Chivas 21 năm: Giá rượu chivas 21 700ml 1L – Rượu Royal Salute 21 HCM

Đánh giá

RƯỢU CHIVAS 21 NĂM

Trong tất cả các loại Rượu Chivas , Rượu Royal Salute 21 Years Old hay có cái tên thường gọi là Chivas 21 là kết quả của sự pha trộn đẳng cấp sành điệu của những loại rượu Whisky thượng hạng và vô cùng hiếm có. Chivas 21 năm được các giới chuyên môn công nhận là loại Rượu Whisky tuyệt hảo đầu tiên của xứ sở Scotlend bởi những nhà am hiểu . Liên hệ : 0908787622

Dung Tích: 700ml , Hàng do Pecnod Ricard nhập khẩu xách tay nhật bản.

Nồng Độ: 40 % , 6 Chai / Két

Giá : 2.900.000 VND

Giá khuyến mãi: 2.700.000

Bầu chọn của người dùng: 5 stars, based on 9 reviews

Đặc điểm của Rượu Chivas 21

 

Rượu chivas 21 năm là một sản phẩm cao cấp thượng hạng có thiết kế vô cùng đặc biệt.

 

Thiết kế Nắp chai Chivas 21

 

  • Thiết kế cao có nhiều đường viền hoa văn khắc nổi vô cùng tinh tế và tinh xảo đặc sắc.
  • Có nền hoa văn dập nổi theo phong cách cổ của các hoàng tộc.
  • Trên đầu mỗi thân chai Chivas 21 năm đều được dán tem cố định.
  • Nắp chai Chivas 21 được thiết kế theo kiểu nắp bần.

 

Cổ chai rượu Chivas 21 xách tay nhật bản

 

– Nhãn viền ở miệng chai in trên nền hoa văn lưới dập nổi có nội dung FOUN 1801.

– Phần cổ chai được thiết kế vô cùng đặc biệt mang thiên hướng phong cách đặc trưng cổ điển, quý tộc đầy sang trọng

Nhãn chính trên thân chai rượu Chivas 21 năm xách tay:

 

– Chũ ROYAL SALUTE & SCOTCH WHISKY được in bao quanh logo của hãng Chivas.

– Hình viền quanh Nhãn chính là 2 khẩu đại bác và khói

Hình khắc trên vỏ chai sứ Chivas 21 xachs tay:

 

– Hình khắc trên vỏ trai đó là hình khắc chiến binh tay cầm gươm cưỡi trên lưng ngựa chiến vô cùng dũng mãnh

Phía sau thân chai Rượu Chivas 21 năm

 

Phía sau mỗi chai rượu Chivas 21 năm luôn được gắn đầy đủ thông tin được mạ đồng có vương niệm phía trên vô cùng quý phái & sang trọng.

Phía dưới thân chai Chivas 21

 

  • Phía dưới mỗi thân chai đều được ghi rõ dàng dòng chữ lớn đó là Chivas Brothers LTD 700ml

Dưới đáy chai Chivas 21 năm

 

  • Đáy mỗi chai Chivas luôn được thiết kế lõm lên và có khắc các chữ vô cùng tinh xảo.

RƯỢU CHIVAS 21 NĂM XÁCH TAY:

 

Rượu Chivas 21 năm (Royal Salute 21 Years Old) được nhà sáng chề Pecnod Ricard là chủ sở hữu chính thức của thương hiệu Chivas Brothers đây là loại rượu được xách tay từ nhật bản Việt nam. Đặc điểm nổi bật của sản phẩm Chivas 21 năm _ Đây là Hàng xách tay là chai rượu có thiết kế Nút Bần , nó có Số Seri riêng của mỗi chai Chivas 21 năm và nhãn chính trên từng thân chai được nhà sản xuất dán lên.

 

Rượu Chivas 21 năm đây là 1 sự lựa chọn và phương pháp pha trộn một cách tỷ mỷ và sành điệu giữa các loại rượu Whisky hảo hạng bậc nhất của chuyên gia pha chế rượu lừng danh hàng đầu xứ sở Colin Scott . Đây là sản phẩm rượu Chivas chứa nhiều lớp Whisky Lúa mạch và Whisky Mạch nha khác nhau và đã được chưng cất từ rất nhiều vùng khắp trên đất nước Scotland. Royal Salute 21 Years Old là một sản phẩm sang trọng quý tộc đang chờ được khám phá.

