Giá Siro Children’s Parachoc Chocolate Vanilla Flavour 400ml Bao Nhiêu?

Đánh giá
Giá Siro Children’s Parachoc Chocolate Vanilla Flavour 400ml bao nhiêu? Siro Children’s Parachoc có đắt không?nơi nào bán Siro Children’s Parachoc gia rẻ nhất….

Táo bón hay các vấn đề về tiêu hóa là một trong những điều không thể chủ quan , đặc biết đối với trẻ em, táo bón gây đau bụng, khó chịu, kém ăn, tiêu hóa kém, hỏng đường ruột, nặng hơn là ung thư trực tràng. Tuy nhiên, nếu có biện pháp ngăn chặn ngay từ đầu thì chúng ta hoàn toàn có thể chống lại những điều trên.

Siro Children’s Parachoc là một giải pháp vô cùng hiệu quả, được nhiều người sử dụng trong việc điều trị táo bón đối với độ tuổi từ 12 tháng trở lên, vậy, công dụng của Siro Children’s Parachoc là gì? Giá Siro Children’s Parachoc bao nhiêu?

1. Tác dụng của  Siro Children’s Parachoc 400ml là gì?

Siro Children’s Parachoc là sản phẩm dạng siro, có tên đầy đủ là Children’s Parachoc Chocolate Vanilla Flavour được sản xuất tại úc, có nhiều tác dụng:

Children’s Parachoc Chocolate Vanilla Flavour giúp điều trị táo bón ở trẻ em nhanh chóng.

Siro Children’s Parachoc 400ml giúp giảm đau bụng, làm bé hết chướng bụng, khó tiêu.

parachoc 400ml liquid paraffin giúp bé ổn định đại tràng.

parachoc 400ml giúp bé ăn ngon miệng, kích thsch tăng trưởng cân nặng và chiều cao cho bé.

dùng siro children’s parachoc 400ml đối với người lớn giúp ổn định tiêu hóa, ngăn ngừa táo bón.

Tác dụng của  Siro Children's Parachoc 400ml là gì?

Tác dụng của  Siro Children’s Parachoc 400ml là gì?

Xem ngay: Children’s Parachoc Siro Chai 400Ml Của Úc Có Tốt Không?

2. Giá  Siro Children’s Parachoc có đắt không?

Giá  Siro Children’s Parachoc có đắt không? có người nói đắt, có người nói rẻ, có người nói có giá cả rất hợp lý, như vậy, Giá  Siro Children’s Parachoc có đắt không phụ thuộc vào túi tiền và đánh giá của mỗi người, nhưng so với công dụng của nó Giá  Siro Children’s Parachoc không đắt.

2.1. Giá  Siro Children’s Parachoc bao nhiêu là hợp lý.

Táo bón với triệu chứng đi cầu không thường xuyên, phân cứng và gây đau là vấn đề thường gặp ở trẻ em, ảnh hưởng đến khoảng 3% trẻ lứa tuổi nhi đồng và 1-2% trẻ đã đi học. Nếu con bạn vài ngày mới đi tiêu một lần thì đó là dấu hiệu bình thường. Trên thực tế, 96% trẻ 3-4 tuổi có thói quen đi cầu không đều đặn, có khi từ ba lần một ngày cho đến ba lần trong một tuần.

 Táo bón gây ra hâu quả nghiêm trọng, bé sẽ quấy khóc, bạn sẽ không có khả năng làm việc hoặc thoải  mái nêu bé nhà bạn bị táo bón, 

Táo bón là nguyên nhân khiến trẻ hấp thụ kém, còi xương, chậm phát triển, 

Táo bón gây tổn hại đường ruột của bé  có thể dẫn tới ung thư trúc tràng.

Tuy nhiên sử dụng Siro Children’s Parachoc có thể ngăn chặn tất cả những hâu quả trên, như vậy theo bạn Siro Children’s Parachoc có giá bao nhiêu là hợp lý?

Giá  Siro Children's Parachoc bao nhiêu là hợp lý.

Giá  Siro Children’s Parachoc có đắt không?

Xem ngay: Siro Children’s Parachoc Chocolate Vanilla Flavour 400ml Review Của Khách Hàng.

2.2. Giá  Siro Children’s Parachoc bình quân trên thị trường.

Trên thị trường Siro Children’s Parachoc có giá bình quân là 450.000đ, có nhiều nơi đã nhập Siro Children’s Parachoc từ úc về và bán với nhiều mức giá khác nhau, có nơi bán Siro Children’s Parachoc với giá 400.000đ., có nơi bán 420.000đ, 450.000đ, 480.000đ, mỗi mức giá phụ thuộc vào các nguyên nhân khác nhau.

Siro Children’s Parachoc có giá bình quân là 450.000đ trên thị trường, bởi vậy, nếu bạn mua với mức giá rẻ hơn rất nhiêu, bạn nên xem xét bới có thể là hàng giả, nếu Siro Children’s Parachoc bán với mức gia quá cao so với mức giá trung bình, bạn nên tìm kiếm một địa chỉ mua khác.

2.3. Địa chỉ mua  Siro Children’s Parachoc giá rẻ nhất ở đâu?

Có nhiều nơi lợi dụng niềm tin của khách hàng về chất lượng của sản phẩm, đã sản xuất children’s parachoc giả nhãn mác để bán ra thị trường với giá rẻ hơn, vì lợi nhuận họ sẵn sàng buôn bán hàng giả, hoặc cũng có trường hợp mua không rõ nguồn gốc, xuất xứ, và bán tới tay người tiêu dùng với giá rẻ. chính vì vậy, nếu bạn mua children’s parachoc có giá rẻ hơn nhiều so với thị trường, bạn nên xem lại địa chỉ mua của bạn.

