Các Tiêu Chuẩn Thiết Kế Hệ Thống PCCC Nhà Xưởng Chất Lượng

Đánh giá

Hệ thống chữa cháy đóng vai trò vô cùng quan trọng trong các nhà xưởng sản xuất. Vì hỏa hoạn trong các nhà xưởng có thể gây ra hậu quả rất nghiêm trọng đối với các doanh nghiệp.

Thời gian gần đây liên tục xảy ra các vụ cháy lớn tại các nhà xưởng, với hậu quả rất nghiêm trọng. Từ đó các doanh nghiệp cũng ý thức hơn trong việc trang bị hệ thống PCCC trong nhà xưởng của doanh nghiệp. Bài viết sau sẽ cho bạn biết lý do nên thiết kế hệ thống PCCC nhà xưởng. Đơn vị thi công hệ thống PCCC chuyên nghiệp và uy tín.

Thiết kế hệ thống PCCC nhà xưởng dần được phổ biến hiện nay nhờ những lợi ích mang lại. Với thực trạng cháy nổ gần đây nên việc thi công hệ thống PCCC là vô cùng cần thiết.

 • Khi không có sự hiện diện của con người, những hệ thống chữa cháy sẽ làm nhiệm vụ dập tắt đám cháy một cách nhanh và hiệu quả nhất
 • Hệ thống PCCC nhà xưởng cũng là một hạng mục quan trọng hiện nay. Vì nếu không có nó sẽ không thể tiến hành làm thủ tục hoàn công cho xưởng được.
 • Việc bảo trì và bảo dưỡng hệ thống PCCC khá dễ dàng và ít tốn kém.
 • Thời gian sử dụng các hệ thống này lâu dài, chất lượng luôn đảm bảo.
 • Hiệu quả mang lại rất cao, không cần sự tham gia của con người, an toàn, hoạt động ổn định
 • Người lao động luôn được làm việc trong môi trường an toàn với hỏa hoạn.

Chúng ta có thể thấy lợi ích của việc lắp đặt hệ thống PCCC mang lại là vô cùng to lớn. Vì vậy bạn có nên lắt đặt hệ thống PCCC cho nhà xưởng hơn ai hết chính bạn là người hiểu rõ nhất.

Vì sao nên chọn Nguyễn Đức Cường thi công thiết kế hệ thống PCCC nhà xưởng?

Sau nhiều năm làm việc,NDC chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những bản vẽ chính xác và tốt nhất.

Đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm

Các kỹ sư tại NDC đều có kiến thức chuyên môn cao cùng kỹ năng và kiến thức rộng, am hiểu về hệ thống PCCC

Đa số các kỹ sư của NDC đều dã từng tham gia vào các lĩnh vực thiết kế, tư vấn, thi công trong các hạng mục cơ điện, phòng cháy chữa cháy cho nhiều tòa nhà, công trình xây dựng,…

Thiết kế hệ thống PCCC chính xác và khoa học

Với đội ngũ kỹ sư có chuyên môn cao và quy trình làm việc xuyên suốt, chặt chẽ và khoa học. Nguyễn Đức Cường cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những bản vẽ chính xác, chuyên nghiệp trong thời gian ngắn nhất.

Khi thực hiện trong quá trình thiết kế hệ thống PCCC, NDC luôn đảm bảo đúng tiêu chuẩn an toàn của Việt Nam và trên thế giới từ đó mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Thẩm duyệt bản vẽ PCCC nhanh chóng

Với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực PCCC, chúng tôi tự tin sẽ được thẩm duyệt và cấp phép cho hồ sơ thiết kế PCCC trong thời gian ngắn nhất và góp phần tăng hiệu quả dự án cho khách hàng.

Thi công hệ thống PCCC nhà xưởng bao gồm những hệ thống nào?