Rượu Chivas 21 năm có màu vàng hổ phách đặc trưng vô cùng lộng lẫy và mùi thơm cân bằng của hương cị trái cây hương hoa và pha chút khói, một sự kết hợp độc đáo đầy lý thú của tất cả những hương vị ngọt ngào , sâu lắng bên trong, êm dịu và thơm ngon dư vị ấm áp kéo dài cho những quý khách thưởng thức.

 

Chivas 21 năm được thiết kế vô cùng trang hoàng sang trọng là chai sứ được sản xuất hoàn toàn thủ công tinh sảo như một quà cống phẩm dâng lên các bậc Hoàng gia Anh để gửi tới những lời chúc mừng lễ đăng quang của Nữ hoàng Elizabenth đệ nhị. Rượu Chivas 21 xách tay Nhật là dòng rượu chuẩn mực bậc nhất đã đạt tiêu chuẩn vàng của hiệp hội Blended Scotch Wisky trong nhiều năm liên tiếp kể từ 1953 đến nay.

 

Rượu Chivas 21 ( Royal Salute 21 Years Old ) thường được mọi người sử dụng làm đồ uống đắt đỏ trong những Bữa tiệc sang trọng, làm quà biếu cho sếp cấp trên hoặc Người thân , Bạn bè và Đối tác làm ăn.

Cách Thưởng Thức Rượu Chivas 21 Năm

 

  • Dùng nguyên chất
  • Ướp lạnh trước khi thưởng thức.
  • Thêm một ít đá giúp cho cảm nhận hương vị khác biệt.
  • Thêm một ít nước để cảm nhận hương vị một cách mãnh liệt.

 

COLIN SCOTT NGƯỜI  SÁNG TẠO RA SỰ THÀNH CÔNG RỰC RỞ VỀ CHẤT LƯỢNG CỦA LOẠI RƯỢU CHIVAS THƯƠNG HẠNG:

 

– Colin Scott ( Master Blend ) là Chuyên gia trong việc phối trộn rượu Whisky để tạo ra các hương vị các loại rượu Chivas Regal . Ông sinh ra và lớn lên trong môi trường gần một Nhà máy chuyên chưng cất rượu ở Orkney – Scotland. Colin Scott sống trong một Gia đình khá giả cha và ông nội có truyền thống là 2 thế hệ tham gia trực tiếp vào hoạt động kinh doanh rượu Whisky tại xứ sở Scotland.

– Colin Scott ra nhập Chivas Brothers vào đầu năm 1973 theo hướng dẫn của 1 người thầy danh tiếng trong giới pha chế rượu là Jimmy Lang , ông đã học tất cả truyền thống của Chivas Brother trong nghệ thuật pha trộn độc đáo và phong cách tinh túy rượu Whisky của Nhà Chivas. Sau khi Jimmy lớn tưởi nghỉ hưu, Colin Scott đã trở thành người Bậc thầy về các công thức pha chế rượu tại Hãng Chivas Brother vào năm 1989

 

– Colin Scott là người đã tạo ra Chữ ký theo phong cách cho loại Rượu Chivas Regal thượng hạng. Năm 1997 Ông đã tạo ra Sản phẩm Chivas 18 năm và sau đó trong năm 2007, Ông đã là người vinh dự tạo ra 1 loại rượu mới đó là Rượu Chivas 21 năm ( Phiên bản mới) . Đây là những sản phẩm rượu chủ lực đã tạo nên Thương hiệu Chivas Brothers nổi tiếng trên Thế giới sau này.

 

– Truyền thống và nghệ thuật tuyệt đỉnh pha trộn các loại rượu Chivas đã được John và Jem Chivas bắt đầu thực hiện vào những năm 1801 và truyền lại cho các thế hệ sau những Người pha chế rượu. Ngày nay thì Colin Scott đã trở thành người giám hộ và giúp bảo vệ tính nguyên vẹn của sản phẩm Rượu Chivas Regal.

