả

2. Hai vấn đề nổi bât ở tuổi 45 của đàn ông

2.1. Xuất tinh sớm 

Xuất tinh sớm là một trong bốn tình trạng của bệnh bất lực. Ngoài những nguyên nhân thực thể chiếm một tỷ lệ nhỏ còn phần lớn là do nguyên nhân tâm lý. Trong khoảng thời  gian bao lâu được gọi là xuất tinh sớm?

Trung bình mỗi cuộc yêu sẽ kéo dài từ 10-15 phút, nhưng đối với người yếu sinh lý chỉ có thể kéo dài trong vòng 1 phút. Điều này ít nhiều gây ra những mâu thuẫn trong cuộc sống gia đình, nhiều cặp vợ chồng đã nghi ngờ chông mình có bồ trong khi không biết rằng nguyên nhân là do biến đổi lượng hoocmon sinh dục nam, dân đến hiện tượng xuất tinh sớm.

Đặc biệt đối với đàn ông 45 tuổi trở lên, sức khỏe đã suy yếu và là nguyên nhân gây ra xuất tinh sớm.

2.2.Liệt dương hay còn gọi là bất lực, yếu sinh lý

Hiện nay người ta sự dụng cụm từ rối loạn chức năng cương dương vật (Erectile dysfunction hay là ED). Đó là một vấn đề rất tế nhị và rất khó nói hay trao đổi ngay với cả vợ của mình.

Những người mắc chứng này thường mất tự tin, và thay đổi rất nhiều về mặt tâm sinh lý, gây ảnh hưởng đến công việc cũng như hạnh phúc gia đình, nhiều nam giới cảm thấy bất lực và tự ti trước vợ , tuy nhiên tình trạng này có thế khắc phục nếu biết chữa trị đúng cách và kịp thời.


Đàn ông tuổi 45 có nhiều vấn đề sinh lý – xem tại đây

Xem ngay: Top 10 sản phẩm tăng cường sinh lý tốt nhất hiện nay

Sự thất bại này dần dần tạo nên một dấu ấn và chính điều này đã hình thành một phản xạ tâm lý có điều kiện làm cho người đàn ông tuổi 45 càng dễ mất niềm tin về “khả năng đàn ông ” của mình. Điều này sẽ dần dần chi phối tâm lý của bệnh nhân và khởi đầu làm thay đổi tính cách của bệnh nhân như cáu gắt, bực bội luôn cảm thấy khó chịu và dễ nóng giận.

Người ta khó mà lường được mức độ thiệt hại do rắc rối tình dục gây ra về mặt kinh tế và xã hội. Bệnh nhân có khuynh hướng chuyển mình sang một hướng khác, ít hoạt động hơn, thiên về triết lý, tìm các thú vui tao nhã… Chuyện sinh hoạt vợ chồng giảm đi rõ rệt, lần giao hợp chỉ từng tháng hay vài ba tháng, ước muốn giao hợp gia tăng nhưng hành động giao hợp thì không thực hiện được. Hai trạng thái này xung đột với nhau rất mãnh liệt ở giai đoạn đầu làm thay đổi nhân cách trầm trọng. Về sau thì người đàn ông dần dần bị khuất phục trước tình trạng không thể làm gì được đó. Thỏa mãn tình dục và hạnh phúc của thân xác chỉ còn là những kỷ niệm của thuở trước.

Với trường hợp này, cần thiết có một sự chẩn đoán chính xác, phải tìm cho ra nguyên nhân. Liệt dương có thể là do một nguyên nhân thực thể nhưng lúc nào cũng có nguyên nhân tâm lý lồng vào. Bệnh nhân cần được khám tổng quát để tìm ra các nguyên nhân gây bệnh thực thể như bệnh cao huyết áp, bệnh tiểu đường, các bệnh về tim mạch, bệnh về nội tiết, thần kinh; các xét nghiệm đường huyết, cholesterol, đánh giá nồng độ testosteron trong máu, đánh giá cảm giác của dương vật đối với sự rung, chụp X quang, động mạch đồ dương vật, chụp mạch máu thể hang …