Hệ thống chữa cháy tự động sprinkler

Hệ thống PCCC Sprinkler chữa cháy bằng cách phun nước trực tiếp vào khu vực có cháy. Đầu phun spinkler sẽ kích hoạt ở ngưỡng nhiệt độ được xác định trước.

Hệ thống chữa cháy vách tường

Trạm bơm sẽ cung cấp nước chữa cháy và được kết nối với hệ thống họng lấy nước vách tường. Do đó khi sử dụng hệ thống họng nước chữa cháy, bạn chỉ cần mở van chặn ngay lập tức dòng áp lực cao sẽ phun ra chữa cháy, khi đó áp lực bơm nước sẽ giảm, hệ thống bơm nước sẽ tự động làm việc để cấp nước chữa cháy.

Hệ thống chữa cháy Drencher (Hệ thống chữa cháy hồng thủy)

Là hệ thống dùng các đầu Drencher mở sẵn gắn vào nguồn nước, qua một van mà van đó sẽ mở do sự kích hoạt của hệ thống báo cháy được lắp đặt cùng vị trí có đầu Drencher. Khi van này mở, nước sẽ chảy vào hệ thống đường ống, và phun nước qua tất cả các Drencher lắp đặt sẵn

Hệ thống chữa cháy Nitơ

Khi phải thiết kế những hệ thống chữa cháy cho các khu vực có đặt các thiết bị điện, điện tử hoặc lưu trữ phim, ảnh, hồ sơ, chúng ta thường nghĩ đến các hệ thống trong đó sử dụng khí trơ (về mặt hoá học)  làm môi chất chữa cháy

Hệ thống chữa cháy FM200

 • Hệ thống chữa cháy khí FM200/HFC227ea (miniPackage) được thiết kế để bảo vệ một không gian hẹp (dưới 1500 m3).
 • Nó phun ra một chất khí chữa cháy “sạch” có tên là FM200 (Tyco, Kidde) hoặc HFC227ea (Nittan).
 • Chất khí này không những có tác dụng chữa cháy hiệu quả, mà nó còn cân bằng được lượng khí O2 cần thiết để cho con người hô hấp tạm thời trong trường hợp khẩn cấp. Ngoài ra, với chất khí chữa cháy ”sạch” này, sau khi hoàn tất nhiệm vụ chữa cháy, nó không để lại hậu qủa tai hại nào đối với các vật dụng, máy móc nằm trong khu vực vừa được chữa cháy.

Ứng dụng: Hệ thống này ứng dụng thích hợp tại những môi trường trong sạch, nơi có con người làm việc và có trang bị những loại máy móc hoặc dữ liệu có giá trị cao

 • Phòng máy tính trung tâm
 • Thiết bị điện, điện tử, viễn thông, thiết bị lưu trữ
 • Kho hàng hóa giá trị cao, kho ngân quỹ
 • Phòng trưng bày nghệ thuật, viện bảo tàng
 • Phòng thí nghiệm, phòng thiết bị y khoa
 • Nhà máy hóa dầu, trạm dầu khí trên biển, trạm bơm dầu khí

Ưu điểm:

 • Nhanh- Hiệu quả: phun xả 30 giây ngay sau khi nhận được tín hiệu báo cháy từ tủ điều khiển trung tâm
 • An Toàn:  FM-200® được chứng nhận không có độc tính, không gây hại cho con người, không ảnh hưởng đến môi trường, không dẫn điện không làm hư hỏng thiết bị điện tử.
 • Tiết kiệm: Không làm ảnh hưởng đến thiết bị trong khu vực cháy, giảm chi phí xử lí sau khi hỏa hoạn

Nguyễn Đức Cường cam kết

NDC sẽ là nhà cung cấp uy tín | Thiết bị mới 100% chính sách bảo hành, vận chuyển hợp lý. Giá bán cạnh tranh với chính sách ưu đãi. Chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp | Tư vấn – báo giá thiết bị – giải pháp an toàn PCCC

Liên hệ: Thiết kế hệ thống pccc nhà xưởng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.