15+ Mẫu【Giá Vòng Tay Phong Thủy Đá Thạch Anh Tóc Nâu】6-8-10-12-14 Ly

Đánh giá

Vòng tay đá phong thủy thạch anh tóc nâu vàng đỏ ánh kim được gọi là vòng tay phong thủy mang tới may mắn bởi những loại đá quý thạch anh tự nhiên ấy mang tới linh khí tinh túy của đất trời. Từ đó, tác dụng của đá thạch anh tóc nâu giúp làm hài hòa sinh khí giữa con người và tự nhiên.

Theo quan niệm về phong thủy Ngũ hành (gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ) thì mỗi cung mệnh lại có những màu sắc tượng trưng riêngVòng đeo tay phong thủy đá quý Thạch anh tóc nâu là chiếc vòng đeo tay phong thủy dành riêng cho những người thuộc mệnh Thổ và mệnh kim.

Kích thước Vòng tay thạch anh tóc nâu 6-8-10-12-14 ly

 

Vòng đeo tay đá phong thủy thạch anh tóc nâu đỏ vàng ánh kim có rất nhiều các kích cỡ khác nhau.

Các loại vòng đá đeo tay nam nữ phong thủy của Công Ty Phong Thủy Đá Quý có các size hạt chủ yếu như sau: 6mm, 8mm, 10mm, 12mm, 14mm… để có thể phù hợp với sở thích, nhu cầu, cùng với cỡ tay và lứa tuổi của mọi đối tượng khách hàng khác nhau.

 

Chính vì vậy, mà các loại vòng đeo tay đá thạch anh tóc nâu tự nhiên cho người mệnh thổ rất phù hợp với tất cả mọi người, từ các em trẻ em cho đến những thanh thiếu niên, người lớn và kể cả người già.

Bên cạnh đó, mỗi chất liệu đá thạch anh tự nhiên sử dụng làm vòng tay đá phong thủy khác nhau lại mang đến một lợi ích hoàn toàn khác nhau cho người đeo.

Công dụng của vòng đeo tay phong thủy đá Thạch anh tóc nâu

 

Nếu bạn đã quan tâm tới họ nhà đá tự nhiên Thạch anh tóc thì chắc bạn đã từng được nghe đâu đó  đến việc vòng đeo tay theo phong thủy đá  Thạch anh tóc nâu đỏ chính là giải pháp vô cùng hữu hiệu để chữa căn bệnh khó ngủ do lo âu, sợ hãi, đưa bạn đến những giấc ngủ ngon, không phải gặp mộng mị.

Lí giải cho điều kì lạ này thì nhiều nhà Phong thủy học đã cho rằng là do trong lòng đá có chứa rất nhiều dương khí rất mạnh, có thể giúp lấn át những tà khí ở trong đêm tối.

 

Điều này cũng đã giải thích cho việc các bạn đeo vòng tay đá Thạch anh tóc nâu vàng ánh kim mệnh kim sẽ giúp bạn trở nên vững tin hơn vào bản thân, tránh được sự hoang mang, vô định để có thể xử lý công việc một cách tốt nhất.

 

Đá Thạch anh tóc nâu tự nhiên có tên khoa học là Rutilated Quartz. Đây là một dạng biến thể của thạch anh. Vì thạch anh tóc nâu ánh kim có chứa những tạp chất giống dạng kim như những sợi tóc nên thường được gọi với cái tên vô cùng thân thuộc là thạch anh tóc.

 

Đá thạch anh tóc nâu đỏ vàng ánh kim viên đá quý đẹp nhất thế giới

 

“Tóc” bên trong những viên thạch anh tóc nâu đỏ là những sợi được hình thành từ bên trong của đá do nhiệt độ và áp suất cao, là thành phần Titan Oxit. Người ta nói rằng “tóc đá thạch anh nâu” này giúp làm tăng khả năng vô cùng kỳ diệu của đá

Vòng tay đá thạch anh tóc nâu đỏ cũng đã trải qua hàng chục triệu năm biến động hình thành tự nhiên trong các hang hốc của những khối đá magma axit và đặc biệt thạch anh tóc nâu ánh kim còn được hình trong mạch pegmatite do những biến động lớn trên bề mặt của vỏ trái đất.

Đá thạch anh tóc nâu đồng trục chúng thường cộng sinh với tourmaline, đá thạch anh ám khói, beryl, casiterit, feldspar.

Trải qua từng ấy thời gian để có thể hấp thụ rất nhiều các linh khí của đất trời từ đó khiến cho đá thạch anh tóc nâu đỏ đồng trục trở nên vô cùng quý hiếm và có giá trị rất cao.