Xem ngay: Bệnh Bất Lực Là Gì? Phương Pháp Điều Trị Bệnh Bất Lực Ở Đàn Ông

3. Đàn ông thích gì ở tuổi 45

Ở độ tuổi này, các anh chàng có thể đã vơi đi ít nhiều sự lãng mạn nhưng không có nghĩa là họ bớt nhạy cảm, trái lại, càng càng từng trải, các anh chàng càng đòi hỏi cao hơn ở một cô gái (nhất là nếu họ đã đủ tiền tài danh vọng). Nếu có một mối quan hệ, họ thường chăm chăm muốn đi tới hôn nhân và họ mang trong đầu những suy nghĩ kiểu như: “Cô ấy có thể nấu cháo cho mình khi mình ốm hay không?”; “Cô ấy có biết đùa không?”; “Cô ấy yêu trẻ con chứ?”; “Cô ấy có phải người biết chia sẻ hay không?”…
 Cũng có nhiều trường hợp, do rơi vào khủng hoảng tuổi trung niên, những người tâm sinh lý đàn ông tuổi 45 dễ yêu/kết hôn với những cô gái kém mình hàng chục tuổi bởi cảm thấy được trẻ hoá, vui “hết cỡ” khi ở bên một cô gái đang thì xuân sắc, hừng hực sức sống.

4. Bố sung các loại thực phẩm giúp ngăn chăn suy giảm sinh lý đàn ông tuổi 45

Đến độ tuổi 45 nam giới có sự thay đổi về mặt sinh học trong cơ thể, dẫn đến mắc các bệnh như yếu sinh lý, liệt dương, bệnh tim mạch,… ham muốn tình dục suy giảm do giảm nồng độ testostreone vì chúng được thay thế bằng các sợi collagen. Vì vậy để ngăn ngừa phòng chống bệnh yếu sinh lý nam giới ở tuổi 45, bạn nên bổ sung các thực phẩm giúp tăng cường hàm lượng testosterone, tăng ham muốn tình dục.

4.1. Cung cấp các loại thực phẩm bổ dưỡng trong các bữa ăn hàng ngày 

Ăn thịt cá chạch: Cá chạch có chứa nhất nhiều chất dinh dưỡng và các loại vitamin như Canxi, Sắt, Protein, phốt pho,… giúp bồi bổ khí huyết, bổ thận tráng dương. Ăn nhiều cá chạch sẽ giúp tăng cường sinh lực và sung mãn. Có thể chế biến chạch thành món cháo với hành lá rất dễ ăn hoặc các món khác như chạch kho, chiên,…

cá trạch chữa yếu sinh lý  

Tăng cường sinh lý nam giới tuổi 45 bằng cá chạch  

Thịt chim bồ câu: Đây là một trong những loài chim có tỷ suất giao phối cao cùng khả năng sinh sản nhiều. Cả trứng và thịt bồ câu đều có tác dụng bổ thận tráng dương, sinh tinh ở nam giới, sẽ giúp tăng cường khả năng sinh lý ở đàn ông.

Các loại hải sản, thịt bò giúp tăng cường sinh lý nam giới: Trong các loại hải sản thịt bò có chứa nhiều Kẽm (ZN). Zn là chât rất quan trọng giúp tăng cường sinh lý, thiếu ZN sẽ làm giảm ham muốn tình dục. Đàn ông cần liên tục bố sung lượng kẽm để nâng cao sinh lý, nếu thiếu lượng kẽm cần thiết nam giới giảm hẳn ham muốn tình dục, hậu quả nghiêm trong nhất đó là vô sinh. Nam giới thiếu khoáng chắt kẽm rất nhiều dẫn đến vô sinh thứ phát vì tình trạng tinh trùng suy giảm. Nhiều gia đình có mong muốn sinh con thứ hai, nhưng đợi mãi không thấy thụ thai mà không biết nguyên nhân là từ đâu, và nguyên nhân đó là do cơ thể thiếu chất Kẽm rõ nguyên nhân vẫn không có thai ,là do nam giới thiếu kẽm. Việc ăn uống bô sung Zn bằng các loại hải sản sẽ giúp tinh trùng hoạt động mạnh và khỏe hơn.

thực phẩm tăng cường sinh lý cho đàn ông tuổi 45

Nên ăn gì để bổ sung sức khỏe và tốt cho sinh lý đàn ông tuổi 45 

Bổ thận sinh tinh, tăng cường sinh lý nam giới bằng cá: Cá là một loại thực phẩm có tác dụng rất tốt với khả năng sinh lý của nam giới. Trong cá có chứa chất béo chưa bão hòa là Omega 3. Các loại cá nước lạnh có chứa rất nhiều omega 3 như cá hồi, cá thu, cá mòi, cá ngừ. Omega- 3 sẽ kích thích tăng nồng độ dopamine tạo nên cảm giác hưng phấn vì vậy cá nên được chế biến và sử dụng thường xuyên hơn trong các bữa cơm. 

