Giá rượu Chivas 21 năm: Rượu Chivas 21 Xách Tay 700ml 1L TpHCM (2022)

Đánh giá

TỔNG QUAN RƯỢU CHIVAS 21 NĂM

 

Chất liệu : Chai làm bằng Sứ ( nên mọi người vẫn thường hay gọi với tên Chivas 21 Sứ )

Hình chai bên ngoài : tròn thuôn từ đầu đến đáy chai thì phình to ra.

Có 3 màu: Đỏ ruby, xanh ngọc, xanh dương.

+ Mùi thơm : Ngô và lúa mạch đen và thêm vào đó là thoảng thoảng vị khói của gỗ sồi.

Vị : Có vị của hoa quả khô và dậy vị của mạch nha lên men.

Rượu Chivas 21 năm hay còn gọi là Rượu royal salute 21 years old

 

Rượu Chivas 21 năm là tên gọi quen thuộc của các thương khách việt nam thế nhưng loại rượu này có tên chính thức là Rượu Royal Salute 21 years old , đây là dòng rượu ngoại hàng xách tay thượng hạng dành cho các quý tộc Hoàng Gia bởi lẽ vì đây là sản phẩm mà người sáng chế lấy cảm hứng từ ngày lễ đăng quang của Nữ Hoàng Elizabeta II.

Mà trong đó cảm hứng lấy màu chủ đạo của Nữ hoàng là Đỏ Ruby, Xanh ngọc & Xanh dương,. Chính vì vậy trong bộ sưu tập của dòng rượu cao cấp Chivas 21 năm gồm 3 màu đặc trưng: Đỏ Ruby, Xanh ngọc và Xanh dương tuy nhiên các sản phẩm lại có hương vị như nhau.

Rượu Royal Salute 21 năm là dòng rượu thượng hạng được chưng cất lâu năm với cách bảo quản lên men vô cùng đặc biệt trong những thùng gỗ sồi mà chúng đều được lựa chọn kĩ lưỡng có độ tuổi ít nhất 21 năm nên nó giúp cho loại Rượu Chivas 21 có độ đậm của hương vị rượu khác hẳn so với các loại rượu Chivas khác cùng loại như:  Rượu Chivas 12 hay Rượu Chivas 18 và đi cùng điều đó nó độ mượt cũng vượt hơn hẳn so với loại khác

Giá rượu chivas 21 – Rượu chivas 21 xách tay

 

Ý tưởng ban đầu của Rượu Royal Salute 21 đây là dòng rượu ngoại thượng hạng được thiết kế để giúp cung ứng cho các Quý Tộc Hoàng Gia thời bấy giờ nên giá rượu chivas 21 năm thường cao hơn các loại rượu các vì sản phẩm được các nhà pha chế của nhà Chivas rất cẩn thận trong các khâu lựa chọn hương liệu hay pha trộn.

Giá rượu Chivas 21 là: 2.700.000

 

 

Nên khi tung ra mắt dòng rượu Chivas 21 năm này dường như đây là dòng rượu có hương vị chuẩn mực nhất đạt được tiêu chuẩn vàng của Hiệp hội Blended scotch whisky liên tiếp trong nhiều năm kể từ năm 1953.

 

PHÂN BIỆT RƯỢU CHIVAS 21 THẬT GIẢ.

 

– Rượu Chivas 21 năm hiện nay được thương hiệu Chivas sản xuất ra đời 2 loại chai trên thế giới. Chai Rượu Chivas 21 thứ nhất được sản xuất & cung cấp sang Singapor để phục vụ cho việc bán lẻ, khách Du lịch thì viêc phân biệt Rượu Chivas 21 thật khá dễ bởi vì rượu chivas 21 xách tay Singapor chính hãng có nồng độ của rượu là 40 độ nút bi, Trên nắp mỗi thân chai royal salute 21 có tem chống hàng giả phía trên cổ chai có Code giống với mã Code dưới nhãn đằng sau chai rượu.

– Loại thứ 2 là Rượu Chivas 21 năm dòng rượu xuất nội địa tại Châu Âu, là loại chai có nút bấc cũngcó nồng độ là 40 độ, nhãn đằng sau mỗi thân chai có in hình chống chỉ định cho các chị em phụ nữ có thai không nên uống – biểu tượng là bà bầu bị gạch chéo, có mã Code in phía trên cổ mỗi chai rượu royal salute 21 và nhãn đằng sau giống nhau. Các loại Chivas 21 năm được phân ở Châu Âu không hề có tem chống hàng giả trên mỗi cổ chai không có gì quá ngạc nhiên là bởi vì ở Châu Âu chống hàng giả rất tốt.

 

Shop Beauty Care là nhà phân phối chính thức đại diện cho hãng rươu Chivas chuyên bán các oại  sản phẩm rượu Chivas gồm Chivas 12Chivas 18Chivas 21 , Chivas 25Chivas 38…….

 

Rượu Chivas 21 xách tay Quà tặng quà biếu cao cấp.

 

Trong những dịp lễ tết hoặc có dịp tổ chức tiệc sinh nhật sếp hay những người quan trọng đối với bạn thì những chai Rượu Chivas 21 xách tay

Luôn là những món quà tặng cao cấp cho sếp, hay trong những dịp lễ tết thì chai rượu Chivas 21 năm này lại trở thành quà biếu sếp cao cấp ngày tết…

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.