BẢNG MÀU SON MAC CÁC LOẠI ĐẸP NHẤT

Đánh giá

Mục Lục

BẢNG MÀU SON MAC CÁC LOẠI ĐẸP NHẤT

 

 1. Mac – Silly: tông hồng pha ánh kim

MAC Be Silly 

Son MAC Be Silly  là một trong những thỏi son môi cao cấp của dòng son MAC Matte, với  tone màu hồng pha chút ánh tím lạ mắt quyến rũ nhưng rất nữ tính giúp khách hàng khó tính nhất cũng phải hài lòng vì độ lên màu chuẩn từng chi tiết. Theo thống kê được đưa ra theo từng tháng của thương hiệu này, Son MAC Be Silly  thường xuyên lọt top những cây son có số lượng fan yêu thích màu hồng đáng kể trong dòng son MAC Matte.

thiet ke son mac be silly

Thiết kế tinh tế sang trọng của Son MAC Be Silly 

Ưu điểm của Son MAC Be Silly

Son MAC Be Silly lạ mắt bởi tông hồng pha chút ánh tím

Son MAC Be Silly  tông màu hồng pha chút ánh tím lạ mắt khiến các cô gái thực sự rung động khi đánh thử cây son này lên môi. Gam màu này biểu tượng cho sự ngọt ngào đáng yêu và rất dễ thương của các cô nàng xinh xắn nhưng vẫn ẩn chứa sự kiêu xa đằm thắm của người phụ nữ. Tông màu hồng pha tím phù hợp với những bạn gái làn da trắng, độ tuổi từ 25 trở lên, khi son lên môi bạn sẽ tươi tỉnh và cuốn hút hơn rất nhiều.

Những trang phục dịu dàng nữ tính sẽ là lựa chọn chính xác khi sử dụng Son MAC Be Silly để có những cuộc hẹn hò ngọt ngào hơn. Còn nếu muốn tạo điểm nhấn cho đôi môi quyến rũ và có chiều sâu, bạn có thể dùng bút kẻ viền môi và tô hai lớp son theo chiều từ lòng môi ra ngoài, son sẽ lên màu rất chuẩn

 •  2 Mac – D for Danger :  Đỏ rượu vang

Son MAC D For Danger

MAC D For Danger là một trong những thỏi son môi cao cấp của dòng MAC Matte, với  tone màu đỏ rượu vang vô cùng bí ẩn giúp khách hàng khó tính nhất cũng phải hài lòng vì độ lên màu chuẩn từng chi tiết. Theo thống kê  được đưa ra theo từng tháng của thương hiệu này, Son MAC D For Danger thường xuyên  lọt top những cây son có số lượng bán ra nhiều nhất trong dòng son MAC Matte.

hinh anh MAC D For Danger

Thiết kế tinh tế sang trọng của Son MAC D For Danger

Ưu điểm của Son MAC D For Danger

Son MAC D For Danger quyến rũ gam đỏ rượu vang

Tông màu đỏ rượu vang không thể nhầm lẫn của Son MAC D For Danger khiến các cô gái thực sự rung động  khi đánh thử  cây son này lên môi. Từ lâu màu son đỏ đã được nhắc đến nhiều bởi nó được xem là  “nữ hoàng của sự quyến rũ”, tông màu đỏ đậm của rượu vang khi lên môi khiến bạn gái trẻ trung, nữ tính và có phần đằm thắm hơn so với những màu son khác như hồng nguyên chất, hồng san hô, màu cam đất,….

Không nhưng thế, son đỏ rượu vang còn khiến các cô nàng  trở lên mạnh mẽ tràn đầy sức sống trong xã hội hiện đại. Tông màu đỏ này rất hợp với những bạn gái tone da trắng, khi son lên môi bạn sẽ đẹp tuyệt cuốn hút vô cùng. Son MAC D For Danger  phù hợp với nhiều người và nhiều lứa tuổi , mỗi cách đánh son đậm hay nhạt cũng khiến bạn nhìn trông khác lạ hơn nhiều.

Khi dùng Son MAC D For Danger nếu muốn tạo điểm nhấn cho đôi môi quyến rũ và có chiều sâu hơn, bạn có thể dùng bút kẻ viền môi và tô hai lớp son theo chiều từ lòng môi ra ngoài, son sẽ lên màu rất chu

Son MAC D For Danger

Son MAC D For Danger lên môi chuẩn màu, độ bám tốt

Chất son mềm mịn, thời gian bám màu tốt.

Tuy là dòng son lì nhưng khi lên môi son rất mềm và mịn, không bị cảm giác khô hay có vết nứt trên môi. Được bổ sung một lượng dưỡng vừa đủ, chất son nhẹ  Son MAC D For Danger  lên môi rất chuẩn màu, nếu bạn tô lớp son mỏng trên môi, để trong khoảng thời gian 10 phút bạn sẽ cảm thấy rất nhẹ trên môi, giống như không trang điểm.