Cấu tạo của vòng tay phong thủy đá thạch anh tóc nâu vàng đỏ ánh kim

 

Hơn nữa, với cấu tạo bao gồm rát những tinh thể thạch anh nâu, tạp chất chằng chịt rất giống như các sợi tóc kim tuyến rối tạo nên một vẻ đẹp cuộc sống khó cưỡng đối với bất kỳ ai đam mê đá.

Thành phần hóa học của sản phẩm đá thạch anh tóc nâu đỏ tự nhiên chủ yếu là SiO2 với độ cứng khá cao, đạt tỷ lệ 6.5 – 7 được đo trên thang Mohs. Chính vì vậy, sự liên kết chặt chẽ giữa các phân tử bên trong mỗi viên đá quý thạch anh tóc nâu đỏ vàng ánh kim đẹp nhất thế giới rất cao để có thể mang lại nguồn năng lượng vô cùng dồi dào.

Đá thạch anh tóc nâu có nguồn gốc từ đâu?

 

Nguồn tài nguyên đá thạch anh tóc tự nhiên được khai thác nhiều ở các đất nước như: Australia, Brazil, Nauy và Pakistan. Còn tại Việt Nam chúng ta thì chỉ có thể tìm thấy các mỏ đá thạch anh tự nhiên này ở Yên Bái, Kontum và Thanh Hóa.

Để có thể lựa chọn được chiếc vòng tay đá phong thủy Thạch anh tóc nâu đỏ chuẩn thì các bạn hãy chú ý tới đó là độ trong của viên đá.

Những chiếc vòng tay đá thạch anh tóc nâu vàng đỏ ánh kim cao cấp có độ trong suốt khoảng từ 80% -95% hầu như nó nhìn thấu suốt rõ bên trong từng sợi tóc tinh thể, đôi khi mật độ tóc dày đặc thạch anh tóc nâu ánh kim không thấu suốt bạn vẫn thể hiện rõ khi rọi đèn chiếu.

Hàng thạch anh tóc nâu ánh kim loại xấu thường có màu trắng đục nhiều khi ko nhìn thấy rõ sợi tinh thể thạch anh, màu nhờ nhợt.

Đừng quên quan sát thật kỹ mật độ tóc và độ ánh kim (thạch anh tóc vàng, thạch anh tóc nâu và thạch anh tóc đỏ).

Thông thường, thạch anh tóc đá tự nhiên loại cao cấp mật độ sợi rất nhiều, dày đặc, hoặc ít hơn nhưng kích cỡ của mỗi viên đá thạch anh có tinh thể lớn, khi các bạn soi dưới đèn hoặc ánh nắng trực tiếp vào sẽ cho màu sắc vô cùng lấp lánh ánh vàng trong khi đá thạch anh tóc hàng xấu hiệu ứng nhạt nhoà – yếu bởi nước đá đục.

Trong kinh doanh, buôn bán có nhiều người cho rằng việc đeo vòng tay phong thủy Thạch anh tóc nâu đỏ thường sẽ giúp cho họbán đắt hàng hơn, khách khứa cũng dần ổn định.

Qua đó tác dụng của vòng tay thạch anh tóc nâu giúp hút tài khí cho người đeo, giúp sự nghiệp và tình yêu của bạn luộn được may mắn và phát đạt.

Một điều đáng lưu ý hơn đó là, theo khảo sát, người đàn ông khi đeo Vòng đeo tay đá Thạch anh tóc nâu đỏ sẽ trở nên vô cùng quyến rũ hơn trong mắt những người Phụ nữ bởi độ nam tính lịch lãm mà chiếc vòng mang lại.

Vòng đeo tay phong thủy nam nữ thạch anh tóc nâu hợp mệnh gì?

 

Với việc được hình thành qua thời gian rất lâu từ trong lòng đất nên nguồn năng lượng tích tụ linh khí từ đất và trời sẽ rất phù hợp với một số cung mệnh nhất định.

Vòng đeo tay Đá phong thủy Thạch Anh Tóc Nâu tự nhiên thuộc nhóm cung hành Thổ. Đúng như so với quy luật ngũ hành phong thủy thì Mệnh Thổ sẽ rất tương hợp với hành Thổ, có nghĩa là những người Mệnh thổ sẽ tương hợp với chiếc Vòng chuỗi đeo tay Đá Thạch Anh Tóc Nâu, nên việc họ sử dụng sẽ cực kỳ tốt mà không cần phải bận tâm.

.

Bạn là người quan tâm tới ngũ hành phong thủy tâm linh thì lựa chọn cho mình 1 chiếc Vòng tay Đá Thạch Anh Tóc Nâu sẽ là phương pháp hiệu quả để có thể chữa được căn bệnh mất ngủ, khó ngủ, lo lắng, mang đến một giấc ngủ trở nên cực kỳ ngon lành.