Đồng thời, chất axit amin L-arginine có trong cá sẽ kích thích việc sản xuất các hormone tăng trưởng, chúng sẽ kết hợp với các chất khác có trong cơ thể giúp chuyển đổi oxit nitric trong cơ thể giúp làm cương cứng dương vật, hợp chất rất quan trọng cho sự cương cứng của dương vật.

Các loại đậu giúp tăng cường sinh lý đàn ông: Đậu là một trong những thực phẩm tăng cường sinh lý nam được khuyên sử dụng để ngăn ngừa suy giảm sinh lý nam giới ví dụ như đậu đen, đậu đỏ,… Nó sẽ cung cấp một lượng protein dồi dào, tăng cường hoạt động nâng cao sinh lực, đậu cũng có chứa nhiều chất xơ hòa tan, chống lại bệnh tật, giúp bạn có một cơ thể khỏe mạnh, khi quan hệ sẽ sung mãn hơn và không lo suy giảm ham muốn, rối loạn cương dương.

Hàu ngăn ngừa suy giảm sinh lý nam giới: Trong hàu chứa rất nhiều kẽm nên được sử dụng và biết đến là một thực phẩm giúp tăng cường sinh lực hiệu quả, bởi nó kích thích cơ thể sản sinh testosterone – loại hormone có vai trò quan trọng đối với việc quan hệ tình dục, nó làm tăng ham muốn của đàn ông và kích thíc sản xuất tinh trùng ở nam giới. Tuy nhiên bạn không nên ăn quá nhiều hàu trong một ngày sẽ ảnh hưởng xấu tới sức khỏe vì nó có chứa rất nhiều đạm.

Nếu có điều kiện bạn nên thường xuyên ăn hàu để cải thiện chức năng sinh lý nam giới, phòng ngừa rối loạn cương dương.

 hàu biern tốt cho sinh lý nam giới

Hàu – Ngăn ngừa suy giảm sinh lý ở nam giới

Súp lơ xanh – Loại rau giúp tăng cường khả năng sinh lý đàn ông: Súp lơ xanh được nghiên cứu có tác dụng thúc đẩy hoạt động của tuyến nội tiết và tăng cường ham muốn, khả năng tình dục ở đàn ông. Từ đó sẽ giúp cải thiện chức năng sinh lý ở nam giới.

4.2. Nam giới yếu sinh lý nên tránh những gì?

Nếu bạn đang gặp vấn đề về sinh lý, hoặc đang bị yếu sinh lý nên hạn chế một số loại thực phẩm sau đây:

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, các thực phẩm thiên nhiên thương tốt cho sức khỏe của con người, tuy nhiên nhiều thành phần của một số thực phẩm tạo ra sự bất lợi đối với sức khỏe nam giới. Hạn chế ăn các loại thực phẩm như rau răm, đậu nành (các sản phẩm chiết xuất đậu nành), đậu tương,…  Nó hoàn toàn không tốt cho các vấn đề sinh lý ở nam giới.

Không ăn các thực phẩm cay nóng như ớt, hạt tiêu, … Đây là nguyên nhân dân đến tình trạng cơ thể dễ nổi nóng và dễ xuất tinh sớm. 

Không uống rượu bia, thuốc lá, hay các sản phẩm như café, cacao,…bởi trong các sản phẩm này chứa một lượng chất kích thiwsch cao và không tốt cho sức khỏe sinh lý của nam giới, chính vì vậy cần tránh hoặc hạn chế sử dụng , vì không chỉ gây yếu sinh lý mà còn có hại đối với các bộ phận khác trong cơ thể là nguyên nhân dẫn tới bệnh tật và ung thư.

5. Phải làm gì để cải thiện sinh lý đàn ông tuổi 45

Hàm lượng hormone testosterone giảm xuống khiến sinh lý nam giới tuổi 45 không còn ham muốn nhiều như trước. Nhưng cả 2 chỉ cần đảm bảo sự bất ngờ tạo nên hưng phấn, lạc khoái cho nhau thì đời sống chăn gối của vợ chồng vẫn sẽ được đảm bảo. Sẵn sàng thử điều mới lạ, bất ngờ trong quan hệ vợ chồng sẽ giúp đàn ông khơi dậy được ham muốn và cải thiện sinh lý yếu ở nam giới.

Tạo ra điều mới mẻ cho đời sống vợ chồng giúp cả thiện sinh lý đàn ông tuổi 45

Nhiều phụ nữ luôn nghĩ rằng đàn ông thích là người chủ động nhưng giai đoạn sinh lý đàn ông tuổi 45 bị thay đổi như này, thì phụ nữ chủ động tấn công sẽ làm đàn ông ngạc nhiên hơn và dễ dàng hưng phấn hơn.