Son MAC D For Danger có thời gian chống trôi màu đáng kể, màu được giữ nguyên vẹn trong vòng 8 tiếng mỗi lần dùng khiến khách hàng  yên tâm sử dụng, thoải mái ăn uống hoạt động mà không lo bị mất màu son hay son bị lem. Hương thơm dịu nhẹ thoang thoảng xuất hiện trên bờ môi của phái đẹp khi sử dụng càng khiến cây son này trở nên lôi cuốn với một nửa thế giới hơn so với những dòng son khác.

Thiết kế tinh tế của Son MAC D For Danger

Với thiết kế hình viên đạn cá tính, Son MAC D For Danger  khoác trên mình một chiếc áo màu đen bí ẩn lôi cuốn, thiết kế này khiến một nửa thế giới không khỏi tò mò vì sự bí ẩn cuốn hút không thể chối từ.  Trên nền đen  hoàn toàn của thân son xuất hiện một sắc bạc lấp lánh cùng dòng chữ thương hiệu rõ ràng. Thiết kế này cũng cho thấy sự đơn giản hoá những chi tiết nhưng vẫn chứa đựng được nội dung cần thiết để khách hàng nhận ra thương hiệu đình đám MAC .

 • 3 Mac – Pander me: Cam đất ấm

MAC Pander Me

Son MAC Pander Me là một trong những thỏi son môi cao cấp của dòng son MAC Matte, với tông màu cam đất cá tính mạnh mẽ rất đẳng cấp nhưng cũng khá dịu nhẹ nữ tính giúp khách hàng khó tính nhất cũng phải hài lòng vì độ lên màu chuẩn từng chi tiết. Theo thống kê được đưa ra theo từng tháng của thương hiệu này, Son MAC Pander Me là cây son có độ tiêu thụ chóng mặt trong thời gian gần đây vì tông màu này đang lên ngôi và dần tạo một xu hướng mới trong dòng son MAC Matte.

hinh anh MAC Pander Me

Thiết kế tinh tế sang trọng của Son MAC Pander Me

Tại sao bạn nên chọn Son MAC Pander Me?

Son MAC Pander Me tông cam đất “độc- lạ”

Son MAC Pander Me tông màu cam đất lạ mắt đang dần tạo nên xu hướng, khiến các cô gái thực sự rung động khi đánh thử cây son này lên môi. Gam màu này biểu tượng cho sự mạnh mẽ ngọt ngào quyến rũ của các cô nàng xinh xắn nhưng vẫn ẩn chứa sự kiêu xa đằm thắm của người phụ nữ. Tông màu cam đất nhẹ phù hợp với những bạn gái làn da trắng vì hơi kén da, nhưng nếu son đã lên môi thì các bạn gái hãy yên tâm vì sẽ cuốn hút hơn rất nhiều.

Những trang phục cá tính sẽ là lựa chọn chính xác khi sử dụng Son MAC Pander Me. Còn nếu muốn tạo điểm nhấn cho đôi môi quyến rũ và có chiều sâu, bạn có thể dùng bút kẻ viền môi và tô hai lớp son theo chiều từ lòng môi ra ngoài, son sẽ lên màu rất chuẩn

Son MAC Pander Me

Son MAC Pander Me lên môi chuẩn màu, độ bám tốt

Chất son mềm mịn, thời gian bám màu tốt.

Tuy là dòng son lì nhưng khi lên môi son rất mềm và mịn, Son MAC Pander Me không bị cảm giác khô hay có vết nứt trên môi. Được bổ sung một lượng dưỡng vừa đủ, chất son nhẹ  lên môi rất chuẩn màu, nếu bạn tô lớp son mỏng trên môi, để trong khoảng thời gian 10 phút bạn sẽ cảm thấy rất nhẹ trên môi, giống như không trang điểm.

Son MAC Pander Me  có thời gian chống trôi màu đáng kể, màu được giữ nguyên vẹn trong vòng 8 tiếng mỗi lần dùng khiến khách hàng  yên tâm sử dụng, thoải mái ăn uống hoạt động mà không lo bị mất màu son hay son bị lem. Hương thơm dịu nhẹ thoang thoảng xuất hiện trên bờ môi của phái đẹp khi sử dụng càng khiến cây son này trở nên lôi cuốn với một nửa thế giới hơn so với những dòng son khác.

