Giảm béo sau sinh có khó không?

Đánh giá

Giảm béo sau sinh là điều mà tất cả chị em sau khi sinh con đều mong muốn thực hiện được. Giảm béo sau sinh có khó không và làm cách nào?

 Giảm béo sau sinh là điều mà tất cả chị em sau khi sinh con đều mong muốn thực hiện được. Giảm béo sau sinh có khó không và làm cách nào?

Cách giảm béo sau sinh

Một vóc dáng thon gọn với những đường cong gợi cảm đó là điều mà bất cứ chị em nào cũng mong muốn. Tuy nhiên không phải ai cũng được như ý, đặc biệt là hiện nay tỷ lệ những người bị mắc bệnh thừa cân béo phì và những bệnh liên quan đến béo phì đang tăng lên chóng mặt. Giảm béo nói chung và giảm béo sau sinh nói riêng là vấn đề cấp thiết của nhiều bà mẹ với mong muốn giảm béo vùng bụng.

Vậy giảm béo sau sinh có khó không, giảm thế nào cho hiệu quả và an toàn đối với các bà mẹ?

Trước tiên chúng tôi muốn khẳng định với các mẹ rằng giảm béo sau sinh không hề khó. Nếu các mẹ thực hiện đúng phương pháp và kiên trì thì sẽ mau chóng lấy lại được vóc dáng như mong muốn.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phương pháp giảm béo, từ những phương pháp ít tốn kém nhưng cần có thời gian và sự kiên trì như ăn kiêng, tập thể dục đến các phương pháp rất nhanh chóng nhưng cần có chi phí cao.

Với phụ nữ sau sinh để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người mẹ thì chúng tôi giới thiệu đến bạn đọc cách giảm mỡ bụng cho chị em sau sinh bằng muối và gừng rất đơn giản, an toàn và không tốn kém.

Cách giảm béo sau sinh bằng muối

Chúng ta dùng muối là chính,ngoài ra còn có gừng và ngải cứu. Đây là một số nguyên liệu có trong gian bếp của mỗi gia đình rất tiện ích cho chị em phụ nữ.

1.      Dùng muối rang.

Dùng muối và túi vải.

Cách làm là lấy muối đem rang sau đó bỏ vào túi vải. Sau khi đổ muối vào túi vải thì trực tiếp chườm lên vùng bụng.Trước khi chườm lấy khăn trải lên vùng bụng sau đó đặt túi vải lên trên khăn để tránh cho bà bầu bị bỏng. Sau 5-10 phút có thể lấy khăn ra và đặt túi vải lên trực tiếp lên da ở vùng bụng. Hơi nóng của muối sẽ làm cho vùng bụng thêm săn chắc và gọn gàng phù hợp với phụ nữ hay bị lạnh bụng sau khi sinh. Tuy nhiên với phụ nữ sau khi sinh mổ cần tránh chườm muối nóng vào vết thương.

2.      Dùng gừng và muối hột

Nguyên liệu là 1kg muối và 1kg gừng.

Gừng đem rửa sạch giã nát và rang cùng với muối sau đó cho hỗn hợp muối và gừng vào túi vải và chườm lên trên bụng. Với phương pháp này chúng ta thực hiện 3 lần/ngày. Gừng và muối sẽ có tác dụng làm cho mạch tử cung co hồi nhanh, mạch máu vùng bụng co lại làm vùng bụng rỗng sau sinh sẽ nhỏ dần.

3.      Dùng muối hột và ngải cứu

Dùng 1kg muối, 1 bó ngải cứu.

Ngải cứu rửa sạch sao vàng rồi rang chung với muối hột. Cho hỗn hợp này chườm lên vùng bụng. Chườm 10-15 phút/ngày, 1-2 lần/ ngày.

Ngoài ra để mau chóng lấy lại vóc dáng thon gọn thì chị em nên chăm chỉ tập thể dục thể thao phù hợp và có chế độ ăn phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.