Bên cạnh đó, vợ chồng chia sẻ với nhau những vấn đề tâm lý đang gặp phải cũng sẽ giúp chàng vượt qua chướng ngại trong tâm lý của mình. Biết cách tiếp cận, chăm sóc, khơi dậy bản lĩnh đàn ông cũng là một điều quan trọng mà phụ nữ nên tìm hiểu, cải thiện đời sống vợ chồng phòng the.

6. Tham khảo các dòng sản phẩm hỗ trợ sinh lý đàn ông tuổi 45.

6.1. VPRX tăng cường sinh lý cho nam giới

Viên uống tăng cường sinh lý nam giới Virility Pills VP-RX  đã được các nhà khoa học tại công ty Eye Five có trụ sở tại Hoa Kỳ bào chế và sản xuất thành công TPCN Virility Pills VP-RX có tác dụng lớn trong việc tăng kích thước dương vật và được FDA ủng hộ.Viên uống Virility Pills VP-RX đã được cấp giấy chứng nhận đủ tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm và được cấp phép lưu hành của bộ y tế giấy chứng nhận số : 3654/2009/YT-CNTC .

Không chỉ có tác dụng làm tăng kích thước dương vật mà Virility Pills VP-RX còn có tác dụng tăng khả năng cương cứng, kéo dài thời gian quan hệ tình dục và hạn chế sự xuất tinh sớm và chất lượng tinh trùng. Đặc biệt với các nguyên liệu chiết xuất từ thiên nhiên nên Virility Pills VP-RX hoàn toàn không gây ra tác dụng phụ nào cả.

Giờ đây bạn không còn mất tự tin về khả năng của phái mạnh nữa . Virility Pills VP-RX được coi là  bước đột phá của y học  khi không cần phải sử dụng phẫu thuật để tăng kích cỡ dương vật và tiêm chất kích dục… Virility Pills VP-RX hoàn toàn tốt cho sức khỏe và sinh lý của nam giới.

Xem ngay: VPRX tăng cường sinh lý cho nam giới

Công dụng của vprx 

 • Virility Pills VPRX có tác dụng tăng cường sinh lực, cương cứng dương vật, giúp cả hai đạt được khoái cảm khi quan hệ.
 • Kích thích quá trình tái tạo và kích thích sự tăng trưởng tự nhiên của phần mô dương vật.
 • Có tác dụng làm trẻ hóa tế bào dương vật, tăng kích thước dương vật.
 • Ngăn ngừa xuất tinh sớm, tăng thời gian quan hệ lên đến 30 phút.
 • Kích thích lượng máu được bơm vào trong suốt quá trình dương vật cương cứng.
 • Tăng sự ham muốn, tăng cường sinh lực, giúp phái mạnh có sự ham muốn tăng cao và lâu hơn, luôn duy trì ở trạng thái tốt nhất.
 • Đạt được sự cương cứng mạnh hơn và lâu dài hơn.
 • Sử dụng Viên uống thảo dược Virility Rills VPRX giúp nam giới đạt được khoái cảm cực đỉnh, để thể hiện tình yêu với đời sống tình dục của vợ chồng bạn.

6.2. VigRx Plus

Viên uống VigRx Plus giúp cải thiện dương vật, giúp dương vật tăng trưởng nhanh, cải thiện hormone và tăng lưu lượng máu bơm lên dương vât giúp đời sống phòng the của vợ chồng trở nên đều dặn và thường xuyên hơn.

Xem ngay: VigRx Plus

đời sống vợ chồng mới cưới

Công dụng của viên uống vigrx plus:

 • Viên uống vigrx plus cải thiện đời sống tình dục.
 • Tăng kích thích dương vật cả chiều dài và độ lớn
 • Tác dung của vigrx plus làm khỏe mạnh hơn những cơ quan sinh dục.
 • Làm tăng lượng máu bơm vào dương vật.
 • VigRx Plus tăng cường sinh lý Trợ giúp sự sản xuất hooc môn giới tính, cải thiện yếu sinh lý
 • vigrx plus co tac dung gi? Sản phẩm VigRx Plus làm giảm căng thẳng và lo lắng muộn phiền nhờ các chất dinh dưỡng phục hồi cho hệ thần kinh. Làm tăng khẳ năng tình dục thông qua tăng cường sức khỏe cho tim mạch và lưu thông máu.