Thiết kế tinh tế của Son MAC Pander Me

Với thiết kế hình viên đạn cá tính, Son MAC Pander Me khoác trên mình một chiếc áo màu đen bí ẩn lôi cuốn, thiết kế này khiến một nửa thế giới không khỏi tò mò vì sự bí ẩn cuốn hút không thể chối từ.  Trên nền đen  hoàn toàn của thân son xuất hiện một sắc bạc lấp lánh cùng dòng chữ thương hiệu rõ ràng. Thiết kế này cũng cho thấy sự đơn giản hoá những chi tiết nhưng vẫn chứa đựng được nội dung cần thiết để khách hàng nhận ra thương hiệu đình đám MAC .

 • 4 Mac – Kinda Sexy: Hồng nude

MAC Kinda Sexy

Son MAC Kinda Sexy  là một trong những thỏi son môi cao cấp của dòng son MAC Matte, với  tone màu hồng nude đào dịu nhẹ rất nữ tính giúp khách hàng khó tính nhất cũng phải hài lòng vì độ lên màu chuẩn từng chi tiết. Theo thống kê được đưa ra theo từng tháng của thương hiệu này, Son MAC Kinda Sexy là cây son có độ tiêu thụ chóng mặt trong thời gian gần đây vì tông màu này đang lên ngôi và dần tạo một xu hướng mới trong dòng son MAC Matte.

MAC Kinda Sexy

Thiết kế tinh tế sang trọng của Son MAC Kinda Sexy

Ưu điểm của Son MAC Kinda Sexy

Son MAC Kinda Sexy nồng nàn bởi tông hồng nude quyến rũ

Son MAC Kinda Sexy tông màu hồng nude lạ mắt khiến các cô gái thực sự rung động khi đánh thử cây son này lên môi. Gam màu này biểu tượng cho sự ngọt ngào quyến rũ của các cô nàng xinh xắn nhưng vẫn ẩn chứa sự kiêu xa đằm thắm của người phụ nữ. Tông màu hồng nude phù hợp với những bạn gái làn da trắng, khi son lên môi bạn sẽ tươi tỉnh và cuốn hút hơn rất nhiều.

Những trang phục dịu dàng nữ tính sẽ là lựa chọn chính xác khi sử dụng Son MAC Kinda Sexy để có những cuộc hẹn hò ngọt ngào hơn. Còn nếu muốn tạo điểm nhấn cho đôi môi quyến rũ và có chiều sâu, bạn có thể dùng bút kẻ viền môi và tô hai lớp son theo chiều từ lòng môi ra ngoài, son sẽ lên màu rất chuẩn

Swatch Son MAC Kinda Sexy

Son MAC Kinda Sexy lên môi chuẩn màu, độ bám tốt

Chất son mềm mịn, thời gian bám màu tốt.

Tuy là dòng son lì nhưng khi lên môi son rất mềm và mịn, Son MAC Kinda Sexy không bị cảm giác khô hay có vết nứt trên môi. Được bổ sung một lượng dưỡng vừa đủ, chất son nhẹ  lên môi rất chuẩn màu, nếu bạn tô lớp son mỏng trên môi, để trong khoảng thời gian 10 phút bạn sẽ cảm thấy rất nhẹ trên môi, giống như không trang điểm.

Son MAC Kinda Sexy  có thời gian chống trôi màu đáng kể, màu được giữ nguyên vẹn trong vòng 8 tiếng mỗi lần dùng khiến khách hàng  yên tâm sử dụng, thoải mái ăn uống hoạt động mà không lo bị mất màu son hay son bị lem. Hương thơm dịu nhẹ thoang thoảng xuất hiện trên bờ môi của phái đẹp khi sử dụng càng khiến cây son này trở nên lôi cuốn với một nửa thế giới hơn so với những dòng son khác.

Thiết kế tinh tế của Son MAC Kinda Sexy

Với thiết kế hình viên đạn cá tính, Son MAC Kinda Sexy khoác trên mình một chiếc áo màu đen bí ẩn lôi cuốn, thiết kế này khiến một nửa thế giới không khỏi tò mò vì sự bí ẩn cuốn hút không thể chối từ.  Trên nền đen  hoàn toàn của thân son xuất hiện một sắc bạc lấp lánh cùng dòng chữ thương hiệu rõ ràng. Thiết kế này cũng cho thấy sự đơn giản hoá những chi tiết nhưng vẫn chứa đựng được nội dung cần thiết để khách hàng nhận ra thương hiệu đình đám MAC .