– Khả năng của người pha chế rượu đẳng cấp chỉ đến từ những năm kinh nghiệm trải nghiệm và cảm hứng đặc biệt đối với rượu Whisky . Chuyên gia pha chế rượu hàng đầu lừng danh Thế giới Colin Scott giải thích rằng – Nghệ thuật của sự pha trộn rượu độc đáo mang hương vị đặc biệt đó là việc hiểu nhiều các mùi vị khác nhau của loại rượu Whisky và nó giống như công việc của một người Nhạc sỹ , nó không chỉ cần hiểu đặc tính của tất cả các nhạc cụ mà phải biết cách kết hợp chúng để tạo nên hương vị lưu luyến “Khó quên” và “Suất thần” trong một Buổi hòa nhạc đầy kịch tính.

LỊCH SỬ RA ĐỜI DÒNG RƯỢU CHIVAS 21 NĂM Thượng Hạng ( ROYAL SALUTE 21 YEARS OLD ) :

 

– Ngày 02 tháng0 6 năm 1953 , Nữ Hoàng trẻ tuổi  Elizabenth Đệ nhị chính thức lên ngôi trị vì tại Westminster Abbey và đây là lần đầu tiên Lễ đăng quang nữ hoàng được phát sóng truyền hình trực tiếp trên Tivi … Cách thành phố London 500 Dặm về phía Bắc. Một người đàn ông, Lúc đó là Bậc thầy về cách pha chế rượu tên là Colin Scott để tỏ lòng tôn vinh Nữ Hoàng Elizabenth Đệ nhị trong Lễ đăng quang bằng cách ông đã tạo ra loại rượu Whisky pha trộn ( Blend Scotch Whisky ) . Ông đặt tên loại Rượu này có tên tiếng anh là Royal Salute 21 Years Old, ở Việt Nam người ta thường gọi là Rượu Chivas 21 năm.

– Trong các loại Rượu Chivas , Thì rượu Royal Salute 21 là một kết hợp thật sự khác biệt của những nguyên liệu hiếm có , được dày công nghiên cứu và tìm kiếm . Chivas 21 Được công nhận là loại Whisky tuyệt hảo đầu tiên của xứ Scốtlen bởi những nhà am hiểu .  Rượu Royal Salute 21 Years Old được tạo nên bởi 2 Anh Em nhà SChivas đã tạo ra Thương hiệu rượu Chivas Regal để chào mừng ngày Lễ đăng quang của Nữ hoàng Elizabeth II.

 

– Có câu chuyện khác đã kể rằng loại thức uống thượng hạng này được “Triều cống” cho Nữ hoàng Anh Elizabeth II, loại rượu quý tộc này đã được Bà nếm thử cảm thấy hương vị vô cung tuyệt vời và quyết định dùng nó làm thức uống chính thức trong  bữa tiệc nhận chức của Bà. Theo nghi lễ phong tục của Hoàng gia, có nghi thức đó là đội pháo 6 khẩu có từ thời thế chiến thứ nhất, hình thức này dùng ngựa kéo sẽ bắn 21 phát đại bác trong ngày chào mừng hoàng gia tại Tower of London.

 

– Trong tiếng Anh, nghĩa của từ Salute có nghĩa là Chào mừng – Chúc mừng. Như vậy với cái tên được đặt là Royal Salute mang theo ý nghĩa “Chúc mừng Hoàng gia” và con số năm dùng để ủ rượu tối thiểu để đạt được hương vị vô cùng đặc trưng của các dòng rượu Whisky nguyên liệu là 21 năm cũng mang ý nghĩa riêng của nó.