Được lý giải nhờ vào nguồn linh khí vô cùng to lớn của trời đất vòng đeo tay đá phong thủy nam có thể giúp trấn áp được nguồn âm khí lúc đêm xuống, bạn sẽ có được sự tự tin từ đó không bị hoang mang và mất định hướng trong việc giúp xử lý tình huống.

 

Tại sao phải đeo vòng đeo tay đá phong thủy nam nữ?

 

Vòng đeo tay đá phong thủy nam nữ thạch anh tóc nâu là những chiếc vòng tay mang đến may mắn được tạc hoàn toàn từ 100% từ đá tự nhiên.

Những viên loại đá quý hiếm nhất thế giới này trải qua hàng tỷ năm ở trong dưới lòng đất, thạch anh tóc nâu ánh kim hấp thụ tinh hoa của đất trời nên từ đó trong lòng mỗi viên đá thạch anh tự nhiên này đều ẩn chứa trong mình 1 nguồn năng lượng vô cùng mạnh mẽ tới mức chúng ta không thể ngờ tới được.

Chính bởi yếu tố phong thủy ngũ hành vượt trội này mà mỗi chiếc vòng tay đá thạch anh tóc nâu đỏ vàng phong thủy luôn được rất nhiều tín đồ phong thủy lựa chọn.

Bên cạnh đó, vẻ đẹp đa sắc màu cuộc sống của những viên đá vô cực kết hợp với charm bạc đã khiến chúng trở thành những món trang sức phong thủy hợp tuổi độc lạ, không bao giờ bị lỗi mốt.

Không chỉ đặc biệt về mặt chất liệu cao cấp của chiếc vòng, số lượng hạt vòng đeo tay phong thủy đá của chuỗi vòng cũng giúp góp phần mang đến những lợi ích của việc đeo đá phong thủy.

bởi người ta thường chọn ý nghĩa số hạt trong xâu chuỗi theo dụng ý sao cho phù hợp với mặt tích cực trong vòng tuần hoàn của Sinh – Lão – Bệnh – Tử của 1 con người.

Cần lưu ý rằng hiện nay trên thị trường các cửa hàng bán trang sức phong thủy, có rất nhiều sản phẩm đang được gắn mác “vòng đeo tay đá phong thủy” nhưng thực chất đó chỉ là đá giả được làm từ bột đá hoặc nhựa.

Theo quan niệm của cha ông ta thời xưa, đá quý thạch anh tự nhiên có khả năng giúp hóa giải những điều xấu, giúp mang lại những điều vô cùng tốt đẹp cho con người. Dưới đây là một số công dụng chủ yếu của vòng đeo tay đá phong thủy theo mệnh thạch anh:

 

Tác dụng của vòng tay thạch anh tóc nâu Về mặt sức khỏe

 

Khi chúng ta đeo vòng tay đá thạch anh tóc nâu đỏ vàng ánh kim theo mệnh phong thủy bạn sẽ có cảm giác vô cùng an toàn, xua tan đi phần mệt mỏi lẫn sự căng thằng.

Tác dụng của vòng tay thạch anh tóc nâu giúp bạn luôn duy trì được trạng thái tinh thần luôn luôn thoải mái, đầu óc minh mẫn, sáng suốt để có thể nhìn nhận vấn đề và đưa ra hướng giải quyết đúng đắn nhất.

Tác dụng của vòng tay phong thủy đá thạch anh tóc nâu còn giúp bạn loại bỏ được tính nhút nhát, rụt rè. Tăng cường thêm niềm tin và sự dũng cảm để có thể sẵn sàng vượt qua mọi rào cản thử thách trước mắt.

Ngoài ra tác dụng của vòng đeo tay đá thạch anh tóc nâu còn giúp Cân bằng được trạng thái cảm xúc, nhất là đối với những người hay nóng tính, hay khó chịu, bực dọc trong người. Từ đó giúp họ có thể cải thiện mối quan hệ xã giao với nhiều người hơn trong cuộc sống.

Mang vòng đeo tay đá phong thủy theo tuổi mệnh còn giúp bạn giảm hiện tượng bị bóng đè và mơ ngủ, giúp bạn có giấc ngủ sâu hơn. Ngoài ra nó còn có tác dụng giúp kích thích các bộ phận khác bên trong của cơ thể hoạt động với năng suất thực sự cao hơn như hệ tim mạch, hệ thần kinh, hệ miễn dịch…

 

Tác dụng của vòng tay thạch anh tóc nâu Về mặt phong thủy

 

Các loại đá quý của 12 cung hoàng đạo được sử dụng làm vòng đeo tay đá phong thủy đều có tác dụng giúp mang lại may mắn về tài lộc, sự nghiệp, tình yêu, giúp người đeo gặp được nhiều thuận lợi hơn trong kinh doanh, dễ dàng có thể thăng quan tiến chức.