 • 5 Mac – Candy Yum Yum: Son Hồng neon

Son MAC Candy Yum Yum dòng Matte

Son MAC Candy Yum Yum thuộc dòng son Matte được ra mắt trong bộ sưu tập mùa xuân Mac Strength Collection, được Beaty Award bình chọn là dòng son tốt nhất năm 2014 và thuộc top 9 thỏi son được người tiêu dùng bình chọn nhiều nhất năm 2014 trên Total Beaty, đồng thời được nhiều trang thời trang uy tín đánh giá cao. MAC Candy Yum Yum sở hữu tone màu hồng cánh sen tươi pha chút tím nhẹ nhàng, tươi mới. Màu MAC Candy Yum Yum là một gam màu khá độc đáo và thú vị.

son-mac-candy-yum-yum

Đặc điểm của son MAC Candy Yum Yum

Chất son matte tuyệt hảo

MAC Candy Yum Yum có chất son matte mềm mịn, bám lì trên môi, che khuyết điểm hoàn hảo không lộ rãnh môi tạo kết thúc tuyệt vời cho đôi môi. Chất son không nhũ, mỏng nhẹ có pha chút dưỡng cho đôi môi nhưng khi hết dưỡng môi khá khô. Với MAC Candy Yum Yum dòng Matte bạn sẽ sở hữu đôi môi quyến rũ 5 đến 6h đồng hồ ngay cả khi ăn uống và ưu điểm nổi trội là son không bám vào thành cốc khi uống nước.

Son chuẩn màu, màu sắc trung thực

Son MAC Candy Yum Yum lên màu chuẩn ngay từ lần đánh đầu tiên, màu sắc sống động và chân thật, chuẩn y màu trên thỏi son.

son-mac-candy-yum-yum-dong-matte

Thiết kế đơn giản

MAC Candy Yum Yum được bao phủ bởi một màu đen huyền bí, thiết kế đơn giản như hình viên đạn nổi lên với dòng chữ ‘MAC’ màu trắng bạc tối giản nhưng không làm mất đi sự tinh tế, nhẹ nhàng, sang trọng. MAC Candy Yum Yumcó vóc dáng siêu nhỏ, gọn gàng, vừa vặn trên tay.

Lưu ý khi sử dụng son MAC Candy Yum Yum

Bảo quản son nơi khô mát, tránh ánh trực tiếp từ mặt trời và để ở nơi có nhiệt độ cao, ẩm ướt.

Trước khi đánh son MAC Candy Yum Yum bạn nên đánh một chút son dưỡng môi để giúp đôi môi mềm mại, hoàn hảo, thường xuyên tẩy da chết môi.

MAC Candy Yum Yum mang tone hồng sen tươi tắn nên phù hợp với những nàng sở hữu tone da trắng và phong cách trang điểm tự nhiên, tránh sử dụng với tone da trắng xanh hoặc tone da tối màu.

 • 6 Mac – Pink Pigeon: Tone hồng tươi

Son Mac Pink Pigeon dòng Matte

Mac Pink Pigeon thuộc dòng son Matte được ra mắt trong bộ sưu tập mùa xuân Mac Strength Collection, được Beaty Award bình chọn là dòng son tốt nhất năm 2014 và thuộc top 9 thỏi son được người tiêu dùng bình chọn nhiều nhất năm 2014 trên Total Beaty, đồng thời được nhiều trang thời trang uy tín đánh giá cao. Son Mac Pink Pigeon sở hữu tone màu hồng đậm, tươi sáng đầy sức hút. Màu son Mac Pink Pigeon thuộc tone màu sáng, táo bạo. Đây là một gam màu khá độc đáo.

son-mac-pink-pigeon

Đặc điểm của son Mac Pink Pigeon

Chất son matte tuyệt hảo

Mac Pink Pigeon có chất son matte mềm mịn, bám lì trên môi, che khuyết điểm hoàn hảo không lộ rãnh môi tạo kết thúc tuyệt vời cho đôi môi. Chất son không nhũ, mỏng nhẹ có pha chút dưỡng cho đôi môi nhưng khi hết dưỡng môi khá khô. Son Mac Pink Pigeon dòng Matte bám trên môi 5 đến 6h đồng hồ ngay cả khi ăn uống và ưu điểm nổi trội là son không bám vào thành cốc khi uống nước giúp bạn giữ đôi môi tươi tắn, rạng ngời.

 • 7 Mac – Please me: Hồng đào nhẹ

 Son MAC Please Me

Đã bao giờ các nàng thử thay đổi bản thân bằng một thỏi son MAC nổi tiếng toàn thế giới chưa. Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các nàng thỏi Son MAC Please Me màu hồng đào quyến rũ cực, ngày trước mình chẳng bao giờ quan tâm đến tông màu kiểu này đâu nhưng hôm trước được đánh thử một chút của cô bạn thân thế là mê luôn. Yêu quá là yêu nên mình đã sắm lấy một cây rồi đấy. Các nàng xem thử nhé! biết đâu lại “chót yêu chót thương” em ấy giống mình luôn thì sao nhỉ….

Son MAC Please Me - Matte

Son MAC Please Me – Matte

Vì sao các cô gái lại khát khao sở hữu Son MAC Please Me?