Gần đây nhất, Rượu Royal Salute 21 Years Old nhận được giải thưởng vô cùng cao quý đó là “Whisky ngon nhất xứ Scostlen” tại giải “International Spirits Challenge” và giải “Rượu mạnh ngon nhất xứ Scốtlen” vào năm 2002. Viện kiểm tra hàng đầu về chất lượng đồ uống (Beverage Testing Institute) Đã xác nhận Royal Salute 21 là một trong những loại Rượu Whisky hàng đầu Thế Giới

 

– Tại lễ đăng quang ngôi vị của mình , Vương miện của Nữ hoàng được thiết lập có màu trong như Ngọc bích , Hồng ngọc và Ngọc lục bảo . Những viên đá quý này luôn là nguồn cảm hứng cho 3 màu sắc Chai sứ được làm thủ công mỹ thuật của loại Rượu Chivas 21 Năm . Vì vậy Chai rượu Chivas 21 năm từ đó có 3 Màu sắc khác nhau tương ứng cùng với 3 Tên gọi tượng trưng cho 3 Viên ngọc hiện diện trên Vương miện của Nữ Hoàng nước Anh bao gồm : Chivas 21 Years Old – Sapphire Flagon , Chivas 21 Years Old – Ruby Flagon (Đỏ) , Chivas 21 Years Old – Emerald Flagon 3 Siêu Phẩm này- Tương ứng với Xanh ngọc bích , Đỏ Rubi và Xanh dương

– Rượu Chivas 21 năm đã ăn sâu vào trong tâm trí như những tập tục để chúc mừng Hoàng gia trong các buổi tiệc và thực sự là sự cống hiến không mệt mỏi để vượt qua tất cả những người đã đi trước của hãng rượu Chivas Brothers nỗi tiếng này.

 

ĐẶC ĐIỂM CỦA RƯỢU CHIVAS 21 NĂM:

 

– Mầu sắc rượu Chivas 21 chai sứ thủ công : Chai sứ thủ công nghệ thuật được nghệ nhân chế tác tại xứ Wade, sau đó được mang đi tráng 2 lớp men để giúp tạo ra 3 mầu sắc khác nhau của Chai Rượu Chivas 21 xách tay gồm – Xanh ngọc , Xanh dương và Đỏ Ruby

– Dung tích : 700 ml

– Nồng độ : 40 %

– Nước sản xuất : Là hàng hóa có nguồn gộc xuất xứ từ Scotland

– Màu rượu : Vàng hổ phách lộng lẫy

– Quy cách đóng chai : 6 Chai / Két

– Nguồn gốc xuất xứ : Hãng rượu Chivas 21

– Mùi : Phong phú , có mùi hương của Trái cây và mùi hương thơm ngọt của hương Hoa mùa thu , có rất nhiều mùi thơm của hương quả Lê ngọt , một chút pha vào đó là Trái cây khô , Sherry và Vani dịu ngọt , thoáng mùi Khói – Có thể nói rằng Chivas 21 năm có hương thơm cân bằng của hương Trái cây , Hương hoa và Khói

 

– Vị : Đầy, nhiều hương vị đến từ Trái cây kết hợp với một chút mùi Khói, có vị ngọt đặc biệt của Mứt cam và được đẩy lên mùi của Trái lê tươi trên đầu lưỡi. Hương vị thứ 2 giúp gợi lên một loạt các Gia vị thơm ngon và vị ngon của Hạt phỉ và cuối cùng kết thúc bằng vị ấm áp của Khói gợi lên sự Nam tính vô cùng mạnh mẽ Lịch lãm nhưng cũng đầy sang trọng- Có thể nói rằng loại Rượu Chivas 21 năm là sự kết hợp đầy lý thú của những hương vị vô cùng ngọt ngào, tạo cảm giác sâu lắng , êm dịu và thơm ngon .

 

– Dư vị : Phong phú , kéo dài , ấm áp và đáng nhớ

LỊCH SỬ RA ĐỜI HÃNG RƯỢU CHIVAS BROTHERS :

 

– Năm 1640 : nhà Schivas đã xây dựng một lâu đài có tên là Schivas Aberdeen . Trong nhiều Thế kỷ những người dân gần đó đã lấy tên vùng đất này đặt tên là CHIVAS.