Bạn cũng có thể mua được children’s parachoc chính hãng với giá rẻ nếu tìm kiếm được địa chỉ mua, nhập hàng trực tiếp từ bên úc, hoặc nhập children’s parachoc thông qua nhà phân phối cấp một, không qua nhiều khâu trung gian, như vậy, giá của sản phẩm sẽ không bị đẩy lên, bạn sẽ mua được children’s parachoc giá rẻ. quan trọng là bạn phải biết địa chỉ nào như thế.

Địa chỉ mua  Siro Children's Parachoc giá rẻ nhất ở đâu?

Địa chỉ mua  Siro Children’s Parachoc giá rẻ nhất ở đâu?

Suckhoesacdep.vn là một website bán children’s parachoc với giá rẻ tới tay người tiêu dùng, bởi suckhoesacdep.vn nhập children’s parachoc trực tiếp từ nhà sản xuất, không thông qua nhiều cấp trung gian, chính vì vậy, chi phí cho việc vận chuyển ít, giá của children’s parachoc sẽ rẻ hơn.”

3. Review giá  Siro Children’s Parachoc 400ml từ khách hàng.

Chị Phạm Thanh Hằng chia sẻ:

 “ Siro này có hiệu quả nhanh, bé nhà mình đã ăn ngon miệng hơn, không bị táo bón nữa, phát triển chiều cao cũng như cân nặng, mình rất hài lòng về children paracho.”

Chị Thúy Nga chia sẻ : 

“ Mình đã mua sản phẩm này cho bé nhà mình bé nhà mình đã khỏi táo bón trong một tuần sử dụng, cảm ơn các nhân viên tư vấn suckhoesacdep.vn đã giúp mình chọn đúng sản phẩm mình đang cần”

Chị Nguyễn Thị Cúc chia sẻ :

“ Mình có bé 4 tuổi, hay bị táo bón, mỗi lần đi vệ sinh ra máu và hay bị đau bụng, quấy khóc, mình đã cho bé uống Siro Children’s Parachoc 400ml, và thấy hiệu quả rất nhanh, sau 1 tuần, bé nhà mình đi vệ sinh đều đặn, không bị đau bụng nữa.. mình bạn đồng nghiệp mình cũng bảo bé nhà bạn ấy bị nên mình cho bạn ấy dùng thử, hiệu quả nhanh và khỏi hẳn táo bón, mình thấy Siro Children’s Parachoc 400ml có giá 430.000đ là hoàn toàn hợp lý, chưa bằng một lần đưa bé đi khám.”

Review giá  Siro Children's Parachoc 400ml từ khách hàng.

Review giá  Siro Children’s Parachoc 400ml từ khách hàng.

4. Cách sử dụng Siro Children’s Parachoc 400ml có hiệu quả.

Đối tượng sử dụng Siro Children’s Parachoc:

Dùng cho bé từ 12 tháng tuổi trở lên, cả nam và nữ

Dùng cho các trường hợp đau bụng, táo bón lâu ngày không khỏi, trẻ lười ăn, quấy khóc….

Dùng Siro Children’s Parachoc đối với người lớn để điều trị táo bón và đường ruột khỏe mạnh

Liều lượng sử dụng Siro Children’s Parachoc 400ml của úc.

– Cho bé uống trực tiếp. Chia liều bằng muỗng café, 1 muỗng tương đương 5 ml.

– Tốt nhất nên cho bé uống sau bữa ăn.

– Bé từ 1 – 6 tuổi: Cho uống từ 2 – 3 muỗng café/ngày.

– Bé 6 – 12 tuổi: Cho uống 4 muỗng café/ngày.

– Người lớn: Uống 8 muỗng café/ngày.

Cách sử dụng Siro Children's Parachoc 400ml có hiệu quả.

Xem ngay:  Suckhoessacdep.vn bán  Siro Children’s Parachoc giá rẻ.

5. Suckhoessacdep.vn bán  Siro Children’s Parachoc giá rẻ.

Children’s Parachoc Chocolate Vanilla Flavour là sản phẩm có giá cả hợp lý, được nhiều người tin tưởng và sử dụng trong việc điều trị táo bón, ổn định đường ruột, giúp nhuận tràng và cải thiện cân nặng của trẻ, giúp trẻ dễ dàng hấp thụ các dưỡng chất từ thức ăn.

Suckhoessacdep.vn là địa chỉ bán Children’s Parachoc giá rẻ , chính hãng tới tay người tiêu dùng, nơi đây là địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng trên khắp cả nước, để biết giá của Children’s Parachoc bạn truy cập TẠI ĐÂY.

Ngoài bán children’s parachoc, suckhoesucdep.vn còn là địa chỉ bán nhiều loại thực phẩm chức năng tốt cho sức khỏe và nhiều loại mỹ phẩm nổi tiếng.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua sản phẩm tại suckhoesacdep.vn . Bạn  truy câp suckhoesacdep.vn và để lại số điện thoại cũng như thắc mắc của bạn. hoặc bạn có thể  gọi điện vào số hotline 0888 260 222 để được tư vấn miễn phí cụ thể hay có thể đặt hàng nhanh nhất.

Chú ý : children’s parachoc là thục phẩm chức năng, không phải là thuốc children’s parachoc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Hiệu quả/Công dụng có thể khác nhau tùy theo thể trạng/cơ địa mỗi người. Do đó, các bạn hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn rõ hơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.