MAC Please Me sang trọng cổ điển trong thiết kế

Không biết với các nàng thì thế nào nhưng mình quyết định chọn mua thỏi son này cũng là bởi thiết kế cổ điển, vô cùng sang trọng của em son MAC Please Me này đấy. Vẫn mang trên mình thiết kế đầu đạn bao năm không hề lỗi mốt, khoác trên mình lớp vỏ đen tuyền bí ẩn nhưng vẫn rất kiêu sa. Nhiều bạn nói rằng thiết kế lâu năm này có phần cũ kỹ và hơi thô nhưng mình thấy cũng ấn tượng mà, nhất là phần logo MAC màu bạc in chìm ở nắp son thì đẳng cấp quá còn gì. Nói chung so với thiết kế “nữ hoàng” của son Louboutin thì son MAC lại mang đến sự cổ điển, tạo sự gần gũi, mà dòng son tầm trung mà thiết kế được thế này mình đã ưng ý lắm rồi.

 • 8 Mac – Tropic Tonic: Cam Hồng nhạt

Chất Son MAC Tropic Tonic siêu lì, tốt cho đôi môi

Một điều mà Huyền My ưng ý ở thỏi son này nữa đó là chất  son lì đã ghi vào lịch sử của MAC, khiến người dùng thực sự bị thuyết phục. Son MAC Tropic Tonic  thuộc dòng MAC Matte, đây là dòng son lì nhưng có chứa một lượng dưỡng vừa đủ để son lên môi mềm chuẩn màu và không bị khô.

Chất son siêu lì không thể chê của Son MAC Tropic Tonic khiến người dùng ấn tượng vô cùng bởi lên môi rất chuẩn, màu hồng pha cam khi lên môi không hề khác so với ảnh swatch trên môi của thương hiệu đâu. Lúc mới đầu mình còn nghĩ là môi mình hơi khô thì sẽ không lên màu chuẩn nhưng khi tô lên mới biết, màu son rõ ràng đậm nét lắm. Rất nhiều bạn gái sợ rằng sử dụng son lì liên tục trong một thời gian sẽ có dấu hiệu của sự hư tổn lớp da môi nhạy cảm, môi bị khô hay thâm nhưng các bạn yên tâm đi với Son MAC Tropic Tonic điều ấy hoàn toàn không xảy ra vì lớp dưỡng ” có một không hai ” ấy bảo vệ rồi.

Thêm nữa là mùi hương vani của Son MAC Tropic Tonic không nồng nặc quá, nó chỉ thoang thoảng trên môi thôi nên mình thấy rất thư thái dễ chịu khi tô lớp son đó.

MAC Tropic Tonic

Son MAC Tropic Tonic – Matte khi lên môi

Thời gian chống trôi màu thì khỏi nói

Giống như những thỏi son khác của dòng này,Son MAC Tropic Tonic không hề gây thất vọng cho người dùng vì thời gian nó giữ màu trên môi cực lâu. Mỗi lần mình dùng son, mình thấy nó lưu màu được khoảng tầm 8 giờ. Thật ra con gái chúng mình cũng không mấy quan tâm đến thời gian lưu màu đâu vì thỉnh thoảng lại ngó vào gương ấy mà. Nhưng các nàng thử nghĩ mà xem, nếu mang trên tay thỏi son giữ màu lâu như thế mình cứ thoải mái ăn uống thôi sợ gì son bị lem hay mất màu. Riêng điều này đã khiến thỏi son này có thêm một điểm cộng từ mình rồi.

Son MAC Tropic Tonic Matte

Son MAC Tropic Tonic dòng MAC Matte

Son MAC Tropic Tonic có giá hợp túi tiền chị em phụ nữ

Theo Website của son MAC chính hãng, một thỏi Son MAC Tropic Tonic hiện nay có giá niêm yết là 17$, khi về đến các cửa hàng mỹ phẩm tại Việt Nam giá của nó rơi vào khoảng từ 450 đến 480 nghìn đồng tuỳ theo tỷ giá hối đoái. Mình nghĩ với hàng chính hãng thì mức giá này là hoàn toàn hợp lý và phù hợp với túi tiền của phái đẹp chúng mình.

 • 9 Mac – Lady Danger: Đỏ cam rực

Son MAC Lady Danger tông đỏ cam sôi động bùng nổ

Tông màu đỏ cam của Son MAC Lady Danger khiến các cô gái thực sự rung động khi đánh thử cây son này lên môi. Màu son này là sự hoà quyện sáng tạo của hai gam màu đỏ và cam nhưng màu cam vẫn mang tính chủ đạo nên khi son lên môi màu cam sẽ nổi lên là gam màu chủ đạo.

Màu son này thích hợp với những bạn gái có làn da ngăm đen bởi bản chất màu cam rất tôn da, khách hàng sẽ không bị tối da hay sỉn da khi đánh lớp son mỏng trên môi.