 

– Năm 1801 : Anh Em nhà Chivas đã mở một Cửa hàng kinh doanh ở thị trấn Aberdeen – Scotland – Quê hương của Họ. Ngoài những thực phẩm thượng hạng cao cấp đắt tiền , những mặt hàng nổi bật của Họ là các loại thức uống như Cafe , Rượu Brandi và Rượu Rhum. Cùng với đó để có thể đáp ứng được nhu cầu của các Nhà quý tộc Họ cũng đã tiến hành sản xuất và bán các loại Rượu Whisky pha trộn mịn của mình. Sau đó, sản xuất ra như là một sự thay thế tuyệt vời cho các loại Rượu Whisky khác có đặc điểm là khắc nghiệt và kém trưởng thành ở trong vùng.

– Năm 1840 : James và John Chivas bắt đầu chế tạo ra loại rượu Scotch Whisky pha trộn vô cùng phức tạp ( Blend Scotch Whisky ) – Họ là một trong những số những người đi tiên phong trong nghệ thuật pha trộn Rượu Whisky hàng đầu thế giới.

 

– Năm 1843 : Nhờ những dịch vụ vô cùng tuyệt vời, Anh Em nhà Chivas đã được cấp Warrant của gia tộc Hoàng gia đã đồng ý để hãng Chivas Brothers cung cấp những Thực phẩm vô cùng đắt tiền và Rượu Whisky hảo hạng cho Lâu đài của Nữ Hoàng Victoria, khởi  đầu vô cùng tốt đẹp cho mối quan hệ gắn kết lâu dài và gắn bó giữa anh em nhà Chivas với gia đình Hoàng gia. Kể từ đây anh em nhà Chivas đã được phong danh hiệu là Nhà cung cấp rượu thượng hạng hàng đầu cho Hoàng gia Anh và vùng phía Bắc đất nước Scotland.

 

– Năm 1909 : Chivas Brothers đã giới thiệu rộng rãi sản phẩm Rượu Chivas 25 năm tại Mỹ . Ngay lập tức thương hiệu Chivas Regal trở thành một trong những nhãn hiệu rượu Whisky được ưa chuộng nhất tại Thị trường Mỹ, và công việc kinh doanh của Hãng rượu nổi tiếng này cũng từ đó được phát triển với một tốc độ chóng mặt

 

– Năm 1920 : Chivas Regal bắt đầu xuất khẩu loại Rượu Whisky pha trộn mịn của mình sang Mỹ và cũng đã đạt được những kết quả vô cùng bất ngờ bước đầu đáng khíc lệ. Tuy nhiên, sau đó Luật cấm rượu vào năm 1920 ở Mỹ đã làm chậm đi sự phát triển của Hãng.

 

– Năm 1949 : Chivas đã được mua lại bởi Seagrams một Công ty chuyên phân phối rượu Quốc tế của Canada có mối quan hệ làm ăn mật thiết với các nhà buôn lậu rượu ở Nước Mỹ nhằm phân phối loại rượu thượng hạng này rộng hơn với các sản phẩm rượu Chivas sang các Quốc gia láng giềng chủ yếu là nước Mỹ – Chivas Brothers từ đó lại có điều kiện thuận lợi để có thể phân phối dòng sản phẩm và phát triển thương hiệu của mình ra nước ngoài.

 

– Năm 1950 : Rượu Chivas Regal trở thành thương hiệu về thời trang nổi tiếng, thời đại tại Mỹ , là biểu tượng cho sự sang trọng quý tộc và giàu có của các nghệ sỹ ở New York

 

Nhờ thành công trong việc kinh doanh tại Thị trường Mỹ, Chivas Brothers đã mua được xưởng để chưng cất Distylleyri Strathisla sản xuất Rượu Whisky mạch nha đơn để có thể pha trộn cùng các loại Rượu Whisky nguyên liệu khác nhau tạo nên rượu Chivas Regal. Strathisla Malt đơn có 1 hương vị ngọt tự nhiên vô cùng lưu luyến dùng để xác định hương vị đặc trưng của Rượu Chivas Regal