6.3. Tinh Hàu Biển OB 

Tinh hàu biển OB là một trong những sản phẩm hỗ trợ sinh lực cho nam giới tốt , là hàng Việt Nam chất lượng cao. Ngay từ tên gọi chủa nó, chúng ta đã biết đến thành phần chính là hàu biển, một loài chứa nhiều thành phần dinh dưỡng an toàn cho sức khỏe của người sử dụng .

tinh hàu biển ob năng cường sinh lực nam giới

Xem ngay : Tinh Hàu Biển OB Tăng Cường Sinh Lực

Công dụng của hàu biển OB:

 • Hàu biển ob giúp kéo dài cuộc yêu: Đối với sinh lý đàn ông, đặc biệt là đàn ông ở độ tuổi 45 trở lên, nhu cầu sinh lý thay đổi, thường giảm sút sức khỏe dẫn đến không kéo dài thời gian quan hệ vợ chồng. khi sử dụng hàu biển ob cơ thể sẽ được tiếp nhận một lượng dưỡng chất lớn. khiến không căng thẳng và mệt mỏi.
 • Hàu biển giúp chống xuất tinh sớm: đàn ông 45 tuổi thường có xu hướng tâm lý không ổn định, và đã trải qua thời kỳ thanh xuân, chính vì vậy cuộc yêu không còn hứng thư như trước đây nữa, chính vì vậy khả năng xuất tinh sớm thường cao hơn so với lứa tuổi khác.
 • Sử dụng hàu biển có tác dụng ngăn chặn sự xuất tinh sớm đối với đàn ông tuổi 45 cho cơ thể khỏe mạnh sau mỗi khi quan hệ. Tinh hàu biển OB giúp tăng hormone nam testosterone, qua đó tăng cường chức năng sinh lý nam một cách hiệu quả, rõ rệt.
 • Hàu biển OB giúp duy trì ổn định huyết áp và tim mạch: 
 • Tinh Hàu Biển OB Tăng Cường Sinh Lực, Hỗ Trợ Điều Trị Vô Sinh Hiếm Muộn Ở Nam Giới
 • Uống tinh hàu biển OB cũng giúp nam giới tăng cường chất lượng, số lượng tinh trùng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Nhờ vậy, tinh hàu OB trở thành một trong những phương pháp phòng và hỗ trợ điều trị hiếm muộn vô sinh ở nam giới rất hiệu quả.

7. Địa chỉ uy tín mua các sản phẩm hỗ trợ sinh lý đàn ông chính hãng hiện nay

Tâm lý con người nói chung và tâm lý đàn ông 45 tuổi nói riêng thay đổi phức tạp do nhiều nguyên nhân khác nhau, thay đổi tâm sinh lý chính là một trong những nguyên nhân dẫn tới hạnh phúc vợ chồng như thế nào. Sức khỏe sinh lý chính là điều cần tìm hiểu và có những biện pháp khắc phục để có một cuộc sống hạnh phúc. 

Sử dụng các loại thực phẩm có nguồn gốc thiên nhiên là một trong những cạch bổ sung những dưỡng chất cần thiết cho cơ thể, và tăng cường sinh lý đàn ông tuổi 45 ngoài ra bạn nên sử dụng những sản phẩm tăng cường sinh lý để hỗ trợ điều trị những vấn đề về sinh lý mà mình đang mắc phải.

Các sản phẩm chức năng hỗ trợ cho sinh lý đàn ông 45 tuổi  có nguồn gốc từ các thành phần từ thiên nhiên nên tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người sử dụng. thực phẩm chức năng có ưu điểm bổ sung nhanh chóng các dưỡng chất cần thiết, giúp bạn nhanh chóng lấy lại phong độ như thời trai trẻ.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết mua hàng ở đâu bảo đảm, bạn hãy truy cập ngay kênh bán hàng trực tuyến suckhoesacdep.vn.

Suckhoesacdep.vn là một nơi bán hàng uy tín và đảm bảo về chất lượng cũng như giá cả, nơi đây cung cấp tất cả các loại thực phẩm chức năng hỗ trợ tâm lý lý và tăng cường sinh lực cho con người, ngoài ra còn cung cấp mỹ phẩm và nhiều thực phẩm chức năng khác tốt cho sức khỏe đến từ các hãng sản xuất nổi tiếng trên thế giới.

Hãy nhanh tay truy cập trang web và để lại thông tin cho chúng tôi  hoặc có thể gọi vào số điện thoại Hotline: 0888 260 222 để được  tư vấn miễn  phí.
SaveSaveSave

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.