 

son-mac-lady-danger.jpg

Son MAC Lady Danger đỏ cam sống động

Son MAC Lady Danger sẽ khiến các bạn gái trở lên năng động cá tính và thực sự quyến rũ. bạn có thể kết hợp nhiều trang phục từ đơn giản đến điệu đà mà không lo mình sẽ bị lạc lõng bởi màu son môi.

Khi dùng MAC Lady Danger nếu muốn tạo điểm nhấn cho đôi môi quyến rũ và có chiều sâu hơn, bạn có thể dùng bút kẻ viền môi và tô hai lớp son theo chiều từ lòng môi ra ngoài, son sẽ lên màu rất chuẩn.

Chất son của MAC Lady Danger mềm mịn, thời gian bám màu tốt.

Tuy là dòng son lì nhưng khi lên môi son rất mềm và mịn, không bị cảm giác khô hay có vết nứt trên môi. Được bổ sung một lượng dưỡng vừa đủ, chất son nhẹ  Son MAC Lady Danger  lên môi rất chuẩn màu, nếu bạn tô lớp son mỏng trên môi, để trong khoảng thời gian 10 phút bạn sẽ cảm thấy rất nhẹ trên môi, giống như không trang điểm.

Son MAC Lady Danger có thời gian chống trôi màu đáng kể, màu được giữ nguyên vẹn trong vòng 8 tiếng mỗi lần dùng khiến khách hàng  yên tâm sử dụng, thoải mái ăn uống hoạt động mà không lo bị mất màu son hay son bị lem.

Hương thơm dịu nhẹ thoang thoảng xuất hiện trên bờ môi của phái đẹp khi sử dụng càng khiến cây son này trở nên lôi cuốn với một nửa thế giới hơn so với những dòng son khác.

 • 10 Mac – Velvet Teddy: Cam đất

Son môi M.A.C Matte Lipstick #Velvet Teddy 3g son với lớp lót đặc biệt cho màu ở độ cao mà không bị bóng. Có chứa các thành phần làm mềm, chất tạo độ mờ Silica. Ngoài ra còn có thêm Vitamin E & chiết xuất từ Vitamin C chống oxy hoá. Hương thơm và độ bóng óng ánh nhẹ của vanilla.

Son môi M.A.C Matte Lipstick #Velvet Tedy 3g

Hướng dẫn bảo quản và sử dụng

 • Tẩy da chết môi và thoa kem lót dưỡng môi
 • Thoa son từ giữa môi rồi tán đều ra khóe môi hoặc dùng cọ tán son lên toàn môi
 • Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp và nhiệt độ cao.

Thông tin thương hiệu

M.A.C (Make-up Art Comestic) là hãng mỹ phẩm trang điểm chuyên nghiệp nổi tiếng trên thế giới với trụ sở chính đặt tại thành phố New York. Thương hiệu này được sáng lập bởi 2 người Canada là Frank Toskan và Frank Angelo. Năm 1991, công ty mở cửa hàng đầu tiên tại New York. Ban đầu, M.A.C thiết kế sản phẩm dành cho các chuyên viên make-up chuyên nghiệp, tuy nhiên, hiện nay thương hiệu đã được bán cho tất cả các khách hàng trên toàn thế giới. Năm 1998, thương hiệu M.A.C được tập đoàn Estée Lauder quản lý sau khi người sáng lập Frank Angelo mất vào năm 1997. Mỹ phẩm M.A.C nổi tiếng về độ bám màu, bảng màu sắc phong phú và đa dạng, lên hình đẹp, phù hợp cho các sàn diễn, diễn viên khi lên sân khấu, bên cạnh đó cũng rất nhiều phụ nữ chọn lựa M.A.C để dùng hàng ngày.

 • 11 Mac – So Chaud: Đỏ ánh cam

MAC So Chaud thiết kế đơn giản tinh tế

Thiết kế của Son MAC So Chaud  vẫn  ấn tượng bởi tạo hình đầu đạn, là thiết kế ” Trường tồn cùng thời gian” của son MAC, rất đơn giản nhưng thực sự nó đã ghi điểm bởi sự giản dị nhưng rất ấn tượng ấy. Với tông màu đen huyền bí bao trùm toàn bộ thân son nổi lên màu bạc tên thương hiệu MAC được khắc chìm khiến cho khách hàng có ấn tượng khó phai. Chắc chắn ngay khi nhìn thấy nó lần đầu tiên, các bạn gái sẽ ghi nhớ và lưu ngay hình ảnh đó vào trong đầu vì độ ấn tượng không thể phai.