– Năm 1997 : Hãng Chivas Regal cho ra mắt Rượu Chivas 18 năm do Nhà pha chế rượu lừng danh Colin Scott là tác giả . Rượu Chivas 18 năm là sản phẩm tầm trung nhưng rất được đầu tư nên có bao bì sang trọng , chất lượng hảo hạng , giá cả hợp lý là sản phẩm chủ lực góp phần tạo nên thương hiệu Rượu Chivas Regal nổi tiếng Thế giới . Rượu Chivas 18 năm là sản phẩm Rượu Whiky Scotch bán chạy số 1 tại thị trường Việt nam hiện nay

 

– Năm 2000 : Hãng rượu Chivas Brothers được mua lại bởi Pecnod Ricard , Một Tập đoàn phân phối rượu Quốc tế khổng lồ của Pháp , khởi đầu cho những thành công rực rỡ sau này của Hãng . Từ đây rượu Chivas Regal càng có thêm điều kiện để xuất khẩu tới hơn 150 Quốc gia khác trên Thế giới , Sản lượng bán ra tăng 40 % / Năm

 

– Năm 2001 : Rượu Chivas Regal trở nên phổ biến tại thị trường Trung quốc nơi mà cũng như nước Mỹ trước đây nền kinh tế phát triển rất nhanh chóng thúc đẩy nhu cầu tiêu dùng hàng hóa có chất lượng cao và đắt tiền . Rượu Chivas trở thành thức uống thời trang , thời đại tại thị trường Trung quốc , với Chivas 12 , 18 , 21 , 25 năm

 

– Năm 2007 : Chivas Brothers có doanh số bán hàng đạt mức cao kỷ lục 4,4 triệu lít . Colin scott nhà pha chế rượu lừng danh cho ra mắt Chivas 25 năm ( Phiên bản mới ) tại Thư viện công cộng New York , tham dự có các ngôi sao nổi tiếng như Julianne Moore , Lucy Liu , Diana Krall …

 

Pecnod Richard chính thức nhập khẩu và phân phối rượu Chivas Regal tại Thị trường Việt Nam , đồng thời giới thiệu rượu Chivas 25 năm ( Phiên bản 2007 ) tại Viêt Nam

 

– Hôm nay : Pecnord Ricard đại diện cho Chivas Brothers phân phối Nhãn hiệu rượu Whisky cao cấp này trên toàn Thế giới

 

Một thương hiệu Quốc tế thực sự , một Gia đình Rượu Chivas Regal gôm : 12 năm , 18 năm , 21 năm , 25 năm …Các loại Rượu Scotch Whisky nuông chiều này là hoàn hảo cho bất cứ cuộc vui nào – Lễ tết , Gặp mặt bạn bè , Làm quà biếu ..

RƯỢU CHIVAS 21 TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM :

 

– Tại Việt nam , Rượu Chivas 21 năm 700 ml/40 % có 2 dòng sản phẩm sau :

 

– Rượu Chivas 21 năm 700 ml/40 % có thiết kế dạng Nút bi, được Pecnord Ricard nhập khẩu qua các kênh quá cảnh xách tay miễn thuế tại Cảng biển Singapo và được phân phối thông qua các Đại lý và Cửa hàng giới thiệu sản phẩm của mình . Rượu Chivas 21 năm 700 ml có mã vạch 500029 … Là hàng hóa có nguồn gốc xuất xứ từ Scotlan

 

– Rượu Chivas 21 năm 700 ml/40 % có thiết kế Nút bấc , được sản xuất ra theo đúng tiêu chuẩn Châu Âu và được các khách hàng đi du lịch , học tập và công tác ở nước ngoài xách tay mang về Việt Nam với số lượng rất hạn chế

 

Chivas 21 năm 700 ml có mẫu mã sản phẩm đẹp mắt , chất lượng tuyệt hảo , được người tiêu dùng Việt Nam đánh giá rất cao và là lựa chọn số 1 của người sành rượu để làm đồ uống trong những Bữa tiệc sang trọng hoặc làm quà biếu cho Người thân , Đối tác làm ăn , hoặc những Khách hàng Vip , Khách hàng đẳng cấp

 

Bạn sẽ là người may mắn khi đã một lần thưởng thức dòng sản phẩm mang đậm phong cách Hoàng gia Anh này.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.