Ngoài ra vòng đeo tay bằng đá phong thủy thạch anh tóc nâu tự nhiên còn hỗ trợ về đường tình duyên, giúp các bạn tìm kiếm một nửa đích thực và giữ gìn được hạnh phúc hôn nhân gia đình, tốt cho phần đường con cái.

Một số loại đá quý tự nhiên thì có tác dụng giúp trừ tà, giải trừ sát khí, hóa giải tam tai, xua ma đuổi quỷ bảo vệ con người khỏi những nguy hiểm luôn đang rình rập trong cuộc sống.

Nhưng không phải ai trong chúng ta đeo vòng tay đá phong thủy theo mệnh tuổi cũng có thể nhận được các công dụng tuyệt vời trên vì chúng chỉ có thể phát huy công dụng khi có sự hòa hợp nhịp nhàng giữa người và đá, tức là màu sắc của những viên đá phải phù hợp với cung mệnh của họ, tuổi tác của người đeo.

Đến với Phong Thủy Đá Quý, các bạn sẽ đượctư vấn tận tình, chu đáo, giúp bạn hiểu hơn về cung mệnh của chính bản thân và tìm thấy chiếc vòng tay phong thủy đá thạch anh tự nhiên may mắn của riêng mình.

 

Những lợi ích của Vòng đeo Tay phong thủy Đá Thạch Anh Tóc Nâu tự nhiên

 

Trong thị trường trang sức đá quý phong thủy hiện nay, vòng tay đá thạch anh theo phong thủy là 1 trong những món đồ gần như được hầu hết chúng ta vô cùng ưa chuộng và săn đón nhiều nhất.

Từng loại vòng tay đá thạch anh theo phong thủy sẽ có màu sắc và những lợi ích mang tới cho người đeo khác nhau. Trong đó phải nhắc đến vòng đeo tay đá thạch anh theo phong thủy thạch anh tóc nâu, đây là 1 món trang sức đá quý phong thủy cần phải có trong tủ đồ của chúng ta.

Những ai có kiến thức hiểu biết sâu rộng về vòng tay phong thủy tâm linh , chắc chắn mọi người chúng ta điều biết rằng vòng đeo tay thạch tóc nâu có tác dụng vô cùng có ích cho sức lực của người đeo nó và trong phong thủy ngũ hành.

Tác dụng của đá thạch anh tóc nâu sẽ giúp bạn có những giấc ngủ ngon và sâu hơn, không bao giờ phải gặp các ác mộng nếu khi ngủ bạn cũng mang vòng đeo tay bằng đá thạch anh tóc nâu tự nhiên.

Khi đi đến những nơi xa hay bạn có cảm giác trong người sợ hãi, không yên tâm, bạn có thể hít thở 1 hơi thật sâu, sau đó thở ra đều từ từ. Sau đó bạn sẽ thấy mình trở nên bình tĩnh hơn và giảm dần sự sợ hãi.

Là do năng lượng vòng tay đá thạch anh tóc nâu chứa nguồn năng lượng lớn dương khí cực mạnh, có thể giúp đẩy lùi được những tà khí xung quanh trong đêm tối.

Trong thi cử, khi các bạn mang vòng đeo tay thạch anh tóc nâu tự nhiên, bạn sẽ lấn ác được các cảm giác lo lắng, sợ hãi, giúp bạn trở nên bĩnh tĩnh trở lại và làm bài tự đầy tin hơn, để có thể đạt được kết quả tốt.

Trong làm ăn, mua bán, kinh doanh người ta nghĩ rằng là những ai mang vòng tay đá tự nhiên thạch anh tóc nâu sẽ giúp mua bán đắt hơn, khách ra vào nhiều hơn.

Những người hay có tính tình vô cùng ích kỉ, hay ganh tị thành công với người khác thì nên mang cho mình vòng tay thạch anh tóc nâu này, nó có thể giúp cho người đấy trở nên cỡi mở lòng hơn, gần gũi hơn.

Qua đó tác dụng của đá thạch anh tóc nâu giúp mở rộng được nhiều mối quan hệ đối với những người xung quanh. Khi chúng ta đeo vòng tay thạch anh đá tự nhiên bạn có thể tăng thêm sự mạnh mẽ, nhiệt huyết nữa đấy, nó có tác dụng của đá thạch anh tóc nâu rất hữu hiệu đối với những người có bản tính nhút nhát, thiếu tự tin.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.