Son MAC So Chaud Matte

Thiết kế Son MAC So Chaud – Matte

Sôi động cùng sắc đỏ cam khó chối từ

Son MAC So Chaud thuộc dòng MAC Matte, một dòng son lì làm lên tên tuổi đầu tiên của Son MAC. Mang trên mình tông đỏ cam hài hòa giữa tông đỏ cổ điển sang trọng quyến rũ hay sắc cam sôi động cá tính, màu son này sẽ mang đến cho các bạn gái sự tự tin lôi cuốn thu hút triệu ánh nhìn. Mình đã thử so sánh tông đỏ cam của Son MAC So Chaud này với tông đỏ cam của MAC Lady Danger, thật ra thì mình thấy hai màu son này tương đương nhau nhưng màu Son MAC So Chaud tươi hơn và đậm màu hơn chút.

Son MAC So Chaud Matte

Son MAC So Chaud dòng Matte

Mình thấy tông màu này hợp với nhiều màu da vì tông đỏ cam khi lên da rất tôn da, không hè kén da chút nào. Nếu các bạn gái có làn da trắng thì không phải bàn rồi nhé, màu son nào cũng hợp hết. Nhưng nếu có làn da ngăm đen thì các bạn cũng cứ yên tâm sử dụng nhé, màu son này sẽ khiến gương mặt bạn sáng bừng sức vì bản thân tông màu có độ cân bằng sắc tố da tốt. Màu son này sẽ khiến các bạn gái tầm từ 18 đến 25 tuổi rất trẻ trung năng động.

Tuy nhiên nếu sử dụng màu son này, để son lên chuẩn màu các bạn cần dưỡng môi thường xuyên và tẩy tế bào chết cho môi nữa, nếu không tông màu này chỉ lên được từ 85 đến 90% thôi. Một lưu ý nhỏ nữa là khi sử dụng son các bạn gái nên trang điểm nhẹ nhàng để son lên môi hài hòa với cả tổng thể khuôn mặt không bị kiểu khập khiễng vì màu son này đã tương đối nhạt rồi.

Giới Thiệu

 

son-mac

Bảng màu son Mac, 6 màu son là lựa chọn hàng đầu trong năm 2018!

 

Một trong các hãng mỹ phẩm chuyên nghiệp, hướng tới các sản phẩm có chất lượng đỉnh cao nhưng giá hoàn toàn hợp lý, không quá đắt đỏ như các dòng sản phẩm mỹ phẩm high-end khác. MAC thực sự trở thành một đế chế mỹ phẩm của thế giới mà các hãng mỹ phẩm khác phải dè chừng.

Các sản phẩm của Mac nổi tiếng nhất phải kể đến kem nền, phấn phủ, phấn mắt, và đặc biệt là các dòng son đình đám của Mac. MAC không hổ danh là một thương hiệu chuyên sản xuất những sản phẩm make up chuyên nghiệp, các dòng son của Mac rất đa dạng từ Matte, Retro Matte, cho đến dòng son cổ điển nhiều dưỡng.

 

 • Son Mac Ruby Woo
 • Son Mac Lady Danger Dòng Matte Màu Cam Đỏ quyến rũ
 • Son 3CE Mood Recipe Màu 909 Smoked Rose 

 

Bảng màu son Mac được người tiêu dùng ưa chuộng vì rất nhiều ưu điểm. Từ thiết kế vỏ son đơn giản nhưng vô cùng tinh tế, sắc xảo. Thiết kế hình viên đạn, trong tay chắc chắn, sang chảnh, từ những thỏi son viên đạn độc đáo ấy mà MAC đã làm nên thương hiệu của mình.

13 màu son MAC được yêu chuộng nhất

 

 

son-mac

Nào các bạn gái chúng ta cùng điểm qua 5 màu son MAC được yêu chuộng nhất thời gian vừa qua nhé!

 

Son Mac Matte Chaud

Son-mac-1

Màu đỏ cam thiên cam – Son Mac Matte Chaud

 

Một trong những thỏi son thuộc dòng son lì truyền thống với chất son mịn, son không bị vón cục hay tạo bờ trên môi. Chất son lì nên hoàn toàn có thể che được khuyết điểm trên môi như môi thâm, vân môi,….. Màu đỏ cam là màu son thuộc  bảng màu son Mac 2018 dễ sử dụng, không hề kén da. Dù da bạn là sáng hay sậm màu thì đều có thể sử dụng thỏi son này nhé.

Cho dù các bạn gái sử dụng hàng ngày hay dùng khi đi tiệc, đi chơi cùng bạn bè thì màu son này đều rất hoàn hảo.

