Hướng dẫn vẽ lông mày đẹp hoàn hảo cho từng dáng khuôn mặt

Đánh giá

Lông mày ngang không phải lúc nào cũng đẹp, cho nên chị em hãy tham khảo cách vẽ lông mày đẹp hoàn hảo phù hợp cho các dáng khuôn mặt dưới đây nha.

Lông mày ngang không phải lúc nào cũng đẹp, cho nên chị em hãy tham khảo cách vẽ lông mày đẹp hoàn hảo phù hợp cho các dáng khuôn mặt dưới đây nha.
Xu hướng hiện nay đang rộ lên trào lưu vẽ lông mày ngang, nhưng không phải với khuôn mặt nào để lông mày ngang cũng đẹp và phù hợp. Dưới đây là hướng dẫn cách vẽ lông mày đẹp và phù hợp với từng dáng của khuôn mặt của từng người

1. Cách vẽ lông mày đẹp cho khuôn mặt tròn

Những người sở hữu gương mặt tròn thì có xương gò má rộng, trán và hàm thon gọn, chị em nên tạo cho mình một cặp lông mày giúp cho khuôn mặt dài hơn sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời. Do đó nét lông mày hình cung với đường gấp rõ ràng ở phần chính giữa chính là dáng mà các cô gái mặt tròn nên tạo vì làm như vậy sẽ khiến cho khuôn mặt dài hơn
Chị em dùng bút chì xác định và đánh dấu các điểm đầu, giữ và chân mày. Sau đó nối lại với nhau theo hình cung sau đó lựa chọn màu chỉ yêu thích để tô lại. Lúc này hàng lông mày sẽ trở nên gọn gàng mà vẫn rất mềm mại và tự nhiên.

Cách vẽ lông mày đẹp hoàn hảo cho khuôn mặt tròn

2. Cách vẽ lông mày đẹp cho khuôn mặt trái tim

Kiểu mặt trái tim này có cằm nhọn, kích thước vùng trán và gò má rộng. Với khuôn mặt hình trái tim, dáng lông mày hình cung với hình đuôi không quá mảnh sẽ làm chị em tôn lên vẻ đẹp quyến rũ của chiếc cằm V line, đáng ghen tỵ . Chị em dùng bút chì đánh dấu 3 điểm đầu, giữa và chân mày. Sau đó, nối lại bẻ thành hình vòng cung và tô đậm nhạt theo sở thích của mình.

Vẽ lông mặt phù hợp cho khuôn mặt trái tim

3. Cách vẽ lông mày đẹp cho khuôn mặt dài

Với những chị em sở hữu khuôn mặt dài, có chiều dài lớn hơn so với chiều ngang và số đo giữa trán, gò má và hàm tương tự nhau. Vì vậy, dáng lông mày theo đường thẳng kéo qua đuôi mắt về phía đầu tai là thích hợp hơn cả. Với dáng khuôn mặt này nên nó kị tuyệt đối với dáng lông mày ngang dù hiện tại nó đang là xu hướng hot.

>>>Xem thêm:
Revitalash brow advanced 3ml – TPCN giúp mọc lông mi của Mỹ

 

Cách làm lông mi dài và dày trong 1 tuần, chỉ với 10k

 

Với dáng khuôn mặt này, các chị em cần tô đậm phần đầu nhiều hơn phần giữa và đuôi mắt. Tiếp đến, chị em kẻ một đường thẳng qua đuôi mắt hướng lên trên.

Dáng lông mày theo đường thẳng phù hợp với khuôn mặt dài

4. Cách vẽ lông mày đẹp cho khuôn mặt trái xoan

Như chúng ta đã biết khuôn mặt trái xoan là dáng khuôn mặt được coi là chuẩn nhất hiện nay nên những chị em ở hữu gương mặt trái xoan có thể phù hợp với tất cả các kiểu lông mày. Mặc dù vậy, kiểu lông mày thanh mảnh, cong và không có góc cạnh là phù hợp nhất.
Cách vẽ lông mày cong và mỏng: chị em dùng bút chì định hình dáng hình lông mày rồi tô đậm nhạt tùy thích. Với khuôn mặt hình trái xoan, các chị em  không nên để chân mày thẳng tắp mà nên kẻ ngang xen một chút mềm mại để cân xứng hai bên là được.

Mặt trái xoan phù hợp với dáng lông mày cong thanh mảnh

5. Cách vẽ lông mày đẹp cho khuôn mặt kim cương

Với những người sở hữu khuôn mặt này sẽ có phần gò má có kích thước lớn nhất, sau đó đến vùng trán và cuối cùng là một chiếc cằm nhọn. Cách vẽ lông mày đẹp để phù hợp với dáng khuôn mặt này là nhẹ nhàng và tô dày dặn một chút ở phần chân mày. Với dáng mày này sẽ giúp chị em che đi khuyết điểm gò má rộng, khuôn mặt trở nên dịu dàng nữ tính hơn.

Chân mày dày phù hợp với khuôn mặt trái xoan

6. Cách vẽ lông mày đẹp cho khuôn mặt vuông

Mặt vuông còn gọi là gương mặt chữ điền thường là dáng khuôn mặt hoàn hảo cho nam giới nhưng nó lại làm phái đẹp góc cạnh kém nữ tính. Tuy nhiên, chỉ cần chị em  biết cách lựa chọn dáng lông mày phù hợp là sẽ lấp đi được những khuyết điểm không mong muốn đó. Với khuôn mặt này, cách vẽ lông mày đẹp sẽ là dáng lông mày ngang hơi cong về phần đuôi và chiều rộng bằng nhau từ đầu, giữa và chân mày là sự lựa chọn tốt nhất. Kiểu lông mày này sẽ làm phần xương quai hàm bạn thon gọn.

Dáng lông mày ngang phù hợp với khuôn mặt vuông

Các chị em sử dụng chì vẽ dáng lông mày sao cho độ rộng của 3 phần bằng nhau. Rồi kẻ một đường ngang qua đuôi mắt một chút và bẻ cong hơi ở phần chân mày. Cuối cùng, tô đậm lại theo tone màu theo sở thích.

Có thể bạn quan tâm

  • Serum kích thích mọc tóc hiệu quả Hairful của Mỹ
  • Sản phẩm kích thích mọc tóc Fulfix liệu pháp thiên nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.