Màu son đỏ đậm – Son Mac Matte Chili

 

son-mac-chili-1

Son Mac Matte Chili Màu son đỏ đậm

 

Sản phẩm này vẫn giữ được những đặc điểm chung của dòng son Mac Matte như khả năng bám màu, lên màu,…
Bảng màu son Mac Chili có tone màu đỏ đậm nhưng không hề kén da, hơn nữa còn làm bừng sáng khuôn mặt, giúp bạn thêm rạng rỡ. Đặc biệt nếu sở hữu làn da trắng sáng thì thỏi son này giúp bạn nổi bật hơn rất nhiều. Với một thỏi son Mac bạn có thể sử dụng với nhiều cách đánh son khác nhau như đánh lòng môi (trẻ trung) và đánh full môi(quyến rũ) đều được. Son môi màu này thích hợp với nhiều phong cách thời trang cũng như phong cách trang điểm, làm nổi bật thêm cá tính của bạn

son mac ruby woo limited

son-mac-ruby

Son Mac Ruby Woo

Đỏ tươi cổ điển, Bảng màu son Mac Ruby Woo một màu đổ quyến rũ mà bạn sẽ cảm nhận được ngay khi nhìn thấy em ý. Thuộc dòng Retro Matte, là dòng son siêu siêu lì với đặc điểm lớn nhất là giữ màu cực tốt, từ 7-8 tiếng.

Ruby Woo là màu vồ cùng hot ở mọi thời điểm, được các sao cũng như giới make-up aritist ưa chuộng. Nếu bạn makeup đậm em ý sẽ cho ra màu son đỏ tươi quyến rũ còn nếu muốn makeup nhẹ nhàng, chỉ cần đánh một lớp và di ra, bạn sẽ có một màu đỏ hồng rất lạ và đẹp. Và đây cũng là màu son mà mình thích nhất trong bảng màu hơn 20 màu của son MAC một màu đổ quyến rũ mà bạn sẽ cảm nhận được ngay khi nhìn thấy em ý.

Thuộc dòng Retro Matte, là dòng son siêu siêu lì với đặc điểm lớn nhất là giữ màu cực tốt, từ 7-8 tiếng. Ruby Woo là màu vồ cùng hot ở mọi thời điểm, được các sao cũng như giới make-up aritist ưa chuộng.

Nếu bạn makeup đậm em ý sẽ cho ra màu son đỏ tươi quyến rũ còn nếu muốn makeup nhẹ nhàng, chỉ cần đánh một lớp và di ra, bạn sẽ có một màu đỏ hồng rất lạ và đẹp. Và đây cũng là màu son mà mình thích nhất trong bảng màu hơn 20 màu của son MAC.

son môi mac relentlessly red

 

mac-relentlessly-red

Son Mac Relentlessly Red

 

Dòng son Mac Relentlessly Red đỏ hồng san hô nữ tính thuộc dòng Retro Matte, là dòng son siêu siêu lì với đặc điểm lớn nhất là giữ màu cực tốt, từ 7-8 tiếng. Mac Relentlessly Red lại không hề kén da một tí nào, ai đánh em này cũng cực kì hài lòng về độ lên màu, màu lên xinh yêu lắm lắm ý, đánh em ý xong là cả gương mặt tươi sáng và tràn đầy sức sống luôn.

 

Son mac màu flat out fabulous

 

son-mac-tim

Son Mac Flat Out Fabulous

 

Sản phẩm son Mac Flat Out Fabulous hồng tím thuộc dòng Retro Matte, là dòng son siêu siêu lì với đặc điểm lớn nhất là giữ màu cực tốt, từ 7-8 tiếng. Xu hướng trang điểm năm nay cũng là hồng tím nên có thể nói Mac Flat Out Fabulous là hot trend của năm. Không thể bỏ qua em ý nếu bạn đang muốn tìm một màu son sành điệu và sang trọng.

 

Son Mac Chatter Box

 

Son-Mac-Chatter-Box

bảng màu son mac chatter box

 

Dòng Son Mac Chatter Box hồng đào pha cam thuộc dòng Amplified là dòng son với chất son mềm, mịn, giữ màu khá ổn, màu sắc nổi bật, lên môi nhìn lì như matte nhưng vẫn mướt môi.

Mac Chatter box phù hợp với các bạn thích make up theo phong cách tự nhiên, thích môi hồng đào nhẹ nhàng, không trói mà cũng không bị như màu nude, lại dễ đánh, dễ dùng trong mọi hoàn cảnh, đi làm đi học đi chơi bạn đều dịu dàng với môi hồng xinh yêu.

Mac là hãng mỹ phẩm trang điểm chuyên nghiệp nổi tiếng trên thế giới. Mac luôn tiên phong trong việc đưa ra các xu hướng trang điểm mới, với các sản phẩm được design đơn giản mà tinh tế, màu sắc độc đáo, với hiệu ứng lên màu trung thực, MAC thật sự là thương hiệu mỹ phẩm uy tín với người tiêu dùng.

Trên là những sản phẩm Son Mac mới nhất 2018 mà mình đã trải nghiệm và review lại cho các bạn, mọi chi tiết các bạn thắc mắc